ซึ้งสะกดใจ กับ Start Again เพลงประกอบ The Age of Adaline

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ซึ้งสะกดใจ กับ Start Again เพลงประกอบ The Age of Adaline

AgeD4-090.dng

The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจแห่งปี 2015 ซึ่งนำแสดงโดย เบลค ไลฟ์ลี นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดังมาจากซีรี่ย์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Gossip Girls รวมทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนของฮอลีวู้ดที่ทุกคนล้วนจับตามอง และ มิเคียล ฮิวส์แมน เทพบุตรคนใหม่ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game of Throne ได้เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งกินใจกับเพลงที่มีชื่อว่า Start Again โดยได้ ร็อบ ซิมอนเซ่น นักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์และวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อป Faux Fix มาร่วมกันแต่งเนื้อร้องและทำนอง รวมทั้งยังได้ เอเลน่า ทอนร่า นักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลีมาถ่ายทอดพลังเสียงอันทรงพลัง และชวนหลงใหลในบทเพลงนี้อีกด้วย

โดย ร็อบ ซิมอนเซ่น คือ นักดนตรีหนุ่มสัญชาติอเมริกัน ผู้อยู่เบื้องหลังโดยการรับหน้าที่แต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Foxcatcher, Life of Pi และ (500) Days of Summer นอกจากนี้เขายังเคยคว้ารางวัลจากสถาบัน  BMI Film & TV Awardsในสาขาของการทำดนตรีเมื่อปี 2013 มาแล้ว

Rob Simonsen

ร็อบ ซิมอนเซ่น

ด้านวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อปอย่าง Faux Fix นั้นเป็นโปรเจ็กต์วงที่เกิดจากการจับมือกันระหว่างเคธี่แชสเทน และ นาธานจอห์นสันโดยทั้งคู่มีความสนใจ และรักในการทำดนตรีเหมือนกัน อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาอย่าง My Antagonist ล้วนได้รับคำชม และการตอบรับที่ดีจากเหล่าคนในวงการดนตรีมากมาย นอกจากนี้ Faux Fix ยังเคยผ่านงานด้านการแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์มาแล้วเช่นกัน โดยพวกเขาคืออยู่เบื้องหลังของดนตรีประกอบสุดล้ำในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟอย่าง Looper และ Young Ones นั่นเอง

Faux Fix

Faux Fix

ส่วน เอเลน่า ทอนร่า เธอคือนักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลีผู้รับตำแหน่งเป็นนักร้องนำ และเล่นกีต้าร์ในวงดนตรีแนวอินดี้-อัลเทอร์เนทีฟร็อคที่มีชื่อว่า Daughter ฝีมือและพลังน้ำเสียงการร้องของเธอนั้นได้รับคำชมจากเหล่านักร้อง รวมไปถึงวงดนตรีอื่นๆ อีกมากมาย นักวิจารณ์เพลงบางรายถึงขนาดนิยามเทคนิคการร้องของเธอว่า “หนักแน่นและเป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้ศิลปินระดับแถวหน้าของวงการ”

Elena Tonra

เอเลน่า ทอนร่า

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นของ เบลค ไลฟ์ลี และ มิเคียล ฮิวส์แมน พร้อมทั้งร่วมสัมผัสกับที่สุดแห่งความไพเราะแห่งบทเพลง Start Again ไปกับ The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The Age of Adaline ได้ที่นี่เลย

poster

—————————————–