"คลิปแนะนำ"

Slaughterhouse Rulez

Slaughterhouse Rulez

Slaughterhouse Rulez ว่าด้วยเรื่องราวของโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงโด่งดังของอังกฤษกลายเป็นสมรภูมิเลือด เมื่อหลุมฝังศพลึกลับปรากฏขึ้นในป่าใกล้โรงเรียน ทำให้เกิดความสยดสยองที่ไม่อาจคาดเดา

Lizzie

Lizzie

Lizzie ว่าด้วยเรื่องราวของ Lizzie Borden ผู้หญิงที่ฆ่าพ่อและแม่เลี้ยงด้วยขวานจนกลายเป็นคดีฆาตกรรมที่โด่งดังติดอันดับโลก ก่อนจะพบเรื่องราวความสัมพันธ์ของเธอกับสาวใช้ในบ้าน

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ว่าด้วยเรื่องราวตลอด 55 วัน ของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ด้วยระยะทาง 2,215 กิโลเมตร…

The Travelling Cat Chronicles

The Travelling Cat Chronicles

The Travelling Cat Chronicles 旅猫レポート ว่าด้วยเรื่องราวของ ซาโตรุ ชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวนึงชื่อว่าเจ้า นานะ เขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้…

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร ว่าด้วยเรื่องราวของ อากิระ ทาจิบานะ เด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ปี เธอเคยเป็นนักกรีฑาดาวรุ่ง แต่เนื่องจากการประสบอุบัติเหตุทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันในด้านนี้ วันหนึ่งเธอได้ไปร้านอาหารและพบกับผู้จัดการร้านใจดีวัย 45 ปี…

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้เข้าไปทำงานอยู่ในบริษัทเครือข่ายอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ เดอะเซอร์เคิล (The Circle) ซึ่งมีเครือข่ายเชื่อมโยงอีเมลส่วนตัวของผู้ใช้บริการโซเชียลมีเดีย ทั้งการทำธุรกรรมทางธนาคาร และการติดต่อซื้อขายผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยมีระบบปฏิบัติการที่ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส แต่เมื่อระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว ยังคงล้าสมัยภัยอันตรายที่เกิดจากระบบดิจิตอลของข้อมูลส่วนบุคคลจึงส่งผลหายนะกับบุคคลนั้นได้เช่นกัน

King of Thieves

King of Thieves

King of Thieves ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มโจรวัยเกษียณที่ออกปล้นของเงินและเพชรในย่าน Hatton Garden ซึ่งถือเป็นการกระทำที่กล้าหาญและอุกอาจที่สุดในประวัติศาสตร์อาชญากรอังกฤษ

BNK48 : GIRLS DON’T CRY

BNK48 : GIRLS DON’T CRY

BNK48 : GIRLS DON’T CRY Official Trailer (Cinema Ver.) BNK48 : GIRLS DON’T CRY Official Trailer…

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ Detective Dee and the Four Heavenly Kings

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ Detective Dee and the Four Heavenly Kings

Detective Dee: The Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ ว่าด้วยเรื่องราวของ ตี๋เหรินเจี๋ย หลังจากคลี่คลายปริศนาของมังกรทะเล ในตอบจบของภาคก่อน อวี้จื้อเจินจิน ได้ถูกย้ายและรับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าเดอะโกลเดนการ์ด…

Mid90s

Mid90s

Mid90s ว่าด้วยเรื่องราวของ Stevie เด็กชายที่เติบโตในลอสแอนเจลิส เขาอยู่ในครอบครัวที่ต้องดิ้นรนและอาศัยอยู่กับพี่ชายและแม่ ที่โรงเรียนเพื่อนที่มีฐานะร่ำรวยมักจะมองข้ามเขาไป และเมื่อเขามีเพื่อนที่เป็นนักเล่นสเก็ตบอร์ดเขาจึงได้เรียนรู้เรื่องราวมากมาย

Hunter Killer

Hunter Killer

Hunter Killer ว่าด้วยเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษของกองทัพเรือสหรัฐฯ ที่ต้องช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกลักพาตัว และแอบผ่านน่านน้ำของศัตรู เพื่อยับยั้งไม่ให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็ก 5 คน ไปลองของท้าพิสูจน์ในบ้านร้าง ว่า กุนตีลานัก ผีสุดเฮี้ยนระดับตำนานมีจริงหรือไม่ เพื่อชิงเงินรางวัลก้อนโตจากรายการทีวี แต่กลับพบกับความสยดสยองที่หมายปองชีวิตของทุกคนจากสิ่งที่คืบคลานออกมากระจกโบราณบานหนึ่ง ผีกุนตาลานัก เกิดจากสาวสวยที่ตายระหว่างตั้งครรภ์หรืออุ้มท้อง กุนตีลานักมักจะอาศัยอยู่ในต้นกล้วยเหมือนกับผีนางตานี…

