3D Sex and Zen ตำนานรักทะลักจอ!!

Home / วิจารณ์หนัง / 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลักจอ!!

3d sex and zen

ฮือฮา เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย กับอีกหนึ่งนวัตรกรรมของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ที่หวังเรียกคนให้เข้าไปชมภาพยนตร์ในโรงหนัง โดยการให้ประสพการณ์ในรูปแบบสามมิติซึ่งที่บ้านเอง ยังไม่สามารถให้ได้แบบเต็มๆตา (แม้ตอนนี้ ทีวีสามมิติ จะแทรกเข้าไปถึงในบ้านแล้วก็เถอะ) สามมิติแบบเทพๆ ป๋าเจมส์ คาเมร่อนก็เคยนำเสนอไปแล้วกับ อวตาร, หนังกำลังภายในหรือ ก็มีหนังจากจีน ทรูเลเจนด์ สามมิติแบบพิกลพิการ ไม่ทั้งเรื่อง, สามมิติแดนซ์ดึ๋งดั๋ง สตรีทแดนซ์จากเกาะอังกฤษ และ สเต็ปอัพ3 หนังตัวพ่อของแนวเต้นรำ ก็จัดไป, หนังผีเหรอ ผีญี่ปุ่นก็เคยมาหลอกหลอนจนถึงกับเหวี่ยงแว่นทิ้ง, หนังสยองขวัญฆาตกรรม โอ๊ย มาเยอะ ไฟนอลเดสติเนชั่นภาค4 – Scar – มายบลัดดี้วาเลนไทน์, หนังอนิเมชั่น สมัยนี้ก็ต้องสามมิติ เอาเป็นว่า หนังหลายๆแนว ก็มีสามมิติกันทั้งนั้น แต่ก็ยังขาดไปหนึ่งแนว ซึ่งทางฝากเอเชียบ้านเรา เขาผลักดันจนเกิดขึ้นมาได้ หนังอิโรติคสามมิติ แล้วก็ไปลากดาราเอวีเอเชีย มาเรียกคนดูเข้าโรง และหยิบเรื่องราวที่บางท่านเคยผ่านตามาแล้วอย่าง Sex and Zen กลับมาในรูปแบบสามมิติ

เย่ น้ำท่วมทุ่งไปห้าหกบรรทัด กลับมาต่อ 3D Sex and Zen ฮือฮาตั้งแต่ประกาศสร้าง และออกฉายที่บ้านเขา แฟนบ้านเราก็ชะเง้อคอยว่า ใครน้อจะจัดให้ แต่ก็มีค่ายหนังใจกล้านำเข้ามาสร้างกระแสให้ลุกฮือ ฉายไม่ห่างจากบ้านเขาเท่าไร แม้จะโดนจัดเรท อายุ20ขึ้นไปเท่านั้น ที่มีสิทธิ์ได้เข้าไปดู แถมยังโดนหั่นฉากที่มีความรุนแรง และหมิ่นเหม่ถึงขนาดอายุ20ก็ยังไม่สามารถแยกได้ว่ามันเป็นการแสดง เอาเถอะ ก็ยังดีกว่าไม่ได้ดูเลย ยอมเค้าเหอะ เค้าเยอะ

หนังฉายในรูปแบบดิจิตอลสามมิติแบบพากย์ไทยโดยพันธมิตร (บางโรงก็ฟิล์ม แบบสามมิติ พากย์ไทยคือกัน) และก็อีกแบบคือแบบฟิล์ม ไม่สามมิติ เสียงจีนมีซับบรรยายไทย ซึ่งฉายแต่ที่โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และไม่ว่าในรูปแบบใด จะมีการตรวจบัตรประชาชนทั้งตอนซื้อบัตร และตอนก่อนเข้าโรงหนัง อารมณ์เหมือนเข้าผับแหละนะ อย่าได้ไปลองของ ฝากคนอื่นซื้อ แล้วแอบเข้าไป เพราะหากมีหลุดเข้าไปจริงๆ โรงหนังก็จะซวยที่ปล่อยปละละเลย และถึงขั้น ปิดพักโรงหนัง ส่วนราคาค่าตั๋วนั้น ก็สูงในระดับหนึ่ง แต่หนังก็ฉายเพียงหนึ่งสัปดาห์ รีบดูก่อนจะออกเถอะ

