"คลิปแนะนำ"

Brightburn

Brightburn

Brightburn ว่าด้วยเรื่องราวของ สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ต้องการมีลูก แต่ก็ไม่สามารถมีได้ จนได้พบเด็กชายคนหนึ่งติดมากับยานพาหนะสีแดงที่อยู่นอกโลก พวกเขาจึงรับเอาเด็กคนนี้มาเลี้ยง จนกระทั่งเวลาผ่านไปเด็กคนนี้ได้เติบโตขึ้นและทำให้ได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นวีรบุรุษต่อมนุษยชาติ แต่กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าอะไรทั้งสิ้น

John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก…

Little

Little

Little ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่กลายร่างเป็นเด็กสาว เมื่อแรงกดดันของการเป็นผู้ใหญ่กลายเป็นสิ่งที่มากเกินความอดทน

The Upside

The Upside

The Upside ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผิวสีผู้ตกงานแถมยังมีประวัติอาชญากรรมติดตัว ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามาดูแลหนุ่มมีอายุผู้ร่ำรวย แต่เป็นอัมพาตไม่สามารถขยับแขนและขาได้ ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองได้ก่อให้เกิดมิตรภาพครั้งใหม่ที่ยากจะลืมเลือน

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ใบเฟิร์น ควง นาย เผยสัมพันธ์พิเศษ ในงานเปิดตัวหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เพลง ‘คิดมาก’ เวอร์ชั่นพิเศษจากนักแสดงหนัง Friend Zone ใบเฟิร์น-นาย-หมู อัปเดตการถ่ายทำหนัง…

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กวัย 5 ขวบ จากตระกูลโนฮาระและผองเพื่อนจอมป่วน โดยภาคนี้เรื่องราวการผจญภัยในย่านไชนาทาวน์ โดยชินจังและผองเพื่อน ได้ตัดสินใจเรียนกังฟู ซึ่งเป็นวิชาในตำนานหมัดเด้งดึ๋งจากคำชวนของมาซาโอะ พวกเขาได้ฝึกกับนักกังฟูสาวคนหนึ่งชื่อว่า อลหม่านลาเมี่ยน แต่แล้ววันหนึ่งเกิดวิกฤตการณ์…

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties  ว่าด้วยเรื่องราวของ พรอน สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอนแอบหลงรัก ป๊อป รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของพรอนจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชีวิตพรอนในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวันเพ็ญบังคับให้พรอนไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยนๆ ของเธอจะหาย…

Eighth Grade

Eighth Grade

Eighth Grade ว่าด้วยเรื่องราวของสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่พยายามเอาตัวรอดในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของชั้นเรียน ม.2 ก่อนที่เธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในไฮสคูล

Greta

Greta

Greta ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟรานเชส  ที่มาพบกับสาวใหญ่ เกรตา ด้วยเหตุบังเอิญ และกลายมาเป็นความสนิทสนมกันในที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งฟรานเชสกลับพบว่าการได้เป็นเพื่อนสาวต่างวัยนั้นมีเรื่องราวที่ไม่ชอบมาพากลบางอย่าง และทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายที่ไม่อาจหลีกหนีได้

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม ว่าด้วยเรื่องราวของ ออสการ์ ชินด์เลอร์ ผู้ช่วยชีวิตชาวยิวมากกว่า 1,100 คน จากการสังหารหมู่ ซึ่งถือว่าเป็นเป็นชัยชนะของชายคนหนึ่งที่สร้างความแตกต่างและสะท้อนเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

2 หนังคุณภาพ Beautiful Boy และ Ben is Back เชื่อมโยงความรัก สายสัมพันธ์ และพลังแห่งครอบครัว ตัวอย่างหนัง Ben Is Back…

The Prodigy

The Prodigy

The Prodigy ว่าด้วยเรื่องราวของ ซารา แม่ของ ไมล์ส เด็กชายที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดกับเด็กทั่วไป เหมือนกำลังมีวิญญาณปีศาจมาสิงร่างเขาอยู่ เมื่อทั้งครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ซาราต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้อง ไมล์ส และความที่ต้องการสืบหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอที่ทำให้เขากลายมาเป็นแบบนี้ เธอต้องเดิมพันทุกอย่างที่มีเพื่อค้นหาความจริง

