คิ้ว อนงค์นาถ จีน่า เดอซูซ่า ซุง กิดาการ ตