แอบส่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ นอนดูหนัง สัมผัสความหรูเลิศที่ “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน”

Home / variety / แอบส่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ นอนดูหนัง สัมผัสความหรูเลิศที่ “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน”

แอบส่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ นอนดูหนัง สัมผัสความหรูเลิศ

ที่ “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน”

 

โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส โรงภาพยนตร์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง การบริการระดับโรงแรมเวิลด์คลาส และ โรงภาพยนตร์ส่วนตัว ที่มีบริการส่วนตัวระดับ 6 ดาว บริหารงานโดย เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอเปอร์เรชั่น จำกัด ภายใต้คอนเซปต์อยากให้ทุกคนมาร่วม ชม ชิม และ แชร์ความสุข เพราะที่นี่ที่เดียวที่คุณจะได้รับการบริการดุจเจ้าหญิงและเจ้าชาย !

0_image3

0_IMG_6320

โรงภาพยนตร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ใช้งบประมาณในการสร้างสรรค์ ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ถึง 120 ล้านบาท ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงที่ได้รับรางวัลมากที่สุด คือ กลุ่มร๊อกเวลล์ กรุ๊ป ยุโรป ตัวโรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มาในรูปแบบห้างระดับ ไฮ เอ็น (High End) สุดหรู แสนเลิศ ซึ่งหลังจากมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่นับได้ว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ใครๆ ต่างก็พูดถึงว่าที่นี่เป็นศูนย์การค้าที่ไฮโซ หรูหรา และเจ๋งที่สุด  โรงภาพยนตร์สุดพรีเมี่ยมระดับ 6 ดาว ‘เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน’   โดดเด่น ของเราไม่รอช้า ที่จะหาข้อมูลที่น่ารู้  ของอัครสถาน ณ ที่แห่งนี้

0_IMG_6321

0_IMG_6325

เมื่อเข้ามาถึง ทางโรงภาพยนตร์จะมีเจ้าหน้าที่ มูฟวี่ คอนเซียส คอยให้บริการมาตรฐานเดียวกับโรงแรม 6 ดาว เป็นที่ปรึกษาแนะนำภาพยนตร์ และอำนวยความสะดวกดูแลบริการลูกค้าทั้งก่อนชมภาพยนตร์ และตลอดการชมภาพยนตร์ บริเวณโถงด้านหน้าโรงภาพยนตร์ออกแบบด้วยเหล็กสีทองที่ห่อหุ้มด้วยสีทอง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการขดตัวของขดฟิลม์ 35 มม. ซึ่งเป็นที่มาของโลกเซลลูลอยด์ที่ใช้ในการสร้างภาพยนตร์ ที่นี่มีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 5 โรง โรงภาพยนตร์ที่ 1 จะเป็นคอนเซปต์ที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟ โดดเด่นและแตกต่างที่สุดใน 5 โรง ส่วนโรงภาพยนตร์ที่ 2 -5 ยังคงรูปแบบ สุดยอดโรงภาพยนตร์อัลติเมทวีไอพีด้วยการตกแต่งที่หรูหราและแตกต่างกัน ด้วยริบบ้อนแพดเดิล และเพดานทาสี ทอง บรอนซ์ เงิน

0_IMG_6318

0_IMG_6316

โดยโรงภาพยนตร์ที่ 1 เป็นโรงภาพยนตร์ที่ตกแต่งสไตล์ห้องนั่งเล่นโดยทุกที่นั่งจะออกแบบให้แต่ละพื้นที่ประสบการณ์ส่วนตัวแตกต่างกันไป มี 33 ที่นั่ง สามารถนั่งชมภาพยนตร์บนโซฟาขนาดใหญ่ มีหมอน ผ้าห่ม และโซฟาเอนนอนแบบยาวเหยียดขาได้ มีไฟส่องสว่างแบบปรับได้เหมือนในชั้นธุรกิจสายการบิน ราคาตั๋วที่นั่งเดี่ยว ราคา 1,500 บาท / โซฟาคู่ ราคา 2,000 บาท / โซฟาใหญ่ 3 ที่นั่ง ราคา 3,000 บาท / เตียงคู่สีดำราคา 2,000 บาท / เตียงคู่แบบใหญ่สุด ราคา 2,600

โรงภาพยนตร์ที่ 2-5 เป็นแบบคู่ทั้งหมด เป็นเบาะหนังอย่างดีปรับได้ 180 องศา มีผ้าห่มและหมอนให้ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กลางสำหรับวางโคมไฟดิมแสงและโต๊ะวางอาหารสแนกเครื่องดื่มและป๊อปคอร์นทุกโรงรวมกันมีทั้งสิ้น 203 ที่นั่ง ราคาที่เท่ากันทุกที่นั่ง คู่ละ 2,000 บาท (2 คน) แต่ถ้ามาวันจันทร์ – พุธ ราคาคู่ละ 1,800 บาท หรือคนละ 900 บาทเท่านั้น

