suzuki motorcycle homepage

Home / วิจารณ์หนัง / suzuki motorcycle homepage

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ควงคู่มากับ นายเอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ พาคณะสื่อมวลชนและผู้โชคดีจากทางบ้าน ไปทำกิจกรรมสนุกสุดมันส์กันถึงจังหวัดสระบุรีเริ่มต้นทริปกันที่ มวกเหล็ก เอทีวี มาถึงที่นี่แล้ว พิธีกรทั้งสองก็โลดโผนขี่เอทีวีกันฝุ่นตลบไปหมด จนไม่รู้ว่าตกลงใครเป็นผู้ชนะกันแน่ แต่ที่แน่ๆ คือได้ความมันส์กันไปเต็มๆ

จากนั้นหนุ่มทั้งสอง ก็ออกป่วนตามฐานกิจกรรมต่างๆ ที่มีทั้งฐานยิงปืนประลองความแม่นยำ ฐานลูกโป่งน้ำ ที่เรียกเสียงกรี๊ดตามจังหวะการโยน แถมได้เปียกกันคนละนิดคนละหน่อย ฐานเกมต่างๆ ที่มีเกมหลากหลายให้ได้เล่นกัน

ปิดท้ายด้วยฐานล่องแก่งที่แก่งภูเกาะ สองหนุ่มเริงร่าออกล่องไปถึง 13 แก่ง โดยโดดลงเรือลำเดียวกับผู้ร่วมทีม งานนี้ไม่รู้ว่าไปช่วยให้รอด หรือว่าช่วยให้เรือล่ม เพราะกลับออกมาแต่ละคนตัวเปียกปอนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ผ่านกิจกรรมหนักๆ กันทั้งวัน พิธีกรทั้งสองแอบไปนวดสปากันที่ กลางดง เมาเทนวิว ซึ่งเป็นที่พักของผู้ร่วมทริปในครั้งนี้ ก่อนที่ในวันรุ่งขึ้น จะประกาศทีมผู้ชนะ อันได้แก่ทีมสีเหลืองจากทางบ้านนั่นเอง

แถมยังได้ชมตัวอย่างหนังใหม่สุดๆ จาก 2 ค่ายยักษ์ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ และ วอร์เนอร์ บราเดอร์ ก่อนใครอีกต่างหาก ก็ได้รับของรางวัลกันไปถ้วนหน้า เบิกบานกันทั่วใจ…
 
นอกจากกิจกรรมสนุกๆ ของทางรายการแล้ว ยังพลาดไม่ได้กับช่วง Special Focus ที่น้องเมจะพาไปงานเปิดตัวภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุด ที่บอกได้เลยว่าเป็นหนังสยองขวัญแนวใหม่ของคนไทย เรื่อง  บอดี้ศพ # 19 งานนี้นอกจากจะได้ไปงานเปิดตัวของเขาแล้ว น้องเมของเรายังได้สัมภาษณ์ผู้กำกับและเหล่านักแสดงนำของเรื่องอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ก่อนจากกันยังมีเบื้องหลังภาพยนตร์ตลกขำขันของครอบครัวตัวดำที่ประกอบไปด้วย คุณพ่อโน้ต เชิญยิ้ม, คุณแม่เหมี่ยว-ปวันรัตน์ และคุณลูกป๋อ-ณัฐวุฒิ มาอุ่นเครื่องความฮากันก่อนกับภาพยนตร์เรื่อง ครอบครัวตัวดำ

ติดตามความสนุกสุดหรรษาของกิจกรรมดีๆใน รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา http://www.kratookfilm.com/