“รู้กัน…แค่สองคน” ฮัท ร้องเพลงแนวR&B ประกอบภาพยนตร์ “แม่เบี้ย”

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / “รู้กัน…แค่สองคน” ฮัท ร้องเพลงแนวR&B ประกอบภาพยนตร์ “แม่เบี้ย”

ฮัท จิรวิชญ์หลังจากปล่อยภาพยั่วน้ำลายเรียกเสียงฮือฮากันไปทั่วแล้ว คราวนี้หนัง แม่เบี้ย ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิลเพลงประกอบภาพยนตร์ แนว R&B รู้กัน…แค่สองคน  ที่ร้องโดย “ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” ออกมาให้ฟังกันอย่างเคลิบเคลิ้มและโยกตัวไปพลาง

เพลง รู้กัน…แค่สองคน เป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อสะท้อนอารมณ์รักของหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่มีเสรีในสัมพันธภาพอันซ่อนเร้นและมีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งเราไม่อาจปฏิเสธได้ว่า “ความลับในความรัก” เป็นสมบัติส่วนตัวที่ทรงคุณค่าเฉพาะคนสองคนเท่านั้น หนุ่มฮัทพูดถึงเพลงล่าสุดของเขาว่า

ฮัท จิรวิชญ์

“เพลง ‘รู้กัน…แค่สองคน’ เป็นเพลงแนวอาร์แอนด์บีสมัยใหม่ ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้ก็จะพูดถึงเรื่องความลับในความรักที่ขอรู้กันแค่สองคนแค่นั้นก็พอแล้ว ซึ่งมันตรงกับเรื่องราวและตัวละครหลายๆ ตัวในภาพยนตร์ ‘แม่เบี้ย’ อย่างตัวเมขลา, ชนะชล, ภาคภูมิ หรืออีกหลายๆ ตัวเลย และผมว่ามันก็ยังตรงกับชีวิตจริงของคนในสมัยนี้ที่เปิดกว้างขึ้นในรูปแบบความสัมพันธ์ต่างๆ ประมาณว่าเป็นความลับห้ามบอกใคร ได้โปรดเงียบๆ แล้วก็มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ ไม่ต้องไปสนใจอะไรทั้งนั้น ขอแค่แบบมีความสุขกันสองคนก็พอในช่วงเวลานี้ อารมณ์เพลงก็จะออกแนวขี้เล่นแอบเซ็กซี่ๆ สร้างสีสันและเหมาะกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากครับ ฮัทก็พยายามเต็มที่ที่จะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดครับ ก็ขอฝากเพลงใหม่นี้ของฮัทด้วยนะครับ รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘แม่เบี้ย’ ด้วยครับ เดือนกันยานี้ได้ดูกันแน่นอนครับ”

——————