ส่มภัคเสี่ยน ฮักเจ้าจนตาย เพชร สหรัตน์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ฮักเจ้าจนตาย! โตโน่-เพชร สหรัตน์ ถ่ายทอดความผิดหวังแสนปวดใจ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ฮักเจ้าจนตาย! โตโน่-เพชร สหรัตน์ ถ่ายทอดความผิดหวังแสนปวดใจ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

ได้ฤกษ์ปล่อยเพลงตัวเต็มออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน หนังรักเฮฮาสไตล์อีสาน งานนี้ได้หนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ร่วมกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพชร สหรัตน์ โดยใช้ชื่อเพลงว่า ฮักเจ้าจนตาย เพลงแนวอกหักของลูกทุ่งอีสาน

ฮักเจ้าจนตาย เป็นเพลงที่ถูกปล่อยมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ เพชร สหรัตน์ ได้แต่งคำร้อง ทำนองและร้องไว้คนเดียว และได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ทั้งนี้ด้วยตัวเรื่อง ส่มภัคเสี่ยน เป็นภาพยนตร์อีสานที่เกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาว จึงมีเนื้อหาที่ตรงกับเพลง ฮักเจ้าจนตาย ซึ่งมีใจความว่าฝ่ายชายนั้นเฝ้ารักเฝ้ารอคนรัก แต่สุดท้ายเธอกลับทิ้งไปมีผู้ชายคนอื่น ไม่ไยดีความรักที่เคยมีให้กัน และหากเธอถูกเขาทอดทิ้งฝ่ายชายก็จะยังรักและรอเสมอ ซึ่งตรงกันกับชีวิตของ เสี้ยน พระเอกของเรื่อง ที่ยังรักและรอ ส้ม ในขณะเดียวกันก็ยังสื่อให้เห็นความรักของ ภัค ที่มีต่อ เสี้ยน เช่นเดียวกัน

ส่มภัคเสี่ยน ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็กๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่างๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้

ส่มภัคเสี่ยน เข้าฉายในไทย 31 สิงหาคม 2017

ไม่ได้มีดีแค่ตลก! เอ็ม บุษราคัม ชวนดู ส่มภัคเสี่ยน ได้มากกว่าที่คิด

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน #2

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน