"คลิปแนะนำ"

Mazinger Z: Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต 

Mazinger Z: Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต 

Mazinger Z: Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต  ว่าด้วยเรื่องราวของ ดอกเตอร์ เฮล นักวิทยาศาสตร์ผู้บ้าคลั่งต้องการที่จะยึดครองโลก คาบูโตะ โคจิ จึงออกมาปกป้องโลกด้วยสุดยอดอาวุธหุ่นเหล็ก มาชินก้า แซด

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth: One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก ถือเป็นหนังที่ใช้เวลาในการสร้างนานมาก ในขั้นตอนการถ่ายทำ การลงสนามเก็บภาพนั้นใช้เวลา ถึง 3 ปี โดยทีมงานต้องลัดเลาะ ฝ่าดงไปไปเก็บภาพสัตว์ถึง…

ตีสาม Aftershock

ตีสาม Aftershock

กลับมาสั่นประสาทคอหนังอีกครั้ง!! ตีสาม Aftershock สามเหตุการณ์ที่ทำให้ช็อกยิ่งกว่าที่เคยช็อก MV กรรมตามสนอง ประกอบภาพยนตร์ ตีสาม Aftershock ตัวอย่าง ตีสาม Aftershock ตีสาม AfterShock ว่าด้วยเรื่องราวบนทางด่วนสายเปลี่ยว…

Gringo

Gringo

Gringo ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮาโรลด์ พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มใสซื่อคนดีที่ดันถูกหัวหน้าหลอกให้ไปทำงานที่เม็กซิโก โดยไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังนั้นเกี่ยวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย แน่นอนว่างานนี้ความวายป่วงได้เกิดขึ้นที่เม็กซิโก เมื่อฮาโรลด์ต้องรับมือกับเจ้าพ่อค้ายาเสพติดท้องถิ่นและหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน หนุ่มสุดเด๋อจะต้องไปเผชิญความโกลาหลวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง จากคนธรรมดาจิตใจพ่อพระก็ต้องกลายมาเป็นอาชญากรตัวเอ้ที่ตำรวจต้องการตัว การหนีรอดคือทางออกเดียวของเขา แต่ไม่รู้ว่ายิ่งหนีเขาจะยิ่งซวยหนักกว่าเดิมหรือเปล่า

Game Night

Game Night

Game Night ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มาเจอกันเพื่อเล่นเกมในช่วงเวลาค่ำคืน และครั้งนี้พวกเขาจะต้องพยายามไขปริศนาคดีฆาตกรรมให้ได้

Rampage

Rampage

ตัวอย่าง Rampage  ตัวอย่าง Rampage Rampage ดัดแปลงมาจากเกมดังยุค 80s ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิงไซส์ยักษ์และปีศาจเพื่อทำลายเมือง ว่าด้วยเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นหนาที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ จอร์จ กอริลลาหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลลาทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด…

Incredibles 2

Incredibles 2

ตัวอย่าง Incredibles 2 ตัวอย่าง Incredibles 2 Incredibles 2 ว่าด้วยเรื่องราวของป่าป๊า บ๊อบ พาร์ ที่จะต้องดูแลลูกน้อย แจ็ก-แจ็ก ขณะที่หม่าม้า เฮเลน…

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ ว่าด้วยเรื่องราวของ ครอบครัววิชโบน ดูห่างไกลจากคำว่าครอบครัวปกติสุข เอ็มมา ที่ทำกิจการร้านหนังสือก็ใกล้ล้มละลาย แฟรงค์ สามีของเธอทำงานหนักและโดนเจ้านายดูแคลน ลูก ๆ ของพวกเขาอย่าง เฟย์…

ส่องส่งผี

ส่องส่งผี

ฮักเฮาที่เฝ้ารอ MV ประกอบภาพยนตร์ ส่องส่งผี ส่งใจถึงเธอ MV ประกอบภาพยนตร์ ส่องส่งผี ตัวอย่าง ส่องส่งผี ส่องส่งผี ว่าด้วยเรื่องราวของ อ้อม พร้อมผองเพื่อนในเมืองหลวง ตัดสินใจเดินทางไปเยี่ยมญาติคนสุดท้ายของเธอที่อำเภอดงหลวง…

Satan’s Slave เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก

Satan’s Slave เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก

Satan’s Slave เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก ว่าด้วยเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของ รินี เมื่อแม่ของเธอได้เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา ทิ้งให้เธอและครอบครัวต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ แต่ยิ่งค้นหาก็ยิ่งนำไปสู่เหตุการณ์หลอนสุดสะพรึง เมื่อความอาฆาตบางอย่างได้นำพาแม่ของพวกเธอกลับมาจากความตาย เพื่อลากทุกชีวิตที่เหลือในครอบครัวไปลงนรก

