สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ออสการ์ กูรู ไนท์ เกี๊ยง นันทขว้าง เต๋อ นวพล เอิร์ธ ออสการ์

ออสการ์ กูรู ไนท์! กิจกรรมสุดประทับใจหลังออสการ์ ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า จัดมาเพื่อคอหนังตัวจริง

Home / variety / ออสการ์ กูรู ไนท์! กิจกรรมสุดประทับใจหลังออสการ์ ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า จัดมาเพื่อคอหนังตัวจริง

งานเสวนา ออสการ์ กูรู ไนท์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับคอภาพยนตร์ที่ลุ้นผลรางวัลออสการ์โดยเฉพาะเลย สำหรับโรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ได้จัดกิจกรรมเสวนาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหลังจากที่ทราบผลรางวัลออสการ์ในสาขาต่าง ๆ ในช่วงเช้า ว่าภาพยนตร์แต่ละเรื่องเข้าชิงในสาขาใด และได้รับรางวัลในสาขาใดกันไปแล้วบ้าง

โดยกิจกรรมนี้ คุณสุวรรณี  ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด จัดงานเสวนา ออสการ์ กูรู ไนท์ ด้วยการเชิญเหล่าผู้เชี่ยวชาญในวงการภาพยนตร์มาร่วมเสวนาวิจารณ์และพูดคุยถึงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลในสาขาต่าง ๆ ในบรรยากาศหลังการประกาศรางวัล ออสการ์ ครั้งที่ 89 โดยดารานักแสดงและเหล่านักวิจารณ์ชื่อดัง อาทิ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, เกี๊ยง นันทขว้าง สิรสุนทร, เอิร์ธ ออสการ์ และ นิโรธ รื่นเจริญ ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์

ในการพูดคุยครั้งนี้ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้เห็นแง่มุมต่าง ๆ จากผู้กำกับคนดังอย่าง เต๋อ นวพล ได้รับรู้ความคิดเห็นจากนักแสดงหญิงที่ผ่านมาแล้วหลายบทบาทอย่างสาว สายป่าน อภิญญา และได้เกร็ดความรู้แง่มุมออสการ์จาก เกี๊ยง นันทขว้าง, เอิร์ธ ออสการ์ และ นิโรธ รื่นเจริญ อย่างเต็มที่ และหลังจากนั้นผู้เข้าร่วมงานจะได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง Moonlight ที่คว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ให้ชมกันเต็ม ๆ เรื่องอีกครั้งด้วย ซึ่งกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ก็ขอรีเควสทางโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า จัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ต่อไปทุก ๆ ปีด้วยครับ