ซีรีส์แนวรอมคอม “Oh My Baby” ความรักสุดวุ่นวายของสาวสวยวัย 39 กับหนุ่มโสด 3 วัย

Home / variety / ซีรีส์แนวรอมคอม “Oh My Baby” ความรักสุดวุ่นวายของสาวสวยวัย 39 กับหนุ่มโสด 3 วัย

หนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยสร้างความบันเทิงเพิ่มบรรยากาศความผ่อนคลายในบ้านได้เป็นอย่างดีคือการรับชมซีรีส์และวาไรตี้สุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แนะนำซีรีส์เรื่องใหม่สำหรับคนที่ชอบดูแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “Oh My Baby” เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของสาวสวยวัย 39 ปี

“Oh My Baby” ซีรีส์แนวรอมคอม ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี

ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “Oh My Baby” ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาวสวย จางนารา (Jang Na-ra) ที่หวนกลับมารับบทนางเอกสาวในซีรีส์แนวนี้อีกครั้ง หลังเล่นซีรีส์เรื่อง Go Back Couple เมื่อปี 2017

การกลับมาในครั้งนี้เธอสวมบทเป็น จางฮารี (Jang Ha-Ri) สาวโสดวัย 39 ปี ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนลืมสนใจเรื่องความรักของตนเอง แต่ถึงอย่างนั้นเธอกลับรู้สึกอยากมีลูกโดยที่ไม่ต้องการแต่งงาน จนกระทั่งเธอได้พบกับชายหนุ่ม 3 คน 3 วัย ได้แก่

  • ฮันอีซัง (Han Yi-Sang) รับบทโดย โกจุน (Ko Joon) ช่างภาพฟรีแลนซ์หนุ่มโสดที่มักจะมองหางานอดิเรกทำเพื่อความสุขของตนเองและเขาเป็นชายหนุ่มคนแรกที่จางฮารีอยากจะแต่งงานด้วย
  • คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ยูนแจยอง (Yoon Jae-Young) รับบทโดย พัคบยองอึน (Park Byung-Eun) เป็นกุมารแพทย์เพื่อนชายของจางฮารี ที่เพิ่งหย่ากับภรรยาและไร้ซึ่งที่ไป เขาได้พาลูกสาวตัวน้อยย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านจางฮารี แม้ตัวเจ้าของบ้านจะไม่ค่อยเต็มใจก็ตาม
  • และหนุ่มหล่อ ชเวคังอือตึม (Choi Kang-Eu-Tteum) รับบทโดย จองกอนจู (Jung Gun-Joo) พนักงานใหม่ที่เข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกับจางฮารี เป็นคนใสซื่อ มองโลกในแง่บวก แต่บางครั้งการกระทำของเขามักจะทำให้จางฮารีรู้สึกลำบากใจ

ความสนุกเกิดขึ้นเมื่อชีวิตของสาวโสดวัย 39 ปี ต้องพัวพันกับชายหนุ่มถึง 3 คน ที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจในช่วงเวลาเดียวกัน และใครกันที่จะเป็นคนคว้าหัวใจของจางฮารีได้อยู่หมัด ติดตามได้ที่ VIU