รายได้เปิดตัวหนังใหม่ ตรุษจีน 19 กุมภา เฉินหลงพา ดราก้อนเบลด ครองอันดับ1

Home / variety / รายได้เปิดตัวหนังใหม่ ตรุษจีน 19 กุมภา เฉินหลงพา ดราก้อนเบลด ครองอันดับ1

มาดู รายได้เปิดตัวหนังใหม่ ในบ้านเราประเทศไทย วันตรุษจีน 19 กุมภาพันธ์ 2558 หนังเข้าใหม่มากถึง 8 เรื่อง หนังเก่าที่ยังคาในโรงก็อีกมากมาย เรื่องใด วันแรกทำรายได้ไปเท่าไหร่ ดูจากข้อมูลด้านล่างเลยครับ

รายได้หนัง 19 ก.พ.

เฉินหลง, ชอย ซีวอน, จอห์น คูแซค และ เอเดรียน โบรดี้ พาให้ Dragon Blade เป็นแชมป์ในเทศกาลตรุษจีน กับตัวเลข 3.95 ล้านบาท และที่มาแรงไม่แพ้กัน คือภาคขยายของแอนิเมชั่นสุดดัง เพนกวิ้นสุดป่วย Penguins of Madagascar กับตัวเลข 1.35 ล้านบาท

อันดับ3 เป็น Wild Card มือฆ่าเอโพดำ หนังแอ็คชั่น เจสัน สเตแธม ทำรายได้ไป 0.98 ล้านบาท (เรื่องนี้ฉายตั้งแต่พุธ18 รายได้รวม 1.91 ล้านบาท) , อันดับ4 หนังของ ผกก.แองเจลิน่า โจลี่ Unbroken ทำรายได้ไป 0.44 ล้านบาท

อันดับ5 เบิร์ดแมน หนังเข้าชิงหลายสาขาของออสการ์ ได้ไป 0.39 ล้านบาท คาดว่า วันหยุดน่าจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น คนแห่เข้าไปพิสูจน์ว่าเยี่ยมขนาดไหน ใครๆถึงยกเป็นตัวเต็ง , อันดับ 6 หนังเพลงเพราะ Song One สาวแอน แฮทอะเวย์ ได้ไป 0.12 ล้านบาท (วาเลนไทน์เปิดรอบพิเศษไปหนึ่งวัน รวมเป็น 0.20 ล้านบาท)

อันดับ 7 หนังรักหลอนๆ ที่นำแสดงโดย เร แม็คโดแนลด์ อย่าง บองสรันโอน ทำรายได้ไป 6หมื่นบาท, อันดับ8 หนังจีน หวงเฟยหง ที่ยังเป็นรอบพิเศษ ยังไม่เปิดวงกว้าง ได้ไป 3 หมื่นบาท

และอันดับสุดท้าย อันดับ 9 อนิเมชั่น อนันตา ศิลาพิชิตมาร ได้ไป 5,590 บาท น่าจะมีโรงฉายไม่เยอะนัก

ข้อมูลจาก เพจ นิตยสารไบโอสโคป

—————————

ดาบมังกรฟัด