“โอซา”ย้ำปักหลักไทย แม้เลิก”ปีเตอร์”รอลุยฮอลลีวู้ด

Home / หนังไทย / “โอซา”ย้ำปักหลักไทย แม้เลิก”ปีเตอร์”รอลุยฮอลลีวู้ด

osavang-piggal-008

แม้จะเลิกรากับนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ไปแล้ว แต่ สาวโอซา แวง ก็ยังทำงานปักหลักอยู่ในประเทศไทย ไม่ได้คิดกลับสิงคโปร์หรือย้ายไปอยู่ฮ่องกงตามที่เคยมีข่าว แถมเจ้าตัวยังยอมรับว่าตอนนี้ตนเองรู้สึกเหมือนเป็นคนไทยไปแล้ว แถมแฟนๆ ชาวไทยยังให้กำลังใจตลอดโดยเฉพาะช่วงที่เกิดปัญหาเรื่องความรักส่วนเรื่องงานช่วงนี้จะเน้นไปที่ภาพยนตร์

02

ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะกลับจากเรียนแอกติ้งที่นิวยอร์ก ก็เลยอยากจะลองใช้วิชาที่ตนเองเรียนมาแถมยังแย้มแบบตื่นเต้นอีกว่า เดือนหน้าจะกลับไปอเมริกาอีกครั้งเพื่อไปพบกับเอเยนซี่ของวงการภาพยนตร์ ระดับบิ๊กที่อาจจะรับตนเองเข้าสู่สังกัดเพื่อเป็นนักแสดงของฮอลลีวู้ด

article-433--Osawang

โอซา กลับจากอเมริกาได้เกือบเดือนแล้วค่ะไปเรียนที่นั่นสนุกมากได้ความรู้ทางด้านภาพยนตร์ ละครเวทีกลับมาเพียบเลย ตอนนี้เรื่องงานเลยอยากจะให้ความสำคัญกับหนังซะส่วนใหญ่ ร้อนวิชาค่ะ อยากใช้แล้ว ตอนนี้ก็มีโปรเจกต์หนังไทยเข้ามาก็ลุ้นอยู่ว่าตัวเองจะได้เล่นหรือเปล่าส่วนเดือนหน้าก็จะกลับไปที่อเมริกาอีกครั้งเพื่อพบกับเอเยนซี่ที่เขาดูแลนัก แสดงของฮอลลีวู้ดค่ะ ก็ไปพบไปพูดคุยให้เขาดูตัวนิดหน่อย(ยิ้ม) ตอนที่ได้รับอีเมลตอบกลับยอมรับว่าทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลเพราะเป็นบริษัท ขนาดใหญ่ของวงการทั้งนั้น แต่ก็คิดว่าจะทำให้เต็มที่ค่ะ ตอนนี้ก็จะเรียนแอกติ้งที่เมืองไทยควบคู่ไปด้วย ไม่แน่ปีหน้าอาจจะมีข่าวดี ก็ต้องติดตามกันนะค่ะ ส่วนเรื่องความรักอย่างที่มีข่าวว่าโอซา เข็ดแล้ว เบื่อแล้วบ้างล่ะ ก็ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ เราคิดว่าชีวิตเราต้องเดินหน้าต่อไป ไม่ได้เข็ดกับความรักแต่อยากจะดูให้ดี ไม่อยากผิดหวังเหมือนที่แล้วมา และตอนนี้งานก็ค่อนข้างเยอะเลย อยากจะเต็มที่กับงานมากกว่า ส่วนที่ว่าโอซาจะกลับสิงคโปร์นั้น ไม่ใช่เลยค่ะ อยู่เมืองไทยแน่นอน รักเมืองไทย รักคนไทยไปแล้ว อยู่เมืองไทยแล้วสบายใจค่ะ’

01

ขอบคุรแหล่งที่มา สยาม-ดารา