กรมการท่องเที่ยว เทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย

เริ่มแล้ว!! ดูหนังฟรี 11-15 กรกฎา เทศกาลหนังต่างประเทศที่ถ่ายทำในไทย ครั้ง 6

Home / variety / เริ่มแล้ว!! ดูหนังฟรี 11-15 กรกฎา เทศกาลหนังต่างประเทศที่ถ่ายทำในไทย ครั้ง 6

กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชนอีกครั้ง กับการจัดฉายหนังต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย (Thailand on Screen) 7 เรื่อง 7 รส พร้อมเปิดโอกาสให้ได้เข้าชมฟรี ในวันที่ 11 – 15 กรกฎาคม 2561 ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

โดยหนังทั้ง 7 เรื่อง ที่ได้รับคัดเลือกให้มาฉายสร้างความประทับใจให้คนไทยได้รับชมกันอีกครั้งนั้น ล้วนเป็นหนังชื่อดังที่ทำให้เกิดกระแสตามรอย เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยือนประเทศไทย ได้แก่

All I See Is You

หนังดรามาลึกลับชวนระทึกของผู้กำกับ มาร์ก ฟอสเตอร์ (Marc Foster) ถ่ายทำในกรุงเทพฯ เยาวราช และภูเก็ต นำแสดงโดย เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) และ เจสัน คลาร์ก (Jason Clarke)

Kickboxer: Vengeance

หนังแอคชั่นถ่ายทอดเทคนิคศิลปะการป้องกันตัว ถ่ายทำที่อยุธยาและกรุงเทพฯ นำแสดงโดย พระเอกนักบู๊อย่าง ฌอง คล็อด แวน แดม (Jean-Claude Van Damme) พร้อมด้วยดาราสาวไทย ซารา มาลากุล เลน

Kickboxer: Retaliation

หนังภาคต่อที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์แนวแอคชั่น ถ่ายทำหลายโลเกชั่นในประเทศไทย นำแสดงโดย อลัน มูซี (Alain Moussi) และดาราสาวไทย ซารา มาลากุล เลน

Will You Be There?

หนังดรามาแฟนตาซีจากเกาหลี มีหลากฉากที่ได้ถ่ายทำในเมืองไทย จะได้เห็นทั้งภูเขา แม่น้ำ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของป่าไม้เมืองไทย นำแสดงโดย คิม ยุน ซอค

The 101-Year-Old Man Who Skipped Out on the Bill and Disappeared

หนังคอเมดีจากประเทศสวีเดน นำแสดงโดย โรเบิร์ท กุสตาฟส์สัน (Robert Gustafsson) และ เจนส์ ฮัลเตน ( Jens Hultén)

Largo Winch II

หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์จากฝรั่งเศส ถ่ายทำในเชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และกรุงเทพฯ มีนักแสดงชาวไทยร่วมแสดงถึง 3 คน ได้แก่ มะหมี่ – นภคปภา นาคประสิทธิ์, นิรุตต์ ศิริจรรยา และ ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง

Lupin the 3 rd

หนังแอคชั่นโจรกรรมจากญี่ปุ่น ถ่ายทำทั้งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ โดยมีนักแสดงไทยร่วมแสดงด้วย ได้แก่ นิรุตต์ ศิริจรรยา และ หญิง รฐา โพธิ์งาม

โดยการจัดฉายหนังในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแสดงถึงศักยภาพของเมืองไทยในการรองรับการถ่ายทำจากต่างประเทศ และเผยแพร่ภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของประเทศไทยสู่สายตาชาวโลกอีกด้วย

เริ่มเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางโทรศัพท์หมายเลข 09 7045 8526 หรือจองบัตรที่หน้าโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยสามารถตรวจสอบรอบการจัดฉายได้ที่ www.ThailandFilmDestination.com