0_IMG_6324

0_0003

ที่โรงภาพยนตร์ แห่งนี้  มีเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถเอนนอนได้ 180 องศา เสมือนเป็นแฟลตเบด ใช้ในชั้นเฟิรส์ทคลาสของสายการบินชั้นนำ ซึ่งมีความพิเศษคือ เป็นเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ มีสายยูเอสบี เพื่อชาร์จสมาร์ทโฟนได้ อีกทั้ง ระบบฉายภาพยนตร์ของที่นี่ก็คือว่าดีที่สุด Real DX ระบบฉายใหม่ล่าสุด คมชัดสมจริงและสว่างเป็นสองเท่าของทุกระบบสามมิติระบบเสียงที่ล้ำสมัยที่สุด มูฟวี่ คิวเรเตอร์ของโรงภาพยนตร์ ได้ทำการคัดสรรภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ยิ่งใหญ่ ในระดับฮอลลีวู้ด และภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ มาเพื่อเสิร์ฟ ความสุข ความบันเทิงสำหรับคุณ

0_0001

0_0006

และในวันนี้วันนี้เรามีนัดมาดูหนังกับ 4 หนุ่มสุดหล่อกับอีก 1 สาวสวย ได้แก่

1. ปีเตอร์ ไนท์ (IG : @knightrider) ผลงาน 407 เที่ยวบินผี (ภาพยนตร์) / ตีสาม (ภาพยนตร์) / เทพบุตรสุดเวหา (ช่อง 3) / เจ้าเวหา (true4u) / แก้วกุมภัณฑ์ (ช่อง 3) / เมียหลวง (ช่อง 3) / ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน (ช่อง3)

2. บุ๊ก ภูดิท ขุนชนะสงคราม (IG : @bookpudit) ผลงาน ละครเวที ซูสีไทเฮา เดอะ มิวสิคคัล / แรงเงา (ช่อง 3) / หวานใจนายกระจอก (ช่อง 3) / นางร้ายสายลับ (ช่อง 3) / มณีสวาท (ช่อง 3)

3. จอม ศรุต สุวรรณภักดี (IG : @sarut_suwanpakdee) ผลงาน เสือสั่งฟ้า (ช่อง 7) / ธิดาพญายม (ช่อง 7) / เรือนกาหลง (ช่อง 7) / คือหัตถาครองพิภพ (ช่อง 7) / พรหมแดนหัวใจ (ช่อง 7) / แม่คุณเอ๊ย (ช่อง 7) / เพลงรักผาปืนแตก (ช่อง 7) / ลูกผู้ชายพันธ์ดี (ช่อง 7) / คู่หู (ช่อง 7) / บัลลังก์หงส์ (ช่อง 7) /  สุดรักสุดดวงใจ (ช่อง 7 – กำลังถ่าย) / อกธรณี (ช่อง 7 – กำลังถ่าย) / สายโลหิต (ช่อง 7 – กำลังถ่าย) / นายฮ้อยทมิฬ (ช่อง 7 – กำลังถ่าย)

4. เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล (IG : @pattarabut) ผลงาน หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ (ช่อง 3) / ลูกไม้ลายรัก (ช่อง 3) / มนต์เจตภูต (true4u) / อุบัติรักเทวา (true4u) / ไฟเปลี่ยนสี (ช่อง 3 – กำลังถ่ายทำ)

5. เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ (IG : @teddymay_xoxo) ผลงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก (ช่อง 5) / มารยาริษยา (ช่อง 5) / สาวน้อย (ช่อง 5) / บ่วงรัก (ช่อง 5) / สุดสายป่าน (ช่อง 5) / จ้าวพายุ (ช่อง 5) / เล่ห์นางฟ้า (ช่อง 5) / ขอโทษที่รักเธอ (ช่อง One) / กรุงเทพมหานครซ้อนรัก (ช่อง One) / เพชรฌาตดาวโจร (ช่อง One) / เกมกระชากรัก (ช่อง GMM25) / เกมมายา (ช่อง One) / เธอคือพรหมลิขิต (ช่อง One) / ร่างใหม่ หัวใจเดิม (ช่อง One)

ตามไปดูว่าเขาและเธอจะมาทำอะไรกัน และจะดูหนังเรื่องไหน ตีตั๋วไปนอนดูหนังฟัง เสียงหายใจ ข้าง ๆ พวกเขากันได้ โดยสิทธิพิเศษสำหรับทุก ๆ ท่าน รายละเอียดเพิ่มเติม : เช็ครอบ เช็คเรื่อง เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับบริการอันสุดแสนประทับใจ เพียงคลิก www.embassycineplex.com หรือ โทร. 02-160 – 5999