ตีตั๋วดู What Happened to Monday มีลุ้นลัดฟ้านั่งเครื่องบินแบบฟรี ๆ สู่ 7 เส้นทางในฝัน

Home / variety / ตีตั๋วดู What Happened to Monday มีลุ้นลัดฟ้านั่งเครื่องบินแบบฟรี ๆ สู่ 7 เส้นทางในฝัน

ได้เสียงตอบรับที่ดีเกินคาดจริง ๆ หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์พล็อตล้ำอนาคต What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย ก็ทำให้แฟนภาพยนตร์หลายคนรู้สึกตื่นเต้นและอยากติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนแทบทนรอให้ภาพยนตร์เข้าฉายอย่างเป็นทางการไม่ไหวแล้ว

แน่นอนว่ากระแสตอบรับที่ดีแบบนี้ทางโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตัวแทนจากสายการบินไทยสมายล์ และ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ก็ได้จัดกิจกรรมดี ๆ ต้อนรับผู้ชมทุกคนที่กำลังจะตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้

เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา และโรงภาพยนตร์ Emprive’ Cineclub ทุก 2 ที่นั่ง จะได้รับคูปอง ณ จุดแลกรับบัตรหน้าโรงภาพยนตร์ ลุ้นเลือกบินลัดฟ้าสู่ 7 จุดหมาย 7 เส้นทางในฝัน (ฉงชิ่ง – ประเทศจีน, เจิ้งโจว – ประเทศจีน, ชัยปุระ – ประเทศอินเดีย, เสียมราฐ – ประเทศกัมพูชา, เชียงใหม่, เชียงราย และ ภูเก็ต) จากสายการบินไทยสมายล์ จำนวน 7 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 14 ที่นั่ง) มูลค่ากว่า 200,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม – 13 กันยายน 2560 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ใครอยากนั่งเครื่องบินไปท่องเที่ยวกันแบบฟรี ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย (Seven Sisters) ว่าด้วยเรื่องราวของโลกอนาคตที่เผชิญกับวิกฤตประชากรล้นโลก รัฐบาลจึงต้องออกกฎให้บุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัว ซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็นแฝด 7 คน และตั้งชื่อลูกตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้ แต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น… ทว่าวันหนึ่งพี่สาวคนโต มันเดย์ กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย เข้าฉายในไทย 31 สิงหาคม 2017