Josie

Josie

Josie ว่าด้วยเรื่องราวของสาว โจซี ที่เดินทางมาพักอาศัยอยู่ที่เมืองแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของสหรัฐฯ ซึ่งทันทีที่เธอมาถึงก็เรียกว่าฮอตจนกลายเป็นข่าวเมาท์ไปทั่วพื้นที่ เมื่อเธอเริ่มทำความรู้จักกับ เกเตอร์ หนุ่มวัยรุ่นแนวพังก์ และชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว แฮงก์ แต่ความตั้งใจของเธอคือการทำให้เห็นว่าเมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ทางใต้นี้จะเป็นสังคมใหม่ที่ห่างไกลจากความไม่ดีทั้งหลายที่เคยเกิดขึ้นกับเธอ

Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย

Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย

Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยสุดมหัศจรรย์เพื่อตามหาคนรัก ในดินแดนหลังความตายของชายคนหนึ่ง มาซาคาสึ อิชชิกิ นักเขียนนิยายแนวลึกลับแห่งเมืองคามาคุระ ที่ได้แต่งงานกับ อากิโกะ นากามูระ หญิงสาวที่มีอายุห่างกันนับสิบปี หลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่กับสามี…

Life of the Party

Life of the Party

Life of the Party ว่าด้วยเรื่องราวของ ดีนนา เมลิสซา แม่บ้านเต็มเวลาที่จู่ ๆ สามีเธอก็ทิ้งเธอไป เลยเปลี่ยนความเสียใจในครั้งนี้ให้กลายเป็นการเริ่มต้นใหม่ ด้วยการกลับไปเรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้งซึ่งเป็นที่เดียวกันกับลูกสาวของเธอ การมุ่งสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัยแบบไม่ยั้งคิดครั้งนี้ทำให้เธอมีความกล้ามากขึ้น มีอิสระมากขึ้น และได้ใช้ชีวิตสังสรรค์…

Solo: A Star Wars Story

Solo: A Star Wars Story

ตัวอย่าง Solo: A Star Wars Story คลิป Big Game Solo: A Star Wars Story ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่ม…

Mission: Impossible – Fallout

Mission: Impossible – Fallout

Mission: Impossible – Fallout ว่าด้วยเรื่องราวของสายลับ อีธาน ฮันต์ และทีม IMF พร้อมกับเหล่าพันธมิตรต้องแข่งกับเวลา เมื่อรู้ว่าภารกิจผิดพลาด

Skyscraper

Skyscraper

Skyscraper ว่าด้วยเรื่องราวของ วิล ฟอร์ด ทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกา และเคยทำหน้าที่เป็นอดีตหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันของ FBI ที่ตอนนี้มาทำหน้าที่เป็นผู้รักษาความปลอดภัยในตึกสูงระฟ้า ในสัญญาระบุว่าเขาจะต้องทำหน้าที่ในตึกที่มีความสูงและมีความปลอดภัยมากที่สุดในโลกที่จู่ ๆ ก็เกิดเพลิงไหม้กะทันหัน เขาจะต้องตามหาคนรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับการทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขาที่ติดอยู่ในตึกนี้ให้ได้

หลวงพี่มาร์

หลวงพี่มาร์

หลวงพี่มาร์ ว่าด้วยเรื่องราวของโจรชาวต่างชาติที่มาตามหาเพชรที่ปล้นมาและถูกซ่อนไว้ในองค์พระ เขาจึงเข้ามาแฝงตัวเพื่อรอจังหวะเวลาในการฉกเพชรกลับไป แต่กลับมาเจอมิตรภาพ ความมีความน้ำใจของคนอีสานและพระที่ดูแลวัด เขาได้เรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีของไทยอีสาน จากตามล่าเพชรกลับต้องมาเป็นผู้ปกป้องเสียเอง

The Hurricane Heist

The Hurricane Heist

The Hurricane Heist ว่าด้วยเรื่องราวของนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐ ในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่มแฮ็กเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านเหรียญ มาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง

The Monkey King 3 ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

The Monkey King 3 ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

The Monkey King 3 ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยเหนือจินตนาการครั้งใหม่ของตำนานไซอิ๋ว เมื่อพระถังซัมจั๋งและคณะผู้ติดตามอย่าง ซุนหงอคง, ซัวเจ๋ง และ ตือโป๊ยก่าย ได้เดินทางมายังเมืองที่เต็มไปด้วยหญิงโสด…

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม ว่าด้วยเรื่องราวของสามนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบสุสานเขาวงกตลึกลับ แต่การจะย่างกรายออกไปจากสถานที่แห่งนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเอาชีวิตรอดจากโคตรแมงมุมยักษ์กินคน รวมไปถึงเหล่าสัตว์อสรพิษ และสิ่งลี้ลับที่ซ่อนตัวรอเล่นงานพวกเขาให้กลายเป็นซากศพเฝ้าสุสาน

Page 1 of 12512345...102030...Last »