ของเขาแรงๆจริงๆผู้หญิง5บาป2

Home / วิจารณ์หนัง / ของเขาแรงๆจริงๆผู้หญิง5บาป2

เริ่มโดยการคิดว่าจะไปดูผู้หญิง5บาป2 ที่เห็นว่าโฆษณาเป็นหนังติดเรตR เอ้ย เรตติ้ง20+ ทำให้อดนึกสงสัยไม่ได้ว่า จะแรงขนาดไหน ??? แต่ที่แน่ๆก็ยังอยากเข้าไปดูให้รู้อยู่ดี? พอเดินเข้าไปซื้อบัตรชมภาพยนตร์พนักงานก็ถามก่อนเลยว่าอายุถึง20หรือยังค่ะ ( พนักงานเขินอาย ) ไอ้เราก็ตอบไปว่า 20+แล้วจ๊ะ? (เราก็เขินอายเหมือนกัน พอบอกอายุ 555 ) พอเดินเข้าโรงภาพยนตร์ พนักงานยังขอดูบัตรอีก1รอบ ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์( สงสัยจะกลัวเด็ก แอบให้เพื่อนซื้อ ) สรุปคือตรวจบัตร 2 ครั้ง แล้วเราก็เดินไปยังที่เก้าอี้ที่เลือกไว้
พอเริ่มเรื่องก็อดนึกในใจไม่ได้ว่า จะเป็นเรื่องแบบไหนกันนะ………มาแล้วเริ่มเรื่องกันเเล้ว? เจอสาว5คนจับยืนโพสท่าสวยๆโดยมีเหล็กแหลมอยู่ด้านหลัง ประมาณว่าถูกจับมาทรมาน( ทรมานตรงไหน ) ให้มาเล่าบาปแต่ละคนที่เคยทำไว้ในอดีต โดยตกลงกันว่า ใครบาปกว่า แรงกว่า ได้พ้นโทษไป ที่เหลือตายหมด เหมือนจะคล้ายหนังฝรั่งเลย เรื่อง SAW เลยอะ

เนื้อเรื่องกล่าวถึงการกระทำของสาวๆแต่ละคนที่ไปทำกรรมไว้โดยใช้Sex เป็นเครื่องมือในการบำบัดจิตตัวเองเพื่อใช้ในการไต่เต้า หรือเต้าไต่กันแน่? จะว่าไปแล้วเนื้อเรื่องก็โอเคระดับหนึ่ง เพราะเป็นการล้อเลียนเรื่องราวในวงการบันเทิงบ้านเรานี่เอง ไม่ว่าจะวงการหนังสือ? ดารา- นักแสดง? ค่ายเพลง? และไม่เว้นเเต่ผู้กำกับ แต่ที่แน่ๆ ขอติ1ชุดแล้วกันนะค่ะ…ว่าเวลาที่ใช้สแตนอิน ( นักแสดงแทนนักแสดงจริง ) เอาให้สวยๆหน่อยก็ไม่ได้( ถึงแม่จะไม่เห็นหน้า แต่ก็รู้เวลาแสดง )? เพราะมันต่างกันโดยสิ้นเชิง นักแสดงออกจะขาวสวย แต่ที่เห็นนะมันไม่ใช่? เหมือนไม่ลงทุนเล้ยย? ไม่อยากพูดมากไปกว่านี้ เด๋วบาป อิอิ เอาเป็นว่าให้ไปลุ้นกันเองดีกว่า เเต่ที่แน่ๆของเขาแรงจริงๆ หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว แต่ที่น่าสนใจมากที่สุด คือบาปที่6 ที่จะมาจบไม่ลง เอ้ย หักมุม? อย่างงงงวยไม่แพ้ภาคแรกเลยทีเดียว

โดย โอนิซึกะ อายะจัง

poster-re