ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ธนบดี ใจเย็น ปุริมรัตนเรืองวัฒนา สยามสแควร์ อติคุณ อดุลโภคาธร

แก๊ง “Ghost your Dad” จัดเต็ม ! ตะลุยถ่ายคลิปท้าพิสูจน์ผีกลาง “สยามสแควร์”

Home / หนังใหม่ / แก๊ง “Ghost your Dad” จัดเต็ม ! ตะลุยถ่ายคลิปท้าพิสูจน์ผีกลาง “สยามสแควร์”

เป็นคาแรคเตอร์วัยรุ่นต่างสไตล์เต็มไปด้วยสีสัน สำหรับ 4 หนุ่มจาก “Ghost your Dad” กลุ่มเพื่อนร่วมเรียนพิเศษโรงเรียนกวดวิชาที่สยามสแควร์ที่มาเพื่อสร้างความสนุกสนานและชวนระทึกขวัญไปกับ สยามสแควร์ ภาพยนตร์จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งประกอบไปด้วย หมูหวาน, นิวตัน, ม่อน และเติร์ก ที่ร่วมกันเปิดเพจออกตะลุยถ่ายคลิปต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “เรื่องผีไม่มีจริงแถมยังงมงายไร้สาระ” และล่าสุดพวกเขากำลังจะไปตะลุยถ่ายคลิปสำคัญที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่และเรื่องราวลึกลับในสยามสแควร์

งานนี้ได้นักแสดงและดีเจหนุ่มสุดฮอตอย่าง เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ มารับบท ม่อน ยึดตำแหน่งพิธีรกรภาคสนามของ “Ghost your Dad” ผู้โผงผาง ปากไว กล้าบ้าบิ่น (ยกเว้นเรื่องผี) และมีจุดมุ่งหมายในการล้มล้างเรื่องงมงายไร้สาระ, ปลื้ม ปุริมรัตนเรืองวัฒนา รับบท หมูหวาน ตัวแทนของเด็กสยาม ที่เป็นเด็กเรียน สุภาพขี้อาย แต่เป็นเซียนคอมขั้นเทพ บ้าเกม แถมเป็นตากล้องประจำแก๊งในยามออกตระเวนถ่ายคลิป, เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร กับตัวละคร นิวตัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นมันสมองของกลุ่ม เป็นตัวตั้งตัวตีให้เกิดแก๊ง “Ghost your Dad” เป็นเด็กวิทย์ เรียนเก่ง สุดเนิร์ด และ ภีม ธนบดี ใจเย็น รับบท เติร์ก สมาชิกคนสุดท้ายของกลุ่ม ที่มาในลุคส์แบดบอย แต่ลึก ๆ รักเพื่อน และสนิทกันมาตั้งแต่มัธยมต้น

เตรียมพบกับการแท็คทีมของนักแสดงชายสุดฮอต กับการรวมตัวกันเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับ 4 คาแรกเตอร์ซึ่งรับประกันความมันส์ แสบ ป่วน กวนฮา หลอน แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่ทั้ง 4 ตัวละครเข้าฉากด้วยกัน แล้วยิ่งงานนี้ผู้กำกับ ไพรัช คุ้มวัน เปิดพื้นที่ทางด้านการแสดงให้กับทั้ง 4 ไม่มีกั้กด้วยแล้ว รับประกันว่าแฟน ๆ และผู้ชมจะต้องเอาใจช่วยหนุ่ม ๆเหล่านี้ในการท้าทายกับสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน สยามสแควร์ เตรียมฉาย 30 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์