SF Movie Club Card

SF MOVIE CLUB CARD บัตรสมาชิกมอบส่วนลดสุดคุ้ม สะดวก ทันใจ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

Home / variety / SF MOVIE CLUB CARD บัตรสมาชิกมอบส่วนลดสุดคุ้ม สะดวก ทันใจ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

โรงภาพยนตร์เป็นหนึ่งในบริการด้านความบันเทิงที่ผู้คนต่างนิยม เอส เอฟ อยากให้คนรักหนังมีประสบการณ์ที่ดีทุกช่วงเวลาในการชมภาพยนตร์ ด้วย SF MOVIE CLUB CARD บัตรโดน ๆ เพื่อคนรักหนัง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน มาพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดราคาตามประเภทบัตร สิทธิ์เดือนเกิด โปรโมชั่นพิเศษ ให้ได้รับความบันเทิงแบบเต็มอิ่มในราคาสุดคุ้ม

ยิ่งดูมาก ยิ่งลดมาก

มั่นใจว่าใคร ๆ ก็อยากดูหนังในราคาคุ้มค่ามากกว่า เรียกว่ายิ่งถูกยิ่งดี มอบส่วนลดให้สำหรับสมาชิก SF MOVIE CLUB CARD ประเภท General รับส่วนลดเริ่มต้น 20 บาท (เฉพาะที่นั่ง Deluxe และ Premium) และยิ่งดูหนังมากเท่าไร ก็ยิ่งมอบส่วนลดพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนการสะสมคะแนนอัปเลเวลให้สูงขึ้น เพื่อสิ่งที่ดีกว่า โดยแบ่งเป็น 3 ระดับ ดังนี้

  • ระดับ Beginner : ชมภาพยนตร์ตั้งแต่ 1-5 เรื่อง รับส่วนลด 20 บาท
  • ระดับ Silver : ชมภาพยนตร์ตั้งแต่ 6-12 เรื่อง รับส่วนลด 25 บาท
  • ระดับ Gold : ชมภาพยนตร์ตั้งแต่ 13-18 เรื่อง รับส่วนลด 30 บาท
  • ระดับ Platinum : ชมภาพยนตร์ตั้งแต่ 19 เรื่องขึ้นไป รับส่วนลด 35 บาท

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก SF MOVIE CLUB CARD ประเภท Kids และ Senior รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท และสมาชิก SF MOVIE CLUB CARD ประเภท Student รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา) พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่ เอส เอฟ เตรียมพร้อมมอบความคุ้มให้อย่างต่อเนื่อง

พิเศษยิ่งกว่าด้วยส่วนลดสำหรับที่นั่งแบบพิเศษ

ส่วนใครที่ต้องการเพิ่มความพิเศษในการรับชมภาพยนตร์ ด้วยที่นั่งสุดสบาย Sofa Sweet หรือบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยที่นั่ง First Class รับส่วนลด 50 บาทต่อคู่ ที่นั่ง Happiness รับส่วนลด 50 บาทต่อที่นั่ง เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา และโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อจัดเต็มความสนุกรับชมภาพยนตร์ผ่านระบบ MX4D ลดราคา 100 บาทต่อที่นั่ง เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์และสาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

SF MOVIE CLUB CARD ฉลองวันเกิดเพื่อคุณ

เมื่อวันเกิดมาถึง SF MOVIE CLUB CARD ไม่พลาดมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อคุณ เพียงถือบัตรเดินเข้าโรงภาพยนตร์กับคนสำคัญ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ฟรี 1 ที่นั่ง ภายในสัปดาห์เกิด ให้คุณมีความสุขกับความบันเทิงในวันพิเศษ

สะดวกสบายตามสไตล์คนรุ่นใหม่

SF MOVIE CLUB CARD ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ด้านการใช้งาน เพียงสมัครบัตรสมาชิกในราคาเริ่มต้น 100 บาท บัตรเดียวจบครบทุกความต้องการ ใช้สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทั้งยังสามารถซื้อเครื่องดื่มกับป๊อปคอร์นผ่านบัตรได้อีกด้วย สะดวกสบายยิ่งกว่าสำหรับคนที่ไม่ชอบพกบัตรติดตัวหรือลืมนำบัตรมา

สมาชิกสามารถจองบัตรชมภาพยนตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ทาง www.sfcinemacity.com หรือแอปพลิเคชั่น SF Cinema ทุกที่ทุกเวลาในราคาสมาชิก จากนั้นนำคิวอาร์โค้ดบนหน้าจอมือถือสแกนหน้าโรงหนังเข้าชมภาพยนตร์ได้ทันที เหมาะสำหรับคนยุคดิจิตอลที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ต้องการบริการที่เน้นความสะดวกเป็นหลัก

อยากสมัคร SF MOVIE CLUB CARD ต้องทำอย่างไร?

สำหรับคนรักหนังที่อยากรับความบันเทิงแบบสุดคุ้ม สามารถสมัคร SF MOVIE CLUB CARD ได้ที่จุดจำหน่ายหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา หรือสามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง www.sfcinemacity.com และแอปพลิเคชั่น SF Cinema เพื่อรับการบริการและความสะดวกที่มากกว่าเดิมตามไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิตอลได้ทันที

SF MOVIE CLUB CARD บัตรโดน ๆ ของคนรักหนัง ตัวเลือกสุดพิเศษของผู้ที่ต้องการรับความบันเทิงในราคาสุดคุ้ม ที่แถมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์คุ้มทุกความต้องการสำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักหนัง