17 & Life Jailbait ซาร่า มาลากุล เปลือย สู้ ฟัด

Home / วิจารณ์หนัง / 17 & Life Jailbait ซาร่า มาลากุล เปลือย สู้ ฟัด

17 & Life Jailbait หนังที่เรียกกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ ของสาวร้อนอัพไซส์ใหญ่บะเฮิ่ม ซาร่า มาลากุล เลน ภาพอะไรต่ออะไร รวมทั้งคลิปฉาวๆ ว่อนกันไปหมด เนื้อหารุนแรงทั้งยาเสพติดและฉากโป๊เปลือยแบบนี้ เข้าโรงก็โดนเรท20 จำกัดคนดูเปล่าๆ แต่ก็แว่วๆว่า มีค่ายหนังซื้อมาส่งลงแผ่นในเร็วๆนี้ รับอากาศร้อนของเดือนเมษายน (มีทั้งพากย์ไทยซาวด์แทรคซับไตเติ้ล)

ซาร่า เจลเบท

Jailbait ซาร่า มาลากุล

เรื่องนี้ ซาร่า มาลากุล เลน เปลือยทั้งตัว ทั้งบนล่าง ถูกลูบไล้ เค้นคลึงสารพัด ก็อย่างที่ได้เห็นจากภาพนั่นแหละ ทำเอาคนไทยหลายคนอึ้งกับความกล้า(ทะลุพิกัด)ของเธอ และสงสัยว่า หนังเรื่องอะไร ทำไมเธอต้องเปลืองตัวด้วย จากบทสัมภาษณ์เธอบอกว่า กล้าเล่นขนาดนี้ เพราะเป็นบทนำเรื่องแรกในฮอลลีวู้ด ซึ่งนั่นจะทำให้เธอตกอยู่ในความสนใจ และก้าวหน้าขึ้นไปอีก กับอนาคตงานใหม่ๆที่จะเข้ามา

sarah malakul lane jailbait17 & Life Jailbait

ซาร่า เธอรับบทแอนนา หญิงสาวผู้ซึ่งถูกพ่อเลี้ยงของเธอย่ำยี เธอจึงต่อสู้เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี และด้วยความไม่ตั้งใจ จึงเผลอพลั้งพลาด ปลิดขาดชีวิตชายใจทรามคนนี้เข้า เธอจึงถูกส่งเข้าคุก (เดี๋ยวๆ นี่ไม่ใช่หนัง Sucker Punch ของ แซค สไนเดอร์ใช่มะ) และเข้าไปผจญกับสาวขี้คุกคนอื่นในสังคมที่เต็มไปด้วยความโกลาหล การวิวาท, ยาเสพติด, ความริษยาของผู้หญิงเมื่อรวมตัวกันมากๆ, ชาวเลสเบี้ยน และแม้แต่ผู้คุมคุกที่หาเศษหาเลยกับเธอ เป็นเหตุให้สมเหตุสมผลที่จะเปลือย เปลือยตอนตรวจสุขภาพ เปลือยตอนที่ถูกลงโทษขังเดี่ยว เอะอะเปลือย ชีวิตตกอยู่ในขุมนรกความมืด หดหู่เสียจนไม่รู้ว่าเธอจะรอดมาได้อย่างไร เพราะในบางช่วงเวลา ก็เหมือนเธอจะเพลินไปกับมัน

sarah malakul lane jailbait
17 & Life Jailbait

sarah malakul lane jailbait

ใครที่ต้องการดูเธอเปลือย ก็คงอิ่มจนจุก แต่ขอบอกว่า เธอเปลือยได้อย่างหดหู่และสังเวช ในเรื่องนี้เธอเล่นแบบไม่ห่วงสวยเลย คือแทบไม่แต่งหน้า เห็นฝ้าไฝ กระ และผมเพ้ายุ่งเหยิงกระเซิงสกปรกในแบบของคนคุกจริงๆ (แต่นั่นแหละ ที่เขาเรียกว่าแต่งหน้า)

เธอสอบผ่านในบทของหญิงสาวไร้เดียงสา ที่ถูกโลกอันโหดร้ายย่ำยี แต่โชคร้ายที่การลุกขึ้นสู้ของเธอกลายเป็นความผิดติดตัวเสียอีก สีหน้าหมดหวัง เหม่อลอย และระเบิดเป็นบ้าดีเดือดแบบหมาจนตรอกเพื่อเอาชีวิตรอด คนดูจึงได้ลุ้นไปกับเธอว่า อิสระจะคืนมาเมื่อไหร่ หรือการต่อสู้ของเธอไม่มีเลย วันที่จะชนะความมืดมนนั้นไปได้ เรื่องการแสดง เธอเข้าขั้นเกรด A

sarah malakul lane jailbait

17 & Life Jailbait

sarah malakul lane jailbait

นักแสดงคนอื่นๆแทบเป็นตัวประกอบทั้งหมด บทเด่นอยู่ที่ ซาร่า มาลากุล เลน คนเดียวเลย แต่นักแสดงทุกคนก็แสดงบทบาทได้ดีจนนึกว่าเป็นคนคุกจริงๆ มุมกล้องต่อเนื่องดี แต่หนังเกี่ยวกับคนคุกเรื่องอื่นทำให้รู้สึก “หมดหวัง” ได้ดีกว่านี้ เทียบกันแล้ว มุมกล้องของ Jailbait จึงเทียบได้กับหนังเกรดบี

สุดท้ายก็คือ จำเป็นมั้ยที่หนังเรื่องนี้ ต้องให้ซาร่าเปลือยทั้งเรื่องขนาดนี้ ผมคิดว่าไม่จำเป็นนะ และคิดว่าเรื่องนี้ sex sell เกินความจำเป็นไปหน่อย แต่ที่เราหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมาดู มันไม่ใช่เพราะจุดขายนี้เรอะ!!

โดย Tyler

——————————————

รวม เซตภาพ sexy ของ ซาร่า http://men.mthai.com/tag/%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B2