Wildlife

Wildlife

Wildlife ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กผู้ชายหนึ่งที่ต้องมารับรู้และรับมือกับเรื่องราวของครอบครัวตัวเองที่กำลังพบวิกฤต พ่อไม่สามารถดูแลครอบครัวได้ และแม่ที่กำลังจะทำผิดด้วยการนอกใจพ่อ

Alita: Battle Angel 

Alita: Battle Angel 

ตัวอย่าง Alita: Battle Angel  ตัวอย่าง Alita: Battle Angel  Alita: Battle Angel  ว่าด้วยเรื่องราวของ อลิตา ไซบอร์กสาวที่จะต้องออกผจญภัยเพื่อค้นหาว่าตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง พร้อมกับการต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงให้โลกใบนี้

Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด

Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด

Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด ว่าด้วยเรื่องราวของที่เกิดขึ้นในวันดีเดย์ ทหารอเมริกันบุกเข้าไปปฏิบัติภารกิจเพื่อทำลายกองกำลังของนาซี แต่แล้วพวกเขากลับต้องพบกับกองกำลังซอมบี้สุดสยอง ซึ่งเป็นผลมาจากการทดลองนาซี

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส ว่าด้วยเรื่องราวของคนสองคนที่เสียชีวิตเพราะการสูดก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ที่เกิดขึ้นกันคนละสถานที่ ตำรวจจึงต้องพึ่งความเห็นของนักวิเคราะห์สิ่งแวดล้อม ชูสุเกะ อาโอเอะ เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งสองคดีคืออุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม ในระหว่างการสืบสวน ชูสุเกะได้พบกับสาวน้อยปริศนา มาโดกะ อุฮาระ เธอสามารถทำนายสถานที่เกิดปรากฏการณ์ได้อย่างแม่นยำ จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างวิทยาศาสตร์และความลึกลับจึงเริ่มขึ้น

Boy Erased

Boy Erased

Boy Erased ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกพ่อแม่เคร่งศาสนาส่งตัวไปเข้าโปรแกรมบำบัดเพื่อเปลี่ยนให้ลูกชายไม่เป็นเกย์ ซึ่งคริสตจักรเป็นผู้สนับสนุน

On the Basis of Sex

On the Basis of Sex

On the Basis of Sex  ว่าด้วยเรื่องราวของ รูธ เบเดอร์ กินสเบิร์ก ทนายความสาวที่ควงคู่สามีต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกัน ก่อนที่เธอจะกลายเป็นผู้พิพากษาศาลฎีกาของสหรัฐฯ  

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ว่าด้วยเรื่องราวของ โคนัน และ อามุโร่ ที่ต้องมาห้ำหั่นกัน ในการไขคดีปริศนาภารกิจลับ สุดท้ายแล้วอามุโร่บุรุษผู้มี 3 โฉมหน้าเขาเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่ สงครามจิตวิญญาณระหว่างความถูกต้องที่ต้องแลกด้วยชีวิต และการค้นหาความจริงเพื่อปกป้องคนรักกำลังจะเกิดขึ้น

Burning มือเพลิง

Burning มือเพลิง

Burning มือเพลิง ว่าด้วยเรื่องราวของ จงซู และ แฮมี ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านละแวกเดียวกัน แฮมี ของให้เขาช่วยดูแลแมวของเธอในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปแอฟริกา และเมื่อเธอกลับมาก็แนะนำให้เขารู้จักกับ เบน ชายหนุ่มลึกลับที่เธอพบในแอฟริกา อยู่มาวันหนึ่ง เบน ได้มาเยี่ยม…

The Miseducation of Cameron Post

The Miseducation of Cameron Post

The Miseducation of Cameron Post ว่าด้วยเรื่องราวสาวมัธยมวัยรุ่นที่มีรสนิยมชอบผู้หญิงและมีเซ็กส์กับสาวคนหนึ่ง และผู้ปกครองของเธอจับจึงส่งเธอเข้ากลุ่มบำบัด เพื่อให้หายจากการรักเพศเดียวกัน

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น ฮัลโลวีนจะกลับมาคืนชีพอีกครั้ง นำโดยเจ้าหุ่นเชิดตัวแสบ สแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี พร้อมด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่หลุดออกมาจากหนังสือ ในภาพยนตร์ตลกผจญภัยที่สร้างจากหนังสือขายดีของ อาร์.แอล.…

Page 1 of 13212345...102030...Last »