หงหยก AF10 สาวเก๋เสียงสวย ส่ง MV You are Beautiful เพลงประกอบ Yes or No 2.5

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / หงหยก AF10 สาวเก๋เสียงสวย ส่ง MV You are Beautiful เพลงประกอบ Yes or No 2.5

ภาพยนตร์รักสัมผัสได้ด้วยใจ กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการทำโพสต์โปรดักชั่น แต่ทางค่าย คัมออนสวีท ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคอยนาน ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ตัวแรก You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงป๊อปโรแมนติก ที่ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงหวานๆ ของ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร นักร้องสาวจากบ้านเอเอฟ 10 หนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ มาให้แฟนๆ ได้รับชมความฟินกัน ก่อนที่จะภาพยนตร์จะเข้าโรงปลายเดือนหน้า

โดย หงหยก ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงนี้แต่งโดย พี่ขลุ่ย ชัชฎา มูสิกะระทวย ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ ซึ่งพี่เค้าแต่งออกมาได้เพราะมาก เนื้อหาก็เกี่ยวกับความทรงจำอันสวยงามของรักครั้งเก่า ที่ถึงแม้จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กัน เพราะบางครั้งคนพิเศษบางคนสำหรับเรา ก็ยังเป็นความทรงจำที่สวยงามเสมอ และไม่เคยจางหายไปไม่ว่าจะนานสักแค่ไหน”

Behind MV Youare Beautiful (2)

หงหยก เล่าต่อว่า “คงเหมือนกับ ไวน์ พี พิม ฟ้า ตัวละครทั้ง 4 ในหนังเรื่องนี้ค่ะ ที่ผ่านความรัก ความหลัง และยังคงมีความรู้สึกดีๆ เก็บไว้ในความทรงจำของแต่ละ คนอยู่ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เราไปถ่ายไลน์ซิงค์กันริมทะเล ที่ จ.ชลบุรี และได้ พี่ทิม กิรติ นาคอินทนนท์ ผู้กำกับฯ ของเรื่องนี้ มาเป็นคนถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ให้เองเลยค่ะ ภาพที่ออกมาสวยงามมาก อยากให้ลองติดตามชมและรับฟังกันดูนะคะ คิดว่าแฟนคลับที่ชมแล้วคงชอบ เพราะมีฉากที่ดูแล้วก็จิกหมอนตามอยู่หลายฉากเหมือนกันค่ะ”

นอกจากนี้ ยังมีเพลงสุดไพเราะจาก ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา อีกด้วย กับมิวสิควีดีโอ Love Again (รักได้อีกครั้ง) เพลงรักหวานซึ้งฟังสบาย ที่เล่าถึงการขอบคุณ และการเปิดใจเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ แม้ในอดีต อาจเคยเจ็บปวดและผิดหวังกับความรักเพียงใด หากวันหนึ่งที่ได้พบเจอกับคนที่ใช่ ช่วงเวลาแห่งความทุกข์และหยาดน้ำตาที่ผ่าน­มา ก็คงจะคุ้มค่าเมื่อได้พบกับบุคคลที่มอบควา­มสุขให้กันในที่สุด

 

yes-or-no-2.5

วุ่นรักกันให้อุ่นหัวใจ ไปกับ Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ในวันที่ 28 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

CDBlXxpVIAIfJhP.jpg_large-419x600

————————————-