"คลิปแนะนำ"

Mulan มู่หลาน

Mulan มู่หลาน

ตัวอย่างหนัง Mulan มู่หลาน     Mulan มู่หลาน เรื่องราวของ ‘มู่หลาน’ หญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งที่ต้องปลอมตัวเป็นชายเพื่อออกรบแทนพ่อ เมื่อองค์จักรพรรดิ์แห่งประเทศจีนออกพระราชโองการว่าบุรุษหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวจะต้องเข้าร่วมกองทัพเพื่อป้องกันประเทศจากการรุกรานของผู้บุกรุกทางเหนือ ฮัว มู่หลาน ลูกสาวคนโตของนักรบผู้ทรงเกียรติ ต้องก้าวมารับหน้าที่แทนพ่อผู้เจ็บป่วยของเธอ…

Light of My Life

Light of My Life

ตัวอย่างหนัง Light of My Life     Light of My Life (รอการอัพเดทเรื่องย่อหนัง)      

Hello World

Hello World

ตัวอย่างหนัง Hello World     Hello World ฉันจะปกป้องเธอเอง… แม้เราไม่ได้อยู่บนโลกใบเดียวกัน “Hello World” เรื่องราวของชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลากลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขา      

บอดี้การ์ดหน้าหัก

บอดี้การ์ดหน้าหัก

ตัวอย่างหนัง บอดี้การ์ดหน้าหัก   บอดี้การ์ดหน้าหัก คำก้อน พนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งหนึ่ง เพิ่งออกเวรกำลังกลับบ้าน แล้วเกิดเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกำลังตามล่า นายชุณ เขมพิณ ประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน คำก้อนเข้าช่วยเหลือนายชุนด้วยความไม่ตั้งใจ จนทำให้หน่วยล่าสังหารตามล่าทั้งคู่ โดยที่ทั้งนายชุนและผู้ก่อการร้ายไม่รู้ว่าคำก้อนคืออดีตทหารหน่วยรบพิเศษและสายลับเก่า  …

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

ตัวอย่างหนัง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี     Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลีจะสานต่อมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ทั้งในซีรี่ย์ตั้งแต่ปี 1976 – 1981…

The Cave นางนอน

The Cave นางนอน

ตัวอย่างหนัง The Cave นางนอน     The Cave นางนอน THE CAVE – นางนอน สร้างจากเหตุการณ์จริง “ภารกิจถ้ำหลวง”…

Kill Chain โคตรโจรอันตราย

Kill Chain โคตรโจรอันตราย

ตัวอย่างหนัง Kill Chain โคตรโจรอันตราย     Kill Chain โคตรโจรอันตราย เมื่อเจ้าของโรงแรม (นิโคลัส เคจ) ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวายต่างๆ จากกลุ่มทรชนนิรนามที่เขาไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง…

21 Bridges

21 Bridges

ตัวอย่างหนัง 21 Bridges     21 Bridges เรื่องราวของ อังเดร เดวิส ตำรวจนิวยอร์คหนุ่มไฟแรง เกิดเหตุฆาตกรรมตำรวจขึ้นโดยคนร้ายสองคนและเขามีเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อตามล่าคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์นี้ เพื่อกันไม่ให้ผู้ร้ายหนีไปเขาสั่งการปิดเกาะแมนฮัตตันลงทั้งเกาะรวมไปถึงสะพาน…

Countdown

Countdown

ตัวอย่างหนัง Countdown     Countdown ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะตายเมื่อไหร่! เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด Countdown เรื่องราวเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ เมื่อพยาบาลสาวคนหนึ่งได้ดาวโหลดแอปพลิเคชั่นนี้มาและมันก็ได้แจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3 วัน เธอจึงต้องหาวิธีเอาตัวรอดก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป  

The One You Love รักนี้คือเธอ

The One You Love รักนี้คือเธอ

ตัวอย่างหนัง The One You Love รักนี้คือเธอ –   The One You Love รักนี้คือเธอ เรื่องราวความรักของ ดานี่…

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

ตัวอย่างหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ   Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เตรียมพบกับการผจญภัยของเอลซ่า ในภาคนี้เอลซ่าจะต้องออกเดินทางเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับพลังวิเศษของตัวเอง    

Jade Dynasty

Jade Dynasty

ตัวอย่างหนัง Jade Dynasty –     Jade Dynasty เรื่องราวของ จางเสี่ยวฝาน คนทั้งหมู่บ้านรวมไปถึงพ่อและแม่ของเขาถูกสังหารจนหมด มีเพียงเขาที่รอดชีวิตก่อนจะถูกช่วยชีวิตไว้และถูกส่งไปศึกษาที่สำนักชิงหยุน ภายหลังเสี่ยวฝานได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและแม่จึงทำให้เขาหมดศรัทธาในการเป็นคนดี  