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ว่าด้วยเรื่องราวของร้านกาแฟเล็ก ๆ ร้านหนึ่งที่ลือกันว่าเมื่อมาที่ร้านนี้แล้ว จะมีโต๊ะพิเศษอยู่โต๊ะหนึ่ง ที่เมื่อเรานั่งที่โต๊ะตัวนี้เราจะสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ โดยมีกฎอยู่ว่าการจะกลับไปในอดีตได้จะเกิดขึ้นหลังจากที่รินกาแฟใส่ถ้วยแล้ว และอยู่ได้แค่ช่วงก่อนที่กาแฟจะเย็นชืดเท่านนั้น

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ว่าด้วยเรื่องราวของ เซริกะ สาวมั่นผู้ประสบความสำเร็จ เธอไม่ค่อยได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าเท่าไร จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ นามิ เพื่อนเก่าจากชมรม…

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป หลังจากที่หนีรอดจากเหตุการณ์ที่ถูกจัดฉากขึ้นมา นักฆ่าที่บาดเจ็บปางตายก็ได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขาที่กัลเวสตัน เพื่อวางแผนในการล้างแค้น

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันของ ลารา สาว LGBT ที่อยู่ในช่วงเตรียมตัวผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ เธอคือนักบัลเลต์อัจฉริยะของโรงเรียนบัลเลต์หญิงล้วนที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของประเทศ ความใฝ่ฝันสูงสุดของเธอคือการได้รับบทนำในโชว์ครั้งสำคัญ แต่ก่อนที่จะคว้าฝันมาได้นั้น ลาราต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าในบรรดาสาวสวยนักบัลเลต์ทั้งหมดของโรงเรียน เธอคือคนที่เหมาะสมที่สุด  

Destroyer

Destroyer

Destroyer ว่าด้วยเรื่องราวของ เอริน เบล ตำรวจหน้าใหม่ที่มาทลายแก๊งในพื้นที่แคลิฟอร์เนียและจบลงด้วยโศกนาฏกรรม ทว่าเมื่อหัวหน้าของแก๊งนี้กลับมารวมสมาชิกกันอีกครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอจะต้องกลับไปเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อคิดบัญชีกับคนที่ทำลายชีวิตของเธอในอดีต

พี่นาค

พี่นาค

ยอมกันที่ไหน! เอม ตามใจตุ๊ด เต้นสู้ ชิน ชินวุฒ งานนี้ใครชนะไปดู!! ชิน ชินวุฒ เตรียมทวงบัลลังก์หนังสยองขวัญส่ง พี่นาค-แช่ง เข้าฉายในปีนี้!! ไมค์ ภณธฤต ส่ง…

๗๗๗ นะชาลีติ

๗๗๗ นะชาลีติ

จากความศรัทธา นำมาสร้างเป็นหนัง!! ทีมผู้สร้างและนักแสดงนำ ชวนไปดูหนัง 777 นะชาลีติ MV พระสีวลี ประกอบหนัง 777 นะชาลีติ MV แสงแห่งธรรม ประกอบหนัง 777…

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง ว่าด้วยเรื่องราวของ แทจิน เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ประสบอุบัติเหตุระหว่างสืบสวนคดี จนทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกจากร่าง เขาได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน จนกระทั่งเขาพบว่าคนที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเขาได้มีเพียงครูสอนยูโดนามว่า จางซู พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันสะสางคดีที่ค้างคาเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการตาย และมิตรภาพต่างภพก็ได้บังเกิดขึ้น

Us หลอน ลวง เรา

Us หลอน ลวง เรา

Us หลอน ลวง เรา ว่าด้วยเรื่องราวของคุณแม่และคุณพ่อได้พาลูก ๆ ไปที่ชายหาดในบริเวณบ้านของพวกเขา หวังว่าจะได้ใช้เวลาสนุกสนารวมกันกับเพื่อน ๆ ทว่าบรรยากาศแห่งความสงบสุขนั้นได้เริ่มแปรเปลี่ยนจนกลายเป็นความตึงเครียด และความหายนะได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญเดินทางมาถึง

Page 1 of 13712345...102030...Last »