"คลิปแนะนำ"

Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์

Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์

ตัวอย่างหนัง Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์ ตัวอย่างหนัง Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์ Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์ ว่าด้วยเรื่องราวจากจินตนาการของ จูน เด็กผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเรื่องราวจากจินตนาการของเธอก็กลายมาเป็นความจริง

Child’s Play

Child’s Play

Child’s Play ว่าด้วยเรื่องราวของแม่คนหนึ่งที่ให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญวันเกิดกับลูกชาย โดยที่ไม่รู้เลยว่ามันมีสิ่งที่ชั่วร้ายสิงอยู่ในตุ๊กตาตัวนี้

Kursk

Kursk

Kursk ว่าด้วยเรื่องราวสร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์สเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็นเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเองนาทีต่อนาทีก่อนที่ออกซิเจนจะหมด เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารัก…

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต ว่าด้วยเรื่องราวของ โซหยู ตำรวจหนุ่มในแผนกอาชญากรรมผู้มีความตรงไปตรงมา และไม่เคยเกรงกลัวใครหน้าไหน ต้องเผชิญหน้ากับความไม่ชอบมาพากลในหน่วยงานของตัวเอง แต่ด้วยความหวังที่จะทำให้เมืองที่อยู่ปลอดอาชญากรรม เขาจึงต้องพยายามอดทนต่อแรงกดดันต่าง ๆ แต่แล้วเมื่อพบว่ามีเพื่อนร่วมงานในแผนกซึ่งเป็นลูกน้องของนายตำรวจระดับสูงใช้อำนาจหน้าที่ในการทำเรื่องที่ผิดกฎหมาย เขาจึงต้องลงมือค้นหาความจริงเพื่อเปิดโปงแผนการร้ายในครั้งนี้

Toy Story 4

Toy Story 4

ตัวอย่าง Toy Story 4 Toy Story 4 วูดี มักจะมีความมั่นใจเสมอ ๆ ในสถานที่ของตัวเองที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งแรกที่เขาต้องทำก็คือการดูแลเด็ก ๆ ของเขา แม้ว่าจะเป็น…

แช่ง

แช่ง

แช่ง อาถรรพ์และคำสาปแช่งที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาต ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งการจองเวร 3 เรื่อง 3 ความแค้น วิปลาส ว่าด้วยเรื่องราวของ โจเซฟ บาทหลวงที่เดินทางมายังกรุงรัตนโกสินทร์ หลังจากได้รู้ข่าวการตายของเพื่อนบาทหลวงอย่างปริศนา มีเพียงเครื่องบันทึกเสียงการแสดงละครรำในคืนนั้นที่เป็นเบาะแสสำคัญ จนนำไปสู่ต้นตอของการล้มตายของคนในหมู่บ้าน

Life Itself

Life Itself

Life Itself ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักสมัยมหาวิทยาลัย วิล และ แอ็บบี ขณะที่พวกเขาตกหลุมรักกัน แต่งงานกันและเตรียมตัวต้อนรับการลืมตาดูโลกของลูกคนแรก ระหว่างที่เรื่องราวของพวกเขาเดินไปข้างหน้า ชะตากรรมก็ชักนำให้พวกเขาได้พบกับ ดีแลน หญิงสาวทุกข์ตรมผู้พยายามหาทางหนีให้พ้นจากความเจ็บปวดของตัวเอง เออร์วิน ผู้เลี้ยงดูลูกสาวของลูกชายเขาในโลกที่แสนอันตราย ตลอดจนคุณแซ็คซิโอเน…

Arctic

Arctic

  Arctic ว่าด้วยเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ติดอยู่ในอาร์กติก หลังเครื่องบินของเขาประสบปัญหา เขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะอยู่เฉยๆ รอให้คนมาช่วย หรือออกเดินทางฝ่าอันตรายไปด้วยตัวเอง

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 นักรับจ้างสารพัดนำโดยอดีตซามูไร ซากาตะ กินโทกิ, คางุระ และ ชิมูระ ชินปาจิ กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน…

The Wrath นางอาฆาต

The Wrath นางอาฆาต

เปิดเผยความจริงเฮี้ยนแรงของบ้านที่เมื่อใครเข้ามามีอันต้องเป็นไป! The Wrath นางอาฆาต ตัวอย่างหนัง The Wrath นางอาฆาต The Wrath นางอาฆาต ว่าด้วยเรื่องราวของ อ๊กบุน สาวน้อยบ้านนอกถูกขายให้ไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนสุดท้ายของตระกูลมั่งคั่งในอาณาจักรโชซอน แต่สามีของเธอกลับเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรก…