จอมขมังเวทย์ 2020

จอมขมังเวทย์ 2020

ตัวอย่างหนัง จอมขมังเวทย์ 2020     จอมขมังเวทย์ 2020 เปิดฉากโลกไสยเวทย์ อาคมขลัง แอคชั่นมันส์ระอุ การปะทะกันของ “จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่” และ “จอมขมังเวทย์ในตำนาน” หมาก…

Gemini Man

Gemini Man

ตัวอย่างหนัง Gemini Man   Gemini Man Gemini Man ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน…

Midway

Midway

ตัวอย่างหนัง Midway     Midway จากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่งานนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็นยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิกของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่…

Doctor Sleep ลางนรก

Doctor Sleep ลางนรก

ตัวอย่างหนัง Doctor Sleep ลางนรก     Doctor Sleep ลางนรก Doctor Sleep ลางนรก จะเป็นเรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์…

Happy Birthday Father สุขสันต์วันเกิด…ครับพ่อ

Happy Birthday Father สุขสันต์วันเกิด…ครับพ่อ

ตัวอย่างหนัง Happy Birthday Father สุขสันต์วันเกิด…ครับพ่อ     Happy Birthday Father สุขสันต์วันเกิด…ครับพ่อ เรื่องราวจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอายุแค่เพียง 8 ปี…

คนเหล็ก 2029 วันพิพากษา

คนเหล็ก 2029 วันพิพากษา

ตัวอย่างหนัง คนเหล็ก 2029 วันพิพากษา   คนเหล็ก 2029 วันพิพากษา เขากลับมาแล้ว!! นี่คืออีกหนึ่งผลงานภาคต่อสุดมันส์และสุดคลาสสิคของภาพยนต์แอ็คชั่น/ไซ-ไฟ ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลกของทีมผู้สร้างอย่างเจมส์ คาเมอรอน และนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง อาร์โนล์ด ชวาซเซเนกเกอร์…

Mary เรือปีศาจ

Mary เรือปีศาจ

ตัวอย่างหนัง Mary เรือปีศาจ   Mary เรือปีศาจ เรื่องราวของ เดวิด เขาได้ซื้อเรือหรูลำหนึ่งที่ชื่อว่า แมรี่ เขาหวังว่าเรือลำนี้จะทำให้ชีวิตและครอบครัวของเขาดีขึ้นกว่าเดิมโดยที่เดวิดไม่เคยรู้อดีตของเรือลำนี้มาก่อน และเมื่อพวกเขาได้นำเรือออกทริปกลับเกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติทำให้เรือออกนอกเส้นทางและทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยองกลางทะเลลึก  

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ตัวอย่างหนัง ดิว ไปด้วยกันนะ   ดิว ไปด้วยกันนะ เรื่องราวของ ภพ ที่ได้พบกับ ดิว เด็กชายอีกคนที่ย้ายมาจากเมืองเชียงใหม่ ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกและความสัมพันธ์ของพวกเขาเติบโตจนเกินกว่าที่สังคมในยุคสมัยนั้นจะยอมรับ ทั้งสองคนจึงเลือกที่จะปกปิดมันไว้และเฝ้ารอวันที่จะสามารถเลือกทางเดินให้กับตัวเองได้ แต่แล้วกลับมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน…

The Exchange โจรปล้นโจร

The Exchange โจรปล้นโจร

ตัวอย่างหนัง The Exchange โจรปล้นโจร   The Exchange โจรปล้นโจร โจ (เป้ อารักษ์) และเมย์ (คิทตี้ ชิชา) กำลังจนตรอกเมื่อโจป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง…

Judy

Judy

ตัวอย่างหนัง Judy       Judy Judy เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าชีวประวัติของ จูดี การ์แลนด์ เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถในช่วงชีวิต 1 ปีก่อนเสียชีวิต    

Paradise Hills

Paradise Hills

ตัวอย่าง Paradise Hills     Paradise Hills เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเธออยู่บนเกาะพาราไดซ์ ฮิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พ่อแม่จะส่งลูกสาวเข้าสู่การบำบัดต่างๆ เพื่อทำให้ลูกสาวของพวกเขาเพอร์เฟ็ค สวยงามและไร้ที่ติ เพียงแต่ว่าสถานที่สวยงามแห่งนี้กลับซ่อนความลับบางอย่างไว้