"คลิปแนะนำ"

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2 ว่าด้วยเรื่องราวการกลับมาของนายตำรวจมือปราบจอมขมังเวทย์หนึ่งเดียว ที่พร้อมประชันหน้ากำราบที่สุดแห่งเสือภาคกลางที่โด่งดังในประวัติศาสตร์แฟ้มอาชญากรรมไทย ด้วยอาวุธ ด้วยอาคมแกร่งกล้า และด้วยความดี

Creed 2

Creed 2

Creed 2 ว่าด้วยเรื่องราวของลูกศิษย์ อโดนิส ครีด ที่คว้าแชมป์ไลต์เฮฟวีเวต และฝึกฝนภายใต้คำแนะนำของ ร็อกกี บัลโบ ครั้งนี้เขาจะต้องเผชิญหน้ากับ วิกเตอร์ ดราโก ลูกชายของ อิวาน ดราโก

Dumbo

Dumbo

Dumbo ว่าด้วยเรื่องราวของช้างวัยรุ่นที่สามารถบินได้ด้วยหูขนาดใหญ่ของมัน ได้ช่วยให้มันไม่ต้องติดอยู่ในโรงละครสัตว์ได้ แต่เมื่อโรงละครสัตว์วางแผนทำอะไรบางอย่าง ดัมโบและผองเพื่อนก็ได้รับรู้ถึงความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเจิดจรัสของแผนการนั้น

Unfriended: Dark Web

Unfriended: Dark Web

Unfriended: Dark Web ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้แล็ปท็อปเครื่องใหม่และพบว่าในนั้นมีไฟล์ปริศนา เมื่อคลิกเข้าไปแล้วจะเห็นแต่คลิปผู้หญิงถูกมัดเอาไว้หลายต่อหลายคน ซึ่งต่อมาพวกเขาได้รู้ว่าคลิปดังกล่าวมาจาก Dark Web เว็บไซต์ลึกลับที่ไม่ปรากฎบน search engine และในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอยู่ก็มีคนโผล่เข้ามาร่วมด้วย ซึ่งเขาเป็นเจ้าของแล็ปท็อปเครื่องนั้นและกำลังจัดการฆ่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ไปทีละคนๆ

Siberia

Siberia

Siberia ว่าด้วยเรื่องราวของ ลูคัส ฮิลล์ พ่อค้าเพชรที่มุ่งหน้าไปทำข้อตกลงถึงรัสเซีย แต่การเจรจากลับผิดพลาดและเกิดเรื่องวุ่นซะก่อน ทางออกเดียวคือการร่วมมือกับเพื่อนผู้หวังดีในไซบีเรีย

The Little Stranger

The Little Stranger

The Little Stranger ว่าด้วยเรื่องราวของ ดร. ฟาราเดย์ ลูกชายของแม่บ้านที่ใช้ชีวิตเป็นแพทย์อย่างสงบสุข จนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวกลับไปในสถานที่ที่แม่เขาเคยทำงานอันเป็นของตระกูล Ayres เขาจึงได้พบกับเรื่องราวสุดลึกลับที่จะมาสั่นประสาทอย่างคาดไม่ถึง

7 Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

7 Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

ตัวอย่าง 7 Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ 7 Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันสุดแสนมหัศจรรย์ของนักวิจารณ์อาหาร กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดที่ต้องผลักดันความรักไปอีกระดับ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายอยากไขว่คว้าตามฝันที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดอันสุดแสนมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นกับทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งต้องตื่นมาอยู่ในร่างของใครก็ไม่รู้ที่ไม่ซ้ำหน้าตลอด 7…

The Nun

The Nun

The Nun ว่าด้วยเรื่องราวของแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนีย ได้ปลิดชีวิตตนเองลง นักบวชผู้ที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ พวกเขาค้นพบสาส์นลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย

Leave No Trace

Leave No Trace

Leave No Trace ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อและลูกสาววัยรุ่นที่หลีกหนีจากสังคมเมืองมาใช้ชีวิตในป่า แต่ถูกทางการจับตัวได้ ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจอีกครั้งว่า จะกลับไปใช้ชีวิตในเมือง หรือหนีเข้าไปอยู่ในป่าอีกครั้ง

Yardie

Yardie

Yardie ว่าด้วยเรื่องราวการชีวิตของชายหนุ่มชาวจาเมกาชื่อ D ที่ยังคงฝังใจกับเหตุการณ์ที่พี่ชายของเขาถูกฆ่าเมื่อเขายังเด็ก เขาเติบโตขึ้นภายใต้การดูแลของ King Fox โปรดิวเซอร์ทำเพลงชื่อดัง จนกระทั่งเขาได้พบกับชายคนที่เป็นผู้ยิงพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน จนเกิดเป็นเรื่องราวการแก้แค้นซึ่งทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียในกรุงลอนดอน

White Boy Rick

White Boy Rick

White Boy Rick สร้างมาจากเรื่องจริงว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้เป็นสายสืบให้กับเอฟบีไอ แต่แล้วกลับถูกจับในข้อหาค้ายาเสพติดจนถูกพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต

