“ซันนี่-ใหม่-เต๋อ” นั่งรถรอบกรุง มุ่งหน้าพักร้อน ในเอ็มวี “Vacation Time”

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / “ซันนี่-ใหม่-เต๋อ” นั่งรถรอบกรุง มุ่งหน้าพักร้อน ในเอ็มวี “Vacation Time”

Vacation Time“ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ปล่อยเพลงประกอบหนังให้ฟังวันเดียวกับที่ปล่อยหนังตัวอย่าง ยอดวิวก็เยอะมากมาย และแล้วก็ถึงเวลาออกมาเป็นเอ็มวีบ้างแล้ว กับเพลง “Vacation Time” ที่ได้  วี-วิโอเลต วอเทียร์ และ  แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร่วมร้องเพลง

งานนี้ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ สั่งให้ทีมงานเนรมิตรถบรรทุก6ล้อ กลายเป็นรถแห่ป้ายโฆษณาหนัง (ที่วาดโคตรเหมือน) เหมือนที่นิยมกันตามต่างจังหวัด  และแห่รถไปรอบๆย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนจะมุ่งหน้าพาสู่อ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี

Vacation Timeบรรยากาศการถ่ายทำคึกคักตั้งแต่ตีห้า แต่ละคนออกอาการเขินและตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้นั่งรถแห่ที่ป้ายคัทเอ้าท์อันใหญ่เบิ้ม!! งานนี้ พระเอก ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รวบรวมความกล้ามารับหน้าที่เล่นกีต้าร์ โดยมีนางเอก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่  มานั่งให้จังหวะและให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ซึ่งผู้กำกับหนัง เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ พร้อมประจำตำแหน่งตีกลอง

Vacation Time

ระหว่างนี้ 2 นักร้องเสียงดี  วี-วิโอเลต วอเทียร์ และ  แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร่วมร้องเพลงเล่นดนตรีกันเป็นที่สนุกสนาน ทำเอาผู้คนที่สัญจรไปมาฮือฮากันสุดๆ แวะมามุง และขอถ่ายรูปกันอย่างเนืองแน่น แม้อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ทุกคนก็สู้ไม่ถอย เพื่อให้ได้ภาพความชิลล์ เหมือนกับเนื้อเพลง ที่อยากจะชวนทุกคนหนีงานไปพักร้อนกัน

Vacation Timeหลังจากที่ออกตระเวณเดินสายรอบกรุง ก็เดินทางมาถึง จ.ชลบุรี พอได้มาเจอวิวสวยๆของอ่างเก็บน้ำบางพระ ทำเอาทุกคนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง นั่งล้อมวงเล่นดนตรีด้วยกันจนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

ใหม่เเละซันนี่Vacation Timeถ้าอยากรู้ว่าเอ็มวีนี้ จะทำให้ทุกคนผ่อนคลายได้มากขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Vacation Time” กันสิครับ ทางนี้

——————————–

————————————

และภาพจากไอจีของ ใหม่ ดาวิกา