3d sex and zen

พูดถึงเรื่องหนังได้ยัง ได้แล้ว 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลุจอ เป็นหนังจีนย้อนยุค เหมือนหนังแนวกำลังภายในที่เรารู้จักกัน พระเอกไปหลงชอบนางเอก ได้แต่งงานกัน แต่พระเอกสุดกระจอก ไม่สามารถให้ความสุขทางเพศแก่นางได้ เสร็จอยู่คนเดียวภายใน.. เอ่อ ห้าวินาทีได้มั้ย จึงไปหาองค์ชายที่สำนักเพื่อขอให้ช่วยเหลือ แต่พอได้ไปอยู่ที่นั่น เขาก็หลงมัวเมาในกามรมณ์เสพสุขนางบำเรอหลายเลเว่ลทั้งหลายจนทำให้ชีวิตคู่แตกหัก ฝ่ายหญิงก็ไปเจอเคราะห์หามยามร้ายอีกสารพัด ฝ่ายชายก็โชกโชนกับชีวิต สรรหาประสพการณ์ทางเพศอีกมากมาย เพื่อลบปมด้อยทางสรีระที่เขามีอยู่ โดนไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่เบื้องหลัง ที่หวังสั่งสอนชีวิตของเขาให้หลาบจำยิ่งขึ้น หนังเต็มไปด้วยตัวละครประหลาดมากมาย แฟนตาซีใส่จินตนาการทางเพศกันฉูดฉาดเต็มที่ โดยมีประเด็นของหนังอยู่ที่ว่า เซ็กส์เป็นเครื่องมือที่ทำให้รักมั่นคงยั่งยืนจริงหรือ

หนังโป๊รึเปล่า โป๊ เรทอาร์ ไม่ถึงกับเอ็กซ์ เต็มไปด้วยฉากสังวาสในรูปแบบต่างๆมากมายโดยไม่ใช้สแตนด์อิน คร่อม-โยก-โขก-บด ถึงขั้นวิตถาร พิสดาร ซาดิสม์ โลดโผนโจนทะยาน เหวอ หรือสะอิดสะเอียนจนอยากเบือนหน้าหนี ครบรสเลยไหมหล่ะ แต่ไม่ได้เน้นที่อวัยวะหรือการสอดใส่ในระยะโคลสอัพ โล่งใจได้เลย ใจแข็งหน่อยนะกับบางฉาก และตัวละครหญิงบางตัวก็แหล่มเหมือนอย่างที่คิดไว้ ผมชอบตัวที่มีชุดสีแดง (ซาโอริ ฮาระ)

หนังมีเบลอ เซ็นเซอร์รึเปล่า ไม่มี เห็นทรวดทรงสัดส่วนชัด และสมควรเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะสวมแว่นสามมิติตลอดเวลา หนังเป็นแบบยุคเห่อสามมิติใหม่ๆ ซึ่งจะโยน จะขว้างอะไร เล่นกับผู้ชมอยู่เสมอ ให้รู้สึกคุ้มว่า เออ สามมิติ มันต้องลอยออกมานะ นมเป็นนม ฉากบางฉาก อืม ทะลักออกมาให้เห็นๆ แต่บางสิ่งไม่ต้องโยนออกมาก็ได้นะ จะอ้วก ซึ่งเป็นสามมิติที่ทำออกมาได้ดูดี อาจเป็นเพราะเป็นฉากภายใน (เช่นในถ้ำ ในบ้าน) ที่ควบคุมได้เสียเป็นส่วนเยอะ ส่วนเรื่องหนังโดนตัดรึเปล่า อย่าไปกังวลมาก เขาตัดเนียน ถ้าไม่บอกว่าตัด ก็ไม่รู้หรอกว่าโดนตัดออก

3d sex and zen

เครียดไหม ดูพากย์ไทยสิ แล้วจะสงสัยว่า นี่มันหนังตลกหรือไร การพากย์ของทีมพันธมิตร ฆ่ากันจะตายแบบซาดิสม์ เราก็ยังขำกันอยู่ได้ อีกทั้งหนังเองพื้นฐานไม่ใช่หนังดราม่าจริงจังเครียดๆอยู่แล้วด้วย ขำดี ดูเพลิน มุขถ่อยๆ เสื่อมๆ มีอยู่เต็มไปหมด

หนูเป็นผู้หญิง เข้าไปดูจะเป็นอะไรไหม เอาเป็นว่า ถ้าบรรลุนิติภาวะ รู้ผิดชอบชั่วดีสักส่วนหนึ่งแล้ว อายุถึง20ตามกำหนด แล้วรู้ดีว่าเราไม่ได้เกิดมาจากกระบอกไม้ไผ่ เรื่องเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ธรรมดาเหมือนการกิน การนอน ก็ลองเข้าไปดูเถอะ นานๆจะมีสักที อายุต่ำกว่านี้ อีกประสพการณ์แปลกใหม่ในโรงภาพยนตร์

7/10 หนังอิโรติคเรื่องนี้มีอะไรน่าสนใจกว่าที่อคติคั่นบังตาไว้ และได้ทีมพากย์ไทยที่เต็มไปด้วยสีสัน ทำให้หนังเรื่องนี้ดูเพลิน (ถ้าคิดกลับกันก็ เนื้อเรื่องเละเลย) เป็นอย่างไรกันบ้าง กับประสพการณ์ดูหนังอิโรติคแบบสามมิติในโรงภาพยนตร์กับคนหมู่มาก ดูแล้วมาคุยกันครับ

โดย Tyler movie.mthai.com