กิจกรรม RUN FOR CATS มงคลซีเนม่า หนัง The Travelling Cat Chronicles

มาวิ่งด้วยกันนะ!! มงคลซีเนม่า ชวนคนรักแมว มาวิ่งในกิจกรรม RUN FOR CATS

Home / variety / มาวิ่งด้วยกันนะ!! มงคลซีเนม่า ชวนคนรักแมว มาวิ่งในกิจกรรม RUN FOR CATS

มงคลซีเนม่า และ หนัง The Travelling Cat Chronicles ผม .แมว .และการเดินทางของเรา ชวนคนรักแมว วิ่งช่วยแมวจรใน กิจกรรม RUN FOR CATS รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือน้องแมวไร้บ้านในประเทศไทย

วิ่งเสมือน VR RUN จะเดินหรือวิ่งที่ไหนเมื่อไรก็ได้ สะสมระยะให้ครบ 15 กม. (ไม่จำเป็นต้องวิ่งจบในครั้งเดียว) ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

ส่งผลการวิ่งที่ได้มาที่ email : nanarunforcats@gmail.com ภายในวันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2561 โดยผลการวิ่งสามารถส่งเป็นภาพถ่ายจากแอปพลิเคชั่น ภาพถ่ายระยะจากนาฬิกา หรือภาพถ่ายงานวิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

The Travelling Cat Chronicles
旅猫レポート
ผม .แมว .และการเดินทางของเรา

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซาโตรุ ชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวนึงชื่อว่าเจ้า นานะ เขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

ระหว่างเดินทางซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

The Travelling Cat Chronicles เข้าฉายในไทย 29 พฤศจิกายน 2018