หอแต๋วแตก

Home / วิจารณ์หนัง / หอแต๋วแตก

กลับมาทำหนังเอาใจเพศที่ 3 อีกแล้ว สำหรับผู้กำกับ พจน์ อา นนท์ เพราะล่าสุดเจ้าตัวกระโดดมากำกับภาพยนตร์ หอแต๋วแตก หลังจากที่กำกับหนังเกย์อย่าง เพื่อน …กูรักมึงว่ะ ไปแล้วไม่ได้เข้าฉายเสียที

สำหรับเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องของเพื่อนกะเทย 3 คน ที่มารวมตัวกันตั้งหอพักชาย แต่ปรากฏว่า ดันมีนักศึกษาหญิงคนหนึ่งถูกข่มขืนตาย และในเวลาไล่เลี่ยกันกะเทยไฮโซคนหนึ่งก็ดันหัวฟาดพื้นตายในห้องน้ำ ทำให้ผีทั้ง 2 ตัวมารบกวนคนที่มาพักในหอนี้ ซึ่งเล่นเอาผู้พักอาศัยเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน 3 กะเทยสาวจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ผีทั้ง 2 ตัวออกไปจากหอดังกล่าว

ในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้น ช่วงแรกยอมรับว่า ตลกโปกฮา เพราะลีลาการหนีผีของกะเทยนั้นสนุกสนานมากกว่าผู้หญิงหรือผู้ชายหนีผีอย่างที่ผู้กำกับพจน์ คาดการณ์เอาไว้ แต่ด้วยความที่ทั้งเรื่องเน้นแต่ปราบผีและหนีผีอย่างเดียว ทำให้หนังเกิดแต่เหตุการณ์ซ้ำซาก ไม่มีอะไรแตกต่าง ช่วงหลังเลยทำให้เนื้อหาของหนังเริ่มน่าเบื่อ นอกจากนี้ยังมีการพูดจาด่าทอกันเต็มไปหมด สัตว์เลื้อยคลานออกมาเดินยั้วเยี้ยให้พรึบ ดังนั้นถ้าเด็กเล็กอยากชมก็ควรมีผู้ปกครองมาชมเป็นเพื่อนด้วยและคอยให้การแนะนำ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์