First Man

First Man

First Man ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักบินอวกาศ นีล อาร์มสตรอง และภารกิจอวกาศแห่งตำนานที่ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์คนแรกที่ได้ไปเดินเล่นบนดวงจันทร์ในวันที่ 20 กรกฎาคม 1969

Bad Times at the El Royale

Bad Times at the El Royale

Bad Times at the El Royale ว่าด้วยเรื่องราวของคนแปลกหน้า 7 คน ที่ล้วนแล้วแต่มีความลับที่เก็บซ่อนไว้ ได้มาพบกันใน El Royale โรงแรมราคาถูกที่มีอดีตอันน่าสะพรึงกลัว และกลางดึกคืนหนึ่ง…

The Girl in the Spider’s Web

The Girl in the Spider’s Web

The Girl in the Spider’s Web ว่าด้วยเรื่องราวของแฮกเกอร์สาว ลิสเบ็ธ ซาแลนเดอร์ และนักข่าว มิคาเอล บลอมควิสต์ ที่พบว่าตัวเองติดกับอยู่ในเครือข่ายของสายลับ อาชญากรคอมพิวเตอร์ และนักการเมืองทุจริต

London Fields

London Fields

London Fields ว่าด้วยเรื่องราวของสาวสวย Nicola Six เธอมีญาณพิเศษหยั่งรู้อนาคตและรู้ตัวว่ากำลังจะถูกฆาตกรรม เธอจึงได้เข้าไปพัวพันกับผู้ชายสามคนที่มีความแตกต่างกัน และแน่นอนเธอรู้ว่าหนึ่งในสามคนนี้จะกลายมาเป็นคนที่ฆ่าเธอ

Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก ว่าด้วยเรื่องราวในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ณ ใจกลางมหาสมุทร “เงิน” คือสิ่งเดียวที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับสถานที่แห่งนี้ และทุกคนในที่นี้สามารถยอมตายได้เพื่อเงิน ชาง ชายหนุ่มผู้โชคร้ายที่ต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมหาศาลที่เขาไม่ได้ก่อ อีกทั้งแม่ของเขากำลังป่วยจนไม่ได้สติ หนทางรอดทางเดียวของเขาก็คือการเข้าร่วมเล่นในเกมสุดระทึกที่ต้องใช้ชีวิตของผู้เล่นเป็นเดิมพันในแอนิมอล เวิลด์…

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Spider-Man: Into the Spider-Verse

ตัวอย่าง Spider-Man: Into the Spider-Verse ตัวอย่าง Spider-Man: Into the Spider-Verse Spider-Man: Into the Spider-Verse

City of Lies

City of Lies

City of Lies ว่าด้วยเรื่องราวของนักสืบ Russel Pool ที่ต้องสืบหาคดีฆาตกรรมปริศนาของศิลปินชื่อดัง เช่นเดียวกันกับ Jack Jackson นักข่าวที่ต้องการค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีนี้

A Star is Born 

A Star is Born 

A Star is Born  ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ็กสัน เมน ศิลปินคันทรีหนุ่มที่ใกล้จะตกกระป๋องเมื่อเขาได้พบกับสาวมากความสามารถที่มีชื่อว่า แอลลี หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ทั้งสองคนได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันอย่างลึกซึ้ง แจ็กผลักดันให้อัลลีเป็นที่รู้จักและเข้าสู่วงการมายา ทว่างานของอัลลีได้ทำให้แจ็กสันฉายแสงได้น้อยลง และแจ็กสันพบว่ามันยากทีเดียวที่ต้องรับมือกับชื่อเสียงและความสำเร็จที่ค่อย ๆ…

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลายพันปีหลังจากที่อารยธรรมถูกทำลายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกลียุค มนุษย์ได้ปรับตัวและได้พัฒนาวิถีชีวิตใหม่ขึ้น ขณะนี้เมืองเคลื่อนที่ขนาดใหญ่กำลังตระเวนท่องโลก และไล่ล่าเมืองที่เล็กกว่า ทอม นัตส์เวิร์ธธี ชายหนุ่มซึ่งมาจากระดับล่างของเมืองเคลื่อนที่ของลอนดอน เขากำลังต่อสู้เพื่ออยู่รอด หลังจากที่ได้เผชิญกับผู้ลี้ภัยสุดอันตราย เฮสเตอร์ ชอว์…

The LEGO Movie 2

The LEGO Movie 2

The LEGO Movie 2 ว่าด้วยเรื่องราวที่ผ่านมาแล้วถึง 5 ปี ตั้งแต่ทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัว ประชาชนชาวเมืองจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรู เลโก้ ดูโปล ผู้รุกรานจากต่างดาวที่พร้อมจะพลังทลายทุกสิ่งอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่พวกเขาจะซ่อมแซมได้

The Sisters Brothers

The Sisters Brothers

The Sisters Brothers หนังดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังของ Patrick DeWitt ว่าด้วยเรื่องราวของสองพี่น้องตระกูล Sisters ที่มีแผนการล่าตัวชายนักสำรวจทองรายหนึ่ง

Suspiria

Suspiria

Suspiria ว่าด้วยเรื่องราวของความลึกลับสุดสะพรึงที่อยู่ในโรงเรียนสอนเต้นบัลเลต์ชื่อดังที่จะมาเขย่าขวัญทุกคน

Page 1 of 13012345...102030...Last »