ทดเวลาบาดเจ็บ บอย พนมไพร สเตตัสถืกถิ่ม ไทบ้าน เดอะซีรีส์

ทะลุ 2 ล้านวิว!! ทดเวลาบาดเจ็บ MV ล่าสุดจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์ พร้อมทำซีรีส์ 12 ตอน ออนแอร์บนทีวี

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ทะลุ 2 ล้านวิว!! ทดเวลาบาดเจ็บ MV ล่าสุดจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์ พร้อมทำซีรีส์ 12 ตอน ออนแอร์บนทีวี

กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่หลังจากเข้าฉายในไทยก็ยังสามารถกอบโกยรายได้จาก สปป.ลาว ได้อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดทางค่ายต้นสังกัดได้ปล่อยมิวสิกวีดิโอเพลงล่าสุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ทดเวลาบาดเจ็บ เนื้อหาของเพลงพูดถึงหัวอกของหนุ่มลูกผู้ชายที่รู้ตัวว่ามีคนอื่นที่ดีกว่าเข้ามาจีบผู้หญิงที่ตัวเองหมายปอง แต่ก็จะขอสู้ต่อไปในเกมแห่งความรักครั้งนี้ ขอทดเวลาบาดเจ็บก็ยังดี

และได้เสียงนุ่ม ๆ ของนักร้องหนุ่ม บอย พนมไพร ที่เคยฝากผลงาน 9 ล้านวิวมาแล้ว จากเพลงก่อนหน้า สเตตัสถืกถิ่ม มาบิ้วอารมณ์ความในใจของลูกผู้ชาย จึงทำให้เพลงนี้ฮิตติดลมบนและมียอดคนฟังถึงหลักแสนวิวภายในไม่กี่ชั่วโมง และเตรียมตัวทะยานขึ้นสู่หลักล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงวัน เรียกได้ว่าเข้าใจและเข้าถึงหัวอกของหนุ่มลูกผู้ชายไทยจริง ๆ

ท้ายคลิป MV ทดเวลาบาดเจ็บ ยังได้บอกถึงข่าวใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะนำ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ มาสร้างต่อเป็นซีรีส์จริง ๆ เสียที โดยวางแผนว่าจะฉายทั้งหมด 12 ตอน บนช่องโทรทัศน์เสียด้วย งานนี้ต้องมาลุ้นกันแล้วว่า ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ฉบับจอแก้วจะไปเพิ่มเรตติ้งให้ช่องโทรทัศน์ช่องใดกันแน่