ดิสนีย์ ประเทศไทย หนัง Avengers: Infinity War เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ฯ จับมือ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉาย Avengers: Infinity War ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง พร้อมของแถมเพียบ

Home / variety / เมเจอร์ฯ จับมือ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉาย Avengers: Infinity War ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง พร้อมของแถมเพียบ

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจคอหนังแฟนพันธุ์แท้ Avengers : Infinity War หนังฟอร์มยักษ์ของมาร์เวลในรอบ 10 ปี ให้แฟนหนังได้รับความบันเทิงกันแบบจุใจ เต็มตา

พิเศษสุดกับระบบ IMAX 3D เพื่อความยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย Avengers : Infinity War ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX ตลอดทั้งเรื่อง ภาพคมชัดเต็มตาเสมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 25 เมษายนนี้

สำหรับความพิเศษมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการภาพยนตร์ด้วยการใช้กล้อง IMAX ARRI ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง โดยกล้องดังกล่าวเป็นเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่พัฒนาจากมาจากกล้อง Alexa 65 โดยผู้ผลิตคือ ARRI ซึ่งโปรเจกต์ดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างมาร์เวล สตูดิโอ และไอแม็กซ์ คอร์เปอเรชั่น

ในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War จะมีการใช้กล้องตัวนี้ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง เพื่อถ่ายทอดหนังให้ออกมายิ่งใหญ่ มีความคมชัดในการถ่ายทำถึง 20 ล้านพิกเซล ซึ่งจะสอดคล้องกับระบบเครื่องฉายเลเซอร์รุ่นใหม่ของ IMAX ที่จะได้ภาพขนาดใหญ่ ผู้ชมจะได้สัมผัสภาพในแนวตั้งที่กว้างขึ้น 26% คมชัด และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งระบบเสียงของ IMAX ใช้ลำโพงขนาดใหญ่ที่ให้เสียงกระหึ่มหนักแน่นกว่าโรงภาพยนตร์ทั่วไปถึง 10 เท่า

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังเอาใจแฟนพันธุ์แท้หนังมาร์เวล ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่เปิดให้ดูหนัง 24 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกในไทย กระหน่ำรอบฉายเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า ในระบบ IMAX 3D ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายนนี้

เริ่มตั้งแต่รอบเช้าสุด เวลา 06.30 น. / 09.40 น. / 13.00 น. / 16.30 น. / 20.00 น. / 23.30 น. และรอบดึกสุดท้าย 03.00 น. นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคอหนังแฟนพันธุ์แท้ ซึ่งได้ร่วมกับดีสนีย์ และพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Acer, ของเล่นจากฮาสโบร และเลโก้ ดังนี้

· เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่นั่งปกติทุกระบบ 1 ที่นั่ง ผ่าน Application Major Movie รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 การซื้อ ลุ้นรับรางวัลคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก Acer-Marvel’s Avengers : Infinity War Limited Edition ทั้ง 3 รุ่น รวม 4 รางวัล มูลค่ากว่า 115,000 บาท ได้แก่

รุ่น Swift 3 – Marvel’s Avengers: Infinity War Iron Man Edition จำนวน 2 เครื่อง
รุ่น Aspire 6 – Marvel’s Avengers: Infinity War Caption America Edition จำนวน 1 เครื่อง
รุ่น Nitro 5 – Marvel’s Avengers: Infinity War Thanos Edition จำนวน 1 เครื่อง


· เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ลายการ์ด Avengers : Infinity War รับสิทธิ์แลกซื้อตุ๊กตา Iron Man และ Captain America ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เพียงตัวละ 350 บาท จากราคาปกติ 399 บาท


· นักสะสมบักเก็ตเซ็ตไม่ควรพลาด คอลเลกชั่นพิเศษ Avengers : Infinity War มีให้เลือกสะสมมากมายหลากหลายแบบ

Avenger Easter Bucket Set มีให้เลือกสะสม 6 คาแรกเตอร์ ได้แก่ Iron Man, Hulk, Spider-Man, Captain America, Black Widow และ Thanos ในชุดจะประกอบด้วย ป๊อปคอร์น ขนาด 74 ออนซ์ และเครื่องดื่มเป๊ปซี่ แมกซ์ หรือ โค้ก ซีโร่ ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว
Iron Man Bucket Set ประกอบด้วย ป๊อปคอร์น ขนาด 85 ออนซ์ และเครื่องดื่มเป๊ปซี่ แมกซ์ หรือ โค้ก ซีโร่ ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว


· ร่วมสนุกกิจกรรมผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ เฟซบุ๊ก, ไลน์ หรือ รายการ Major Movie Talk ทางช่องยูทูบ ลุ้นรับของรางวัลจากฮาสโบร และเลโก้ รวมถึงของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์มากมาย


· เมื่อใช้บริการที่โบว์ลิ่ง เพียงแสดงบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War รับสิทธิ์เล่นโบว์ลิ่งฟรีทันที 1 เกม (บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ / 1 สิทธิ์ / 1 คนเท่านั้น ไม่รวมค่าเช่ารองเท้าและค่าบริการอื่น ๆ) ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2561 ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และเมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศ