Bollywood Film Festival of Thailand หนังอินเดีย

Zee Nung คัดหนังบอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เอาใจแฟนชาวไทย ในเทศกาล Bollywood Film Festival

Home / variety / Zee Nung คัดหนังบอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เอาใจแฟนชาวไทย ในเทศกาล Bollywood Film Festival

ทำเอาถูกใจคอหนังบอลลีวูดเลยทีเดียว เมื่อช่องซีหนัง (Zee Nung)โดยบริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand เพื่อเอาใจและขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศ ที่ให้การตอบรับภาพยนต์อินเดียจากช่องซีหนังเป็นอย่างดีตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

งานนี้จึงนำภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส ที่ทำรายได้ถล่มทลายในประเทศอินเดียและทั่วโลกด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแนวหน้ามาให้คอหนังชาวไทยได้ชมกัน ระหว่างวันที่ 7 – 8 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า สุขุมวิท

สำหรับเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand ได้นำสุดยอดภาพยนตร์มาให้แฟนชาวไทยได้ชมมีทั้งหมด 3 เรื่อง และเป็นระบบพากย์เสียงภาษาไทย ได้แก่

1.ปรมาณู (PARMANU)

ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างจากโครงเรื่องจริง ในปี ค.ศ.1998 ที่โปขราณ ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นช่วงที่อินเดียถูกคุกคามอย่างหนักจากประเทศใกล้เคียง อินเดียจำเป็นต้องแสดงแสนยานุภาพทางการทหารเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์ว่าสามารถคานอำนาจประเทศศัตรูได้ โดยการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ให้สำเร็จ แต่การที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีประเทศมหาอำนาจสอดส่อง ยับยั้ง ข่มขู่ และกีดกันการค้าที่เข้ามาแทรกแซง รวมถึงการส่งสายลับ CIA เข้ามา อินเดียจึงจำเป็นต้องผ่านอุปสรรคนี้ไปสู่ความสำเร็จให้ได้จัดฉายในวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 (เข้าชมฟรี)

2.รุสต้อม (RUSTOM)

ว่าด้วยเรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ และมีความรักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาแสนจะสมบูรณ์แบบมีภรรยาแสนสวย และหน้าที่การงานที่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อภรรยาแสนรักและเพื่อนแสนดีได้ร่วมกันหักหลังเขา เขาตัดสินใจมอบกระสุน 3 นัดแด่เพื่อนรักผู้ทรยศ หลังจากวันนั้นทุกอย่างในชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป สังคมให้ความสนใจในคดีของเขาเป็นอย่างมาก และได้นำไปสู่การตัดสินคดีความที่สะเทือนความรู้สึกว่า ระหว่างความหลงใหลเสน่หาในตัวภรรยากับการฆาตกรรมที่ไตร่ตรองไว้ก่อนนั้น แท้จริงแล้วเขาเป็นคนอย่างไรกันแน่ จัดฉายในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 15.00 น.

3.ราซี (RAAZI)

ว่าด้วยเรื่องราวในระหว่างสงครามอินโด-ปากี ในปี 1971 หญิงสาวชาวอินเดียยอมที่จะแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถานเพื่อเข้าไปสอดแนม เนื่องจากพ่อของเธอต้องการให้เธอเป็นทหารและปฏิบัติต่อประเพณีของครอบครัวในการรับใช้ประเทศชาติ ซึ่งเป็นความปรารถนาครั้งสุดท้ายก่อนที่พ่อของเธอจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง เธอได้เรียนรู้และฝึกฝนในระยะสั้นๆ ก่อนจะแต่งงานและย้ายไปยังปากีสถานเพื่อสอดแนม จากหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งจะต้องพลีชีพเพื่อประเทศบ้านเกิดเมืองนอน เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน จัดฉายในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น.

โดยทั้ง 3 เรื่องนี้ล้วนเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงใน BOX OFFICE โดดเด่นด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการและนำแสดงโดยนักแสดงแถวหน้าที่แฟนบอลลีวูดไม่ควรพลาด

โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 8กันยายน 2561 ที่บูธซีหนัง ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า สุขุมวิท สามารถสอบถามเพิ่มเติ่มได้ที่ Facebook.com/zeenungChannel หรือ 02 258 0084