โรงหนัง Embassy Diplomat Screens

ที่สุดแห่งความบันเทิงของโลกภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens โรงหนัง 6 ดาว แห่งแรกของไทย

Home / variety / ที่สุดแห่งความบันเทิงของโลกภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens โรงหนัง 6 ดาว แห่งแรกของไทย

Embassy Diplomat Screens เป็นโรงหนังระดับ 6 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพลินจิต ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสและเซ็นทรัล ชิดลม มอบประสบการณ์ความสะดวกสบาย ความพิเศษ และความหรูหราตั้งแต่ก้าวแรก

เริ่มจากการสำรองที่นั่งจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น โดยสามารถรับตั๋วหนังได้ที่ Ticket Concierge และเข้ามาใช้บริการที่เลาจ์ของโรงหนังได้ก่อนเวลาฉายหนังหนึ่งชั่วโมง หรือหลังหนังฉายจบ อย่างใดอย่างหนึ่ง

ภายในเมนเลาจ์มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการสำหรับทุกท่านที่เข้ามาดูหนัง โดยธีมการตกแต่งและเมนูอาหารจะแตกต่างกันทุกเดือน ขึ้นอยู่กับเทศกาล โอกาสพิเศษต่าง ๆ หรือจัดตามหนังที่น่าสนใจในเดือนนั้น ๆ

ภายในโรงจะมีตู้เย็นที่มีน้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการฟรี แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการรับประทานป๊อปคอร์น น้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มเติม สามารถสั่งผ่านพนักงานโดยการกดเรียก หรือซื้อเพิ่มเติมบริเวณด้านหน้าโรงหนัง

นอกจากเมนเลาจ์แล้ว ทางโรงหนังยังมี AIS Private Lounge อยู่ทางฝั่งโรงหนังที่ 1 ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ามาใช้บริการได้ หากมีกิจกรรมอีเวนต์ปิดรอบก็สามารถจัดในโซนนี้ได้เช่นกัน

โรงหนัง Embassy Diplomat Screens มีจำนวนโรงทั้งหมด 5 โรง ซึ่งเป็น All VIP แบ่งเป็นสองประเภท คือแบบ โซฟาเตียงนอน (Bed Seat) และแบบที่นั่งปรับเอนได้ 180 องศา (Cocoon Seat) ในทุกโรงหนังจะมีหมอน ผ้าห่ม รองเท้าสลิปเปอร์ให้บริการ และปุ่มเรียกพนักงานในทุกคู่ที่นั่ง

โรงหนังที่ 1, 3 และ 5 จะเป็นแบบ Bed Seat ภายในโรงหนังจะมีตู้เครื่องดื่มให้บริการสำหรับทุกที่นั่ง โดยโรงหนังที่ 1 มีทั้งหมด 36 ที่นั่ง และมีห้องเก็บเสียงทางด้านหลัง, โรงหนังที่ 3 มีจำนวน 32 ที่นั่ง และโรงหนังที่ 5 มีจำนวน 54 ที่นั่ง ซึ่งใหญ่ที่สุดสำหรับโรงหนังแบบโซฟาเตียงนอน

โรงหนังที่ 2 และ 4 จะเป็นเก้าอี้ปรับได้ 180 องศา โดยโรงหนังที่ 2 มีจำนวนทั้งหมด 56 ที่นั่ง แถวหน้าสุดจะเป็นที่นั่งแบบ Flat Bed สามารถปรับขึ้นลงได้ และมีตู้เครื่องดื่มให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ส่วนโรงหนังที่ 4 มีจำนวนทั้งหมด 38 ที่นั่ง โดยเป็นที่นั่งแบบ Cocoon ทั้งหมด

ในปีนี้ทางโรงหนังจะปรับปรุงเก้าอี้ให้เป็นแบบใหม่ ในโรงหนังที่ 2 และ 4 สามารถทานอาหารได้ภายในโรงหนัง

ห้องน้ำมีให้บริการอยู่ 2 จุด ด้านหลังโรงหนังที่ 3 และโรงหนังที่ 4 ห้องน้ำ รวมไปถึงห้องน้ำสำหรับคนพิการมีให้บริการอยู่หลังโรงหนังที่ 4 เช่นกัน

ราคาของตั๋วหนังจะแบ่งตามวันและประเภทที่นั่ง

โรงภาพยนตร์ที่ 1, 3 และ 5 (จำหน่ายตั๋วหนังเป็นคู่เท่านั้น)

วันจันทร์ – พุธ คู่ละ 2,400 บาท

วันพฤหัสบดี – ศุกร์ และวันที่ภาพยนตร์เข้าฉายวันแรก คู่ละ 2,800 บาท

วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คู่ละ 3,400 บาท

โรงภาพยนตร์ที่ 2 และ 4 (จำหน่ายตั๋วหนังแบบเดี่ยวและแบบคู่)

วันจันทร์ – พุธ ที่นั่งละ 1,000 บาท / คู่ละ 2,000 บาท

วันพฤหัสบดี – ศุกร์ และวันที่หนังเข้าฉายวันแรก ที่นั่งละ 1,200 บาท / คู่ละ 2,400 บาท

วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่นั่งละ 1,500 บาท / คู่ละ 3,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% จากพาร์ตเนอร์ของทางโรงหนัง

เงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมของโปรโมชั่น สามารถสอบถามได้ที่ Ticket Concierge หรือ Facebook page: Embassy Diplomat Screens หรือ โทร 02-160-5999

สำรองที่นั่ง – ซื้อตั๋วหนังได้ที่เว็บไซต์ www.embassycineplex.com หรือแอปพลิเคชั่น: Embassy Screens

ข่าวดี สำหรับแฟน MThai Movie วันนี้มีมาแจก 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

สามารถร่วมสนุกพิมพ์คำตอบในช่องคอมเมนต์ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/mthaidotcom/ ได้ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ของวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น