Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

Home / หนังใหม่ / Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน
Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

2011-08-25
ในปี 1875 ดินแดนอริโซนา ชายแปลกหน้า (เคร็ก) ที่ไม่มีความทรงจำในอดีตหลงเหลืออยู่เลย ได้บังเอิญผ่านเข้ามาในแอ็บโซลูชันเมืองใจกลางทะเลทราย สิ่งเดียวที่บอกใบ้ถึงอดีตของเขาคือ กุญแจมือลึกลับที่ห้อยอยู่ที่ข้อมือข้างหนึ่งของเขา สิ่งที่เขาค้นพบก็คือชาวเมืองแอ็บโซลูชันไม่ต้อนรับคนแปลกหน้า และก็ไม่มีใครเดินตามท้องถนน เว้นเสียแต่ได้รับคำสั่งจากร้อยโทกฎเหล็ก โดลาร์ไฮด์ (ฟอร์ด) นี่เป็นเมืองที่ชาวเมืองใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความกลัวโดยแท้

แต่แอ็บโซลูชัน ก็กำลังจะได้สัมผัสกับความกลัวที่น่าสะพรึงยิ่งกว่านั้น เมื่อเมืองที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ถูกผู้มาเยือนจากฟากฟ้าโจมตี สัตว์ประหลาดเหล่านี้ที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง และมาพร้อมกับแสงจ้าแสบตา เพื่อลักพาตัวชาวเมืองผู้ไม่อาจปกป้องตัวเองได้ไปทีละคน ได้ท้าทายทุกสิ่งที่ชาวเมืองเคยรู้จัก

บัดนี้ ชายแปลกหน้าที่พวกเขาเคยปฏิเสธ กลับกลายเป็นความหวังในการรอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขา ขณะที่มือปืนหนุ่มคนนี้เริ่มจดจำได้ว่าเขาเป็นใครและเขามาจากที่ไหน เขาก็ค้นพบว่าตัวเองซ่อนความลับที่อาจทำให้เมืองแห่งนี้มีโอกาสที่จะตอบโต้กลับเหล่าเอเลียนได้ ด้วยความช่วยเหลือจากนักเดินทางผู้เร้นกาย เอลลา (โอลิเวีย ไวลด์) เขาก็ได้รวบรวมผู้ช่วยที่เคยเป็นคู่ปรับในครั้งเก่าของเขามาก่อน ซึ่งประกอบไปด้วยชาวเมือง โดลาร์ไฮด์และลูกสมุน พวกนอกกฎหมาย และนักรบอาปาเช่ เพื่อรับมือกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่คุกคามพวกเขาอยู่ เมื่อพวกเขารวมตัวกันต่อต้านศัตรูเดียวกัน นั่นหมายถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งสำคัญเพื่อความอยู่รอดของพวกเขา

————————————————–


ผู้กำกับคนเก่ง จอน แฟฟโรว์ แห่งไอรอนแมน ทั้งสองภาค ภูมิใจนำเสนอผลงานใหม่ล่าสุดที่จัดเป็นโปรเจคท์ยักษ์เมกะบล็อคบัสเตอร์อีกเรื่องของปี 2011 นี้ ซึ่งได้ทีมผู้สร้างที่ทุ่มทุนไม่อั้นอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ รอน โฮเวิร์ด สนับสนุนเต็มที่ในการนำกราฟฟิคโนเวลที่มันส์ระห่ำสุดขั้วอย่าง COWBOYS & ALIENSสงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน มาขึ้นจอ

ความพิเศษของ COWBOYS & ALIENS นั้น จอน กล่าวว่า นี่คือแอ็คชั่นไซไฟที่จะเน้นถึงฉากต่อสู้ที่สมจริงและมันส์จริง แบบที่ไม่เคยมีหนังแนวนี้ทำมาก่อน บวกกับจินตนาการของเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่เกินคาดและไม่ซ้ำซากแน่นอน? และยังได้ดาราใหญ่อย่าง เดเนียล เคร็ก ที่แอ็คชั่นไม่เป็นรองใคร และตำนานอินเดียน่า โจนส์ อย่าง แฮริสัน ฟอร์ด มาร่วมงานด้วย บทบาทการแสดงของทั้งสองยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ดังนั้นแฟนๆที่ชอบหนังแนวบู๊เดือดระห่ำต้องโดนใจอย่างแน่นอน

ท่าปล่อยพลัง อย่างกับ ไอออนแมน

COWBOYS & ALIENS

COWBOYS & ALIENS