Ant-Man and the Wasp Avengers: Infinity War Black Panther Thor: Ragnarok มาร์เวล สตูดิโอส์ วอลท์ ดีสนีย์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

ดิสนีย์ ผนึกกำลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สร้างประสบการณ์ครบวงจรสุดพิเศษ ต้อนรับ Year of Marvel

Home / variety / ดิสนีย์ ผนึกกำลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สร้างประสบการณ์ครบวงจรสุดพิเศษ ต้อนรับ Year of Marvel

เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของสิทธิ์การเผยแพร่ภาพยนตร์จาก มาร์เวล สตูดิโอส์ ในเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย! ผสานความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างค่ายหนังและโรงภาพยนตร์ เปิดตัวแคมเปญการตลาดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Year of Marvel at Major Cineplex’ ยิงยาว 2560-2561

ด้วยโปรแกรมสิทธิประโยชน์ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแฟนหนังมาร์เวลโดยเฉพาะ ตลอดช่วง Year of Marvel ที่ประกอบด้วยภาพยนตร์ทั้งหมด 4 เรื่อง ได้แก่ Thor: Ragnarok, Black Panther, Avengers: Infinity War และ Ant-Man and the Wasp ประเดิมด้วย Thor: Ragnarok ที่เข้าฉาย 2 พ.ย. ศกนี้ ยกระดับความความฟินไปกับการสร้างประสบการณ์จาก MARVEL BOX เพื่อแฟนหนังมาร์เวลโดยเฉพาะ

กิจกรรมการตลาดแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้จัดขึ้นเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยการจับมือค่ายหนังร่วมกันขยายฐานลูกค้ากลุ่มเม็มเบอร์ที่เป็น สมาชิกบัตร M Generation ปัจจุบันมีอยู่ทั้งสิ้น 4 ล้านคน แบ่งเป็น 4 กลุ่ม คือ กลุ่มลูกค้าทั่วไป (Regular), กลุ่มนักเรียน นักศึกษา (Student), กลุ่มผู้สูงอายุ (Freedom) และ กลุ่มเด็ก (Kids) โดยมอบสิทธิพิเศษให้เป็นเจ้าของ ‘การ์ดสะสม Year of Marvel M GEN’ ลายจากภาพยนตร์ดังของมาร์เวล 4 เรื่อง คือ Thor: Ragnarok, Black Panther, Avengers: Infinity War และ Ant-Man and the Wasp

โดยทาง เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) ได้มอบลิขสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟพิเศษให้ผลิตการ์ดสะสมลายภาพยนตร์เป็นซีรีส์ บนหน้าการ์ดสะสม Year of Marvel Marvel M GEN เรื่องละ 20,000 ใบ ซึ่งสมาชิกบัตร M Generation ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์มาร์เวลสามารถเป็นเจ้าของ ได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2560 ในราคาเพียง 160 บาท พร้อมรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok ฟรี 1 ที่นั่ง ซึ่งการ์ดสะสมจะบรรจุอยู่ในสมุดสะสมที่มีหน้าปก Marvel Studios ลิขสิทธิ์เฉพาะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป เท่านั้น ส่วนภาพยนตร์อีก 3 เรื่องจะเริ่มเปิดให้เป็นเจ้าของก่อนภาพยนตร์แต่ละเรื่องจะเข้าฉายประมาณ 2 สัปดาห์ล่วงหน้า

นอกจากนี้ ยังได้ลิขสิทธิ์ผลิตตุ๊กตามาร์เวลออกมาจำหน่ายให้แฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์มาร์เวลได้สะสมกัน โดยเริ่มสะสมจากภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok 2 ลาย ได้แก่ ตุ๊กตา Thor และ Hulk พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก M Generation สามารถใช้คะแนนสะสม 200 คะแนน รับฟรีตุ๊กตา 1 ตัว หรือจะใช้คะแนนสะสม 10 คะแนน แลกซื้อได้ในราคาตัวละ 300 บาท

ส่วนผู้ที่ถือการ์ดสะสม Marvel M GEN สามารถซื้อได้ในราคาตัวละ 350 บาท และลูกค้าทั่วไปที่มีหางตั๋วเรื่อง Thor: Ragnarok ซื้อได้ในราคาตัวละ 399 บาท จากราคาปกติ 690 บาท เริ่มจำหน่ายวันที่ 30 ตุลาคม 2560 เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 27 สาขาเท่านั้น

ตลอดจน มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M GEN ที่ชมภาพยนตร์มาร์เวลครบทั้ง 4 เรื่อง ได้แก่ Thor: Ragnarok, Black Panther, Avengers: Infinity War และ Ant-Man and the Wasp ได้ลุ้นชิงรางวัลแพ็คเก็จท่องเที่ยวพร้อมที่พัก ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์ หลังแคมเปญสิ้นสุด

นอกจากนี้บัตรสมาชิกยังสามารถใช้รับส่วนลดในการซื้อของสะสมอื่นๆ ตลอด Year of Marvel ทั้งยังใช้รับส่วนลดสำหรับร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมเป็นพันธมิตรเช่น เอเชียบุ๊คส์ และอีกมากมายที่จะตามมาอีกด้วยความพิเศษยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ดีสนีย์ ประเทศไทย ยังได้สร้างประสบการณ์จาก MARVEL BOX สำหรับภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่อง

นอกจากนี้ในงานจะมีหุ่นโมเดลขนาดเท่าจริง (Life Size) มาให้แฟนๆ ได้ชมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดยสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรก คือ Thor: Ragnarok จะเป็นหุ่น Thor และ Hulk ซึ่งจะจัดแสดงที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 12 พฤศจิกายน 2560 ผู้ที่มีบัตรชมภาพยนตร์ Thor: Ragnarok สามารถแสดงบัตรเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้สูงสุด 20% และแน่นอนว่า MARVEL BOX จะกลับมาเอาใจแฟนหนังมาร์เวลในทุกการฉายภาพยนตร์ ภายใต้แคมเปญ Year of Marvel at Major Cineplex