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง ว่าด้วยเรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริง สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์…

It: Chapter Two

It: Chapter Two

It: Chapter Two ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน It โผล่จากนรก 27 ปี สมาชิกแก๊งลูเซอร์สคลับเติบโตขึ้นและแยกย้ายออกจากเมืองไป กระทั่งวันหนึ่งเสียงโทรศัพท์ที่ไม่คาดฝันก็ดังขึ้นเรียกให้ทุกคนกลับมาพบกันอีกครั้ง

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน ว่าด้วยเรื่องราวของ อาโอยามะ เด็กหนุ่มชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่มีนิสัยจดบันทึกทุกอย่างที่เขาพบและสงสัยลงบนสมุด เขามีความลับอย่างหนึ่งที่ไม่สามารถบอกใครได้ นั่นก็คือเขามีความรู้สึกบางอย่างต่อพี่สาวคนหนึ่งที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาทางทันตกรรม ซึ่งแม้แต่ตัวเขาเองก็อธิบายความรู้สึกนั้นไม่ได้ แต่แล้วในวันหนึ่งเขาก็พบกับเรื่องประหลาดอย่างหนึ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในเมืองของเขา เพนกวิน จำนวนมากได้มาปรากฏตัวที่เมืองของเขา ทั้งที่เมืองนี้ไม่ได้อยู่ใกล้กับทะเลเลยแม้แต่น้อย…

Postcards from the Zoo

Postcards from the Zoo

Postcards from the Zoo ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวที่ใช้ชีวิตในสวยสัตว์มาตั้งเเต่เด็ก เเล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ประหลาดมาเปลี่ยนเเปลงชีวิตของเธอให้ผจญภัยในโลกใบใหม่ที่เธอไม่เคยพบ

สิงสู่

สิงสู่

สิงสู่ ว่าด้วยเรื่องราว ณ สำนักบนเขาที่โดดเดี่ยวห่างไกล ในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน และหลังจากนั้นความสยองขวัญสุดขีดก็เริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามรถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่…

211 โคตรตำรวจอันตราย

211 โคตรตำรวจอันตราย

211 โคตรตำรวจอันตราย ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมค์ แชนด์เลอร์ ตำรวจมือเก๋าที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ และกำลังจะได้พักผ่อนยาว ๆ เขาได้ขับรถออกตรวจพร้อมกับ สตีฟ แมคอะวอย ลูกเขยของเขา และ เคนนี เด็กชายวัย…

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟ้า ผู้หญิงที่เคยผิดหวังกับความรักและคำว่า พรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดเหล่าแฟนเก่าที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอเผลอรั่วและได้พบกับ เซน ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่เหมือนกับโชคชะตาดึงดูดให้ทั้งสองคนมาพบกัน เมื่อเวลาผ่านไป ฟ้า…

Cold Pursuit

Cold Pursuit

Cold Pursuit ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อผู้สูญเสียลูกชายจากการฆ่าของพ่อค้าแก๊งค้ายารายใหญ่ เขาตึงออกตามหาไล่ล่าคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพื่อแก้แค้นให้กับลูกชาย

Vox Lux

Vox Lux

Vox Lux ว่าด้วยเรื่องราวของป๊อปสตาร์สาวผู้โด่งดังมาจากเหตุการณ์ประหลาด และทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

My Hero Academia: The Movie กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ

My Hero Academia: The Movie กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ

My Hero Academia: The Movie กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ เดกุ และ ออลไมต์ ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน ไอ เอ็กซ์โป ซึ่งเป็นงานแสดงงานวิจัยอัตลักษณ์และอุปกรณ์ฮีโร่ชั้นนำของโลก…

Replicas

Replicas

Replicas ว่าด้วยเรื่องราวของ วิลเลียม ฟอสเตอร์ หนุ่มนักประสาทวิทยา ที่ใกล้จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนถ่ายจิตใต้สำนึกของมนุษย์ลงไปอยู่ในคอมพิวเตอร์ เมื่อครอบครัวที่ประกอบไปด้วยตัวเขา ภรรยาสาว ลูกชาย และลูกสาว ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิต เพื่อช่วยให้ครอบครัวฟื้นขึ้นมาจากความตาย ฟอสเตอร์ได้ขอให้ เอ็ด วิตเติล…

Page 1 of 13512345...102030...Last »