"คลิปแนะนำ"

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เบื้องหลังความอลังการ ตัวอย่าง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ตัวอย่าง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ตัวอย่าง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2 ว่าด้วยเรื่องราวของ โรเบิร์ต แมคคอล ผู้ที่ทำหน้าที่จัดการคนชั่วพิทักษ์คนดีและผู้ที่ถูกกดขี่ข่มเหง จนกระทั่งเกิดเหตุกับคนใกล้ตัวที่เขารัก

I Kill Giants สาวน้อยผู้ล้มยักษ์

I Kill Giants สาวน้อยผู้ล้มยักษ์

I Kill Giants สาวน้อยผู้ล้มยักษ์ ว่าด้วยเรื่องราวของ บาบารา หญิงสาวที่ใคร ๆ ต่างก็มองว่าเธอคือเด็กประหลาดที่ไม่มีเพื่อน แต่ทุกคนย่อมมีความลับเป็นของตัวเอง ความลับที่เธอไม่สามารถบอกใครได้ก็คือเธอเป็นนักล่ายักษ์ เธอคือคนเดียวที่สามารถยืนหยัดปกป้องเมืองของเธอให้รอดพ้นจากเหล่ายักษ์ที่กำลังบุกรุกจากโลกมืด แต่แล้วเมื่อเธอได้พบกับ มอลลี อาจารย์ที่ปรึกษาคนใหม่ของโรงเรียน เธอจึงได้ตระหนักกับความจริงบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปอย่างสิ้นเชิง

Hotel Artemis

Hotel Artemis

Hotel Artemis ว่าด้วยเรื่องราวจากนครลอสแอนเจลิสในปี 2028 เมื่อนางพยาบาลได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น ทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งคืนหนึ่งได้เกิดเหตุจลาจลในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนหลังจากถูกพยายามลอบสังหาร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาชญากรสองฝั่งในโรงพยาบาลเกิดการปะทะกัน เพราะหนึ่งใน ‘คนไข้’ ต้องการแอดมิตเข้ามาเพื่อสังหารอาชญากรตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะ

Deadpool 2

Deadpool 2

ตัวอย่าง Deadpool 2 ตัวอย่าง Deadpool 2 Deadpool Meets Cable Deadpool 2 – Teaser Trailer Deadpool…

Ant-Man and the Wasp

Ant-Man and the Wasp

 Ant-Man and the Wasp ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Captain America: Civil War (2016) สก็อตต์ แลง ได้กลายเป็นชายหนุ่มที่เป็นทั่งซูเปอร์ฮีโร่และเป็นพ่อคนในเวลาเดียวกัน เขาจึงต้องใช้ชีวิตครอบครัวและความรับผิดชอบในการเป็นแอนต์แมนให้สมดุล สก็อตต์ แลง จะต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และ ดอกเตอร์…

Upgrade

Upgrade

Upgrade ว่าด้วยเรื่องราวของในโลกอนาคต โดยผู้ชายคนหนึ่งต้องสูญเสียเมียของเขาให้กับแก๊งโจร และตัวเองยังโดนทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสเดินไม่ได้ แต่ก็มีบริษัทสุดไฮเทคมายื่นขอเสนอให้เขาได้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ด้วยการเป็นหนูทดลองไมโครชิปเพิ่มประสิทธิภาพร่างกาย หลังจากเขากลับมาเดินได้ เขาก็หวังจะล้างแค้นให้เมียเขา และจึงพบว่าไมโครชิปนี้สามารถปลดล็อกโหมดความโหดที่ทำให้เขาสามารถต่อสู้ได้โดยไม่ต้องเรียนมา จึงกลายเป็นเรื่องราวการบู๊ระห่ำแบบโหดๆ

Dark Crimes

Dark Crimes

Dark Crimes ว่าด้วยเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่นักสืบคนหนึ่งที่พบว่าคดีฆาตกรรมนักธุรกิจที่เกิดขึ้นมีความคล้ายคลึงกับเนื้อหาในนิยายเล่มหนึ่ง

