The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย

Home / โปรแกรมหนัง / The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย
The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย

The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย

2015-06-25
เดอะ ดัฟฟ์ (DUFF Designated Ugly Fat Friend) คือคำนิยามของคนๆหนึ่งที่อยู่ภายในกลุ่มเพื่อนที่มีลักษณะ ไม่สวยหรือดูดีน้อยกว่าเพื่อนคนอื่นๆภายในกลุ่ม คนที่เป็นดัฟฟ์จึงโชคร้ายเพราะเป็นข้อเปรียบเทียบเพื่อทำให้เพื่อนคนอื่นดูดีขึ้นเท่านั้น บิอังก้า กำลังเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย จากโลกที่สดใสกลับต้องพังทลาย เพราะเธอเพิ่งได้เรียนรู้ว่าเธอเป็นดัฟฟ์ของกลุ่มเพื่อนของเธอ เธอจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดคำครหาเหล่านี้พร้อมๆกับหาวิธีพิชิตใจคนที่เธอแอบชอบไปพร้อมๆกัน เอาใจช่วยเธอได้ 25 มิถุนายนนี้แน่นอน

——————————————————————————————————————————————————————————————–

CGq4Kj2UgAA7_dp

เกี่ยวกับเบื้องหลังงานสร้าง The DUFF

อาริ ซานเดล ผู้กับกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้คว้ารางวัลจากเวทีออสการ์ จากการกำกับ และ เขียนบทจากหนังสั้นคอมมาดี้ เวสต์ แบงค์ สตอร์รี่

เขาเคยร่วมงานกับ แมคจี และ แมรี่ จากการกำกับ MI ซีซั่น2 พวกเขาบอกกับ อาริ ว่า ถ้าหากเขามีโอกาสทำหนังใหญ่ พวกเขาก็อยากจะร่วมงานกับเขาอีกครั้ง แมคจี กล่าวว่า “เขาเป็นคนที่มีความสามารถล้นหลาม และเราก็มีแนวคิดที่ตรงกัน และรู้สึกดีใจที่มีเขามาร่วมงานด้วย เขาทุ่มเทให้กับงาน และเขาก็ทำให้นักแสดงทุกคนเคารพ เขาสามารถจัดการเรื่องยากๆและทำงานภายใต้เงื่อนไขต่างๆได้อย่างดี”

ซูซาน คาร์ทซอนิซ ผู้จัดการของ อาริ พูดถึงเขาว่า “เขามีเซนส์ของความเป็นคอมมาดี้ที่ทั้งมาจากสัญชาติญาณและจากประสบการณ์ที่เขาพบเจอ และเขาก็สามารถที่ดึงศักยภาพของนักแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และทุกครั้งที่ดูเขากำกับงานมันทำให้ฉันมีความสุขและรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ทำงานร่วมกับเขา เขาเป็นคนที่มีนิสัยผู้ชายมาก แต่ก็นะเขามีน้องสาวอีกสามคน และอะไรบางอย่างในตัวเขามันมีนิสัยวัยรุ่นผู้หญิงอยู่ในตัว เขาสามารถทำงานได้ดีกับฉันและ แมรี รวมถึงนักแสดงผู้หญิงคนอื่นๆในกอง และมันก็ทำให้เห็นได้ว่าเขาสามารถจะเอาความรู้สึก หรือประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับวัยทีนของสาวๆได้ดี”

สำหรับตัว อาริ เองเขามองว่าการทำหนังตลกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย “การที่มีโอกาสได้ทำหนังแนวคอมมาดี้เกี่ยวกับชีวิตมัธยมมันทำให้ผมตื่นเต้นอย่างมาก เพราะเราทุกคนต่างโตมากับหนังแนวนี้ที่เป็นเหมือนต้นอย่างในการใช้ชีวิตมัธยมของเราไม่ว่าจะเป็นหนังของ จอห์น ฮิวจ์ หรือ Mean Girl  หรือ Superbad ซี่งหนังเหล่านี้ต่างก็ตราตรึงกับพวกเราทุกคน ในช่วงชีวิตการเป็นเด็กนักเรียนมัธยม”

ทางด่านผู้เขียนบท จอร์ช เอ เคแกน กล่าวถึง อาริ ว่า เขาสามาถเข้าใจว่าการจะเป็นดาวเด่นในโรงเรียนนั้นเป็นยังไง แต่ทว่าเขาก็มีอีกด้านของความเป็นเด็กเนิร์ดที่อยู่ข้างในตัวเขาซึ่งนั้นก็ช่วยทำให้เขาสามารถจะนำเสนอออกมาทั้งสองด้านได้อย่างดี