นิกกี้9นิ้ว ควงน้องแค้ก ลงหนังไทย18+ “Cream Girl” เพิ่มคลิปหนังตัวอย่าง

Home / หนังไทย / นิกกี้9นิ้ว ควงน้องแค้ก ลงหนังไทย18+ “Cream Girl” เพิ่มคลิปหนังตัวอย่าง

Cream Girl
โปสเตอร์ก็แรงแล้ว

นิกกี้ ธีระกล ที่เพิ่งมีผลงานในผู้หญิง5บาป2 และกำลังจะมีผลงานหนังอีก บาปหนา ซึ่งก็แนวๆนิกกี้นั่นแหละ เรื่องนั้นก็ยังไม่ได้ฉาย ก็มีหนังใหม่ออกมาอีกแล้ว Cream Girl แต่ดูหน้าตาแล้ว คงไม่ได้ฉายโรงแหงๆ คงลงแผ่น ผลงานร่วมสร้างของ ฟิล์มมาเฟีย และ MEMO มีโม่ (วีซีดีแมกกาซีนแนวเซ็กส์ซี่วัยรุ่นสำหรับท่านชาย ที่นางแบบแต่ละคนงี้ สุดยอด) และนักแสดงนำอีกคนก็ น้องแค้ก อรสุชา พงษ์ไพบูลย์ ที่เคยมีผลงานหนัง จ.เจี๊ยวจ้าว และถ่ายแบบเซ็กส์ซี่มากมาย เห็นห้าก็ร้องอ๋อ เมื่อสองคนนี้มาเจอกัน มันก็เลยเป็นหนังเรื่องนี้ มาดูเรื่องย่อคร่าวๆ

Cream Girl

เรื่องราวแสนเซ็กซี่โรแมนติกของ”ครีม” สาวน้อยในฝันจากร้านครีมเกิร์ล ที่ใฝ่ฝันอยากมีหัวใจและความรักเหมือนมนุษย์ แต่”เค”เจ้านายของเธอซื้อเธอมาเพื่อลืมคนรักเก่าและเป็นเพียงเครื่องระบาย ความใคร่ เมื่อเธอพยายามเข้าถึงความแตกต่างระหว่างอารมณ์ปราถนาและหัวใจที่แท้จริงของ มนุษย์ เธอจึงเข้าไปติดตั้งโปรแกรมความรัก ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับเหล่าครีมเกิร์ล!!!

เมื่อเริ่มมีความรักชีวิต ของครีมก็เปลี่ยนไป เธอเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิต เรียนรู้ที่จะเจ็บปวดจากความทรงจำ เธอได้สัมผัสกับความรักและความลุ่มหลงจาก”เค”และ”นักมายากลหนุ่มเรร่อน” สุดท้ายชีวิตของเธอจะดำดิ่งสู่บ่วงตัณหาที่ไม่อาจถอนตัวได้ หรือพบกับทางออกของหัวใจรักแท้ชวนฝันอย่างที่เธอต้องการกันแน่

Cream Girl

Cream Girl

Cream Girl

Cream Girl

Cream Girl

นักแสดงประกอบไปด้วย นิกกี้ สุระ ธีระกล, แค้ก อรสุชา พงษ์ไพบูลย์, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, จิ๊บ อติกานต์ หนุนภักดี (หักหลังผู้ชาย), แม็กก้า ชวนชื่น, ขนม ชมพูนุช (Miss Popular Vote Maxim 2010) , เบียร์ ปาวรี (Miss Lovely Memo Magazine 2010) เรื่อง และ กำกับภาพยนตร์โดย Shura Pakuno? (ข้อมูลจากเว็บ memomc.com)

อุ๊วะ เนื้อหานี่มันแฟนตาซีชัดๆ แอร์ดอลล์เลยไหม จากหนังตัวอย่าง (ที่ไม่ได้บอกเนื้อหาอะไรเล้ยยย) ก็น่าจะประมาณเรทอาร์ นั่งดูแล้วเขิน ไม่รู้หนังจริงๆ มีอะไรมากกว่านี้ไหม

จะว่าไป หากโฉบไปตามร้านขายหนังแผ่นสมัยนี้ จะสังเกตุว่ามีหนังแนว 20+ แบบไม่ผิดกฏหมาย เยอะมากๆ ทั้งไทยและเทศ วางอยู่ไม่ไกลกันจากหนังทั่วไปนั่นแหละ มีลูกหลานก็ดูแลกันนะครับ แถมท้ายด้วยภาพน้องแค้ก แบบซอฟท์ๆครับ

น้องแค้ก

หนังตัวอย่าง Cream Girl สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป


ตัวอย่างหนัง Cream Girlดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่