เปิดตัวแล้ว! จัดเต็มทุกข่าวหนังใน The Hollywood Reporter Thailand

Home / variety / เปิดตัวแล้ว! จัดเต็มทุกข่าวหนังใน The Hollywood Reporter Thailand

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเสพข่าววงการจากฮอลลีวูดและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ชั้นนำของโลกแล้วล่ะก็คงไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์ The Hollywood Reporter อย่างแน่นอน แต่กำแพงภาษาคือปัญหาสำคัญที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนไป แต่ตอนนี้ข้อจำกัดนั้นได้พังทลายลง เมื่อ The Hollywood Reporter มีภาษาไทยขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว

THRT_Cover_First Issue

บริษัท เฟียร์ซ พับลิชชิ่ง จำกัด ได้ซื้อลิขสิทธิ์ The Hollywood Reporter มาเพื่อผลิตเป็น The Hollywood Reporter Thailand โดยได้ จักรพันธุ์ ขวัญมงคล อดีตบรรณาธิการนิตยสาร Hamburger มานั่งแท่นบรรณาธิการบริหาร พร้อมกับปรับรูปแบบให้เป็นนิตยสารแจกฟรี หรือ “ฟรีก็อบปี้” เพื่อให้ถึงมือผู้อ่านมากยิ่งขึ้น

จักรพันธุ์ ขวัญมงคล บรรณาธิการ THRT

จักรพันธุ์ ขวัญมงคล บรรณาธิการ ได้เผยว่าเนื้อหาของ The Hollywood Reporter Thailand ว่า “ยังยึดตามแนวทางของ The Hollywood Reporter ไว้นั่นคือการนำเสนอข่าวสารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมบทวิเคราะห์เจาะลึกที่น่าติดตาม และคอลัมน์สัมภาษณ์ที่นำนักแสดง ผู้กำกับ ชื่อดังมาคุยกันแบบ Roundtable ชนิดที่สื่ออื่น ๆ ทำไม่ได้ โดยไม่ลืมที่จะนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยและเอเชียควบคู่ไปด้วย”

The Hollywood Reporter Thailand

นอกจากนี้ยังเผยแพร่เนื้อหาผ่านโลกออนไลน์ในระบบต่าง ๆ อาทิ เว็บไซต์ แฟนเพจ อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ แต่ตัวนิตยสาร The Hollywood Reporter Thailand จะออกทุกวันพฤหัสบดีที่ 1 และ 3 ของทุกเดือน โดยจะกระจายตามโรงภาพยนตร์ชั้นนำ บริเวณสถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถใต้ดิน และร้านกาแฟชั้นนำต่าง ๆ