ร้องเอง น้ำตาซึมเอง ! “แพรว คณิตกุล” กับซิงเกิลพิเศษประกอบภาพยนตร์ “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก“

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ร้องเอง น้ำตาซึมเอง ! “แพรว คณิตกุล” กับซิงเกิลพิเศษประกอบภาพยนตร์ “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก“
Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก คณิตกุล เนตรบุตร

ไม่ทิ้งไมค์นาน สำหรับนักร้องสาว แพรว คณิตกุล เนตรบุตร ที่มีพลังเสียงคุณภาพ เป็นเอกลักษณ์จนไปโดนใจบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ชวนให้มาร้องซิงเกิ้ลพิเศษ ความทรงจำ ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ถนัดและทำได้ดี แค่ได้ยินเสียงชวนซึ้งจนน้ำตาซึมพร้อมกันทั่วประเทศในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

แพรวเสริมว่า “ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก เพลง “ความทรงจำ” เป็นเพลงที่ดีอยู่แล้ว พอได้มาดูตัวอย่างภาพยนตร์ก่อนจะเข้าห้องอัด รู้สึกอินมากเลยค่ะ ทุกอย่างมันช่างเข้ากันพอดี เลือกเพลงนี้มา แล้วมีการปรับเมโลดี้เล็กน้อยให้เข้ากับเสียงของแพรวอย่างลงตัว รู้สึกชอบมาก ซึ่งพอได้รับหน้าที่มาก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด อารมณ์ของเพลงมันพาไป ตอนร้องเลยมีน้ำตาคลอเล็กน้อย เหมือนกับเราเป็นนางเอกในเรื่อง (ยิ้ม) ปกติใช้ชีวิตสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเศร้ามานานแล้ว เพลงนี้อารมณ์มันมาเต็มมาก เศร้าเลย ดึงบรรยากาศห้องอัดเศร้าซึมกันไปหมด ออกมาสำเร็จผ่านไปด้วยดี ตามที่ตั้งใจไว้ อัดเสร็จแล้ว รู้สึกชอบเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง ยังไงก็ขอฝากเพลง “ความทรงจำ” สามารถฟังพร้อมกันได้ทั่วประเทศ ในวันอังคารที่ 31 มกราคมนี้ และภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ที่กำลังจะเข้าฉาย วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ด้วยนะคะ”