Submergence

Submergence

Submergence ว่าด้วยเรื่องราวของ เจมส์ มอร์ สายลับชาวอังกฤษที่ปลอมตัวเป็นวิศวะกรทางทะเลเพื่อสืบความเคลื่อนไหวของเครือค่ายอัลเคด้า ถูกนักรบจีฮัดจับขังไว้ในห้องไร้หน้าต่างนอกชายฝั่งแอฟริกา เขาต้องเผชิญกับความโดดเดี่ยว ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกลากผ่านดินแดนรกร้างของโซมาเลีย ห่างออกไปนับพันไมล์ ในทะเลกรีนแลนด์ แดเนียล ฟลินเดอร์ส นักชีวคณิตศาสตร์ กำลังเตรียมตัวดำดิ่งสู่พื้นมหาสมุทร…

Adrift

Adrift

Adrift ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงสุดประทับใจของสองหัวใจอิสระที่พบกันโดยบังเอิญจนเกิดเป็นความรัก นำไปสู่การผจญกัยสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตสองนักเดินเรือที่พร้อมจะออกเดินทางข้ามมหาสมุทร ทามี โอลด์แฮมและ ริชาร์ด ชาร์ป ไม่รู้มาก่อนเลยว่าพวกเขากำลังล่องเรือเข้าสู่หนึ่งในพายุเฮอริแคนที่รุนแรงที่สุดลูกหนึ่งในประวัติศาสตร์ หลังจากพายุพัดผ่าน ทามี่ตื่นขึ้นมาพบว่าริชาร์ดบาดเจ็บสาหัสและเรือของพวกเขาเหลือแต่ซาก เมื่อไม่สามารถหวังให้ใครมาช่วยได้ ทามี่ต้องหาทางรวบรวมสติและความแข็งแกร่งเพื่อช่วยชีวิตชายคนเดียวที่เธอรัก

Beirut

Beirut

Beirut ว่าด้วยเรื่องราวพื้นหลังของเหตุการณ์ความรุนแรงและความวุ่นวายในกรุงเบรุตช่วงปี 1982 อันเป็นช่วงที่เกิดสงครามกลางเมืองเลบานอน เมสัน ไกลส์ นักการทูตสหรัฐฯ ผู้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ในกรุงเบรุต แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้น จนถึงขั้นส่งผลให้ภรรยาของเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า และตัวเขาไม่ได้ทำงานที่เบรุตอีกต่อไป 10 ปีถัดมา เมสันถูกเรียกตัวให้กลับมาทำภารกิจอีกครั้งโดยสองเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เป้าหมายเพื่อเจรจาต่อรองกับผู้ก่อการร้ายและช่วยเหลือ…

Incident in a Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ

Incident in a Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ

Incident in a Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ ว่าด้วยเรื่องราวของ คอลลีน ผู้ได้รับบ้านหลังหนึ่งเป็นมรดก หลังการเสียชีวิตของป้า จึงได้ย้ายเข้ามาอยู่พร้อมกับลูกสาวทั้งสองคน ได้แก่ เบธ พี่สาวคนโต ขี้อาย เก็บเนื้อเก็บตัว…

Mary Shelley

Mary Shelley

Mary Shelley ว่าด้วยเรื่องราวความรักและชีวประวัติของนักเขียน Mary Shelley นักเขียนสาวผู้ประพันธ์งานคลาสสิกที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Frankenstein

A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก

A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก

A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก ว่าด้วยเรื่องราวของ มารีนา นักร้องสาวข้ามเพศ และ ออร์แลนโด แฟนหนุ่มสูงวัยที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี ขณะที่ชีวิตของทั้งคู่กำลังราบรื่นไปได้ด้วยดี แต่ออร์แลนโดกลับเสียชีวิตอย่างกะทันหัน มารีนาต้องเผชิญกับครอบครัว…

Hot Summer Nights

Hot Summer Nights

Hot Summer Nights ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ ผ่านเหตุการณ์อันหลากหลาย ทั้งได้เรียนรู้การมีความรัก เซ็กส์ และได้เข้าไปมีส่วนพัวพันกับเรื่องผิดกฎหมาย

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ความเป็นส่วนตัวของมนุษย์บนโลกทุกคนจะหายไป ความลับจะเป็นเพียงเรื่องเล่าขาน อาชญากรรมคือสิ่งที่หายสาบสูญ ความทรงจำของมนุษย์ทุกคนจะถูกบันทึกและตรวจสอบ แต่วันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นก็ได้ปรากฏต่อหน้านักสืบ ซัล ฟรีดแลนด์ เขาได้เผชิญกับคดีฆาตกรรมที่ระบบไม่สามารถคลี่คลายได้ เบาะแสของเขามีเพียงหญิงสาวที่มีโค้ดเนมว่า เดอะเกิล…

Shoplifters

Shoplifters

Shoplifters ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของครอบครัวนักฉกของที่ลำพังจะทำให้ท้องอิ่มในแต่ละวันก็แสนลำบาก วันหนึ่งพวกเขาไปเจอเด็กผู้หญิงที่ถูกแม่ทิ้งไว้ข้างทาง พวกเขาตัดสินใจรับเธอเป็นไว้เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่ดูไม่สมบูรณ์แบบ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะของเหล่าสมาชิกที่จะไม่มีวันยอมทิ้งใครอีกคนไปไหน

Under the Silver Lake

Under the Silver Lake

Under the Silver Lake ว่าด้วยเรื่องราวของ แซม ชายผู้หมกมุ่นอยู่กับการฆาตกรรมของมหาเศรษฐี แถมยังต้องค้นหาสาวสวยหนหนึงที่ถูกลักพาตัวไป

Kids on the Slope

Kids on the Slope

Kids on the Slope ว่าด้วยเรื่องราวของ นิชิมิ คาโอรุ เด็กหนุ่มเรียนดีที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ คาวาบุชิ เซนทาโร ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกัน และรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส…

The Meg

The Meg

The Meg ว่าด้วยเรื่องราวของเรือสำรวจใต้ทะเลลึกของโครงการสำรวจใต้ทะเลถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ซึ่งเคยถูกคาดว่าจะสูญพันธ์ไปแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ามันยังคงมีชีวิตอยู่ใต้ทะเลลึกของห้วงมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมกับสมาชิกทีมสำรวจที่ติดอยู่ข้างใน เวลาใกล้หมดลงทุกที นักกู้ภัยใต้ทะเลผู้เชี่ยวชาญ โจนาส เทย์เลอร์ ถูกว่าจ้างโดยนักสมุทรศาสตร์ชาวจีนตามความต้องการของ ซูอิน ลูกสาวของเขา เพื่อช่วยเหลือสมาชิกในทีมและท้องทะเลจากภัยรุกรานที่ยากจะหยุดยั้ง ฉลามยักษ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ยาว 75 ฟุต…

ฮักแพง

ฮักแพง

ตัวอย่าง ฮักแพง (Phranakornfilm Official Trailer) ฮักแพง ทีเซอร์ (Phranakornfilm Official Teaser) EP.04 อ้าวเฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ EP.03 ม่วนคักๆ…

Book Club

Book Club

Book Club ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสาวสูงวัยที่ค้นพบแรงบันดาลใจครั้งใหม่ในชีวิต หลังจากที่พวกเธอได้อ่านนวนิยายชื่อดังอย่าง Fifty Shades of Grey

The First Purge ปฐมบทคืนอำมหิต

The First Purge ปฐมบทคืนอำมหิต

The First Purge ปฐมบทคืนอำมหิต ว่าด้วยเรื่องราวของต้นกำเนิดของคืนล่าฆ่าไม่ผิด ซึ่งรัฐบาลสหรัฐได้ประกาศในวันชาติอเมริกาว่า ให้ประชาชนได้ปลดปล่อยความเกรี้ยวกราด โดยสามารถฆ่าใครก็ได้โดยไม่ผิดเป็นเวลา 12 ชั่วโมง โดยแนวคิดนี้มาจากมีจุดประสงค์เพื่อลดอัตราการก่ออาชญากรรมตลอดทั้งปีให้เหลือต่ำกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ กลุ่มบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งอเมริกายุคใหม่ (NFFA) ได้ทดสอบทฤษฏีเชิงสังคมวิทยาที่ให้ผู้คนได้ปลดปล่อยความก้าวร้าวออกมาเป็นเวลาหนึ่งคืนในชุมชนที่ห่างไกล แต่เมื่อความรุนแรงของผู้กดขี่ปะทะกับความกราดเกรี้ยวของคนที่ตกเป็นเบี้ยล่าง…

Be With You

Be With You

โซจีซบ และ ซนเยจิน กลับมาสร้างปาฏิหาริย์คำสัญญาซึ้งอีกครั้งในหนัง Be With You ตัวอย่าง Be With You Be With You สร้างมาจากหนังญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน…

Page 1 of 12712345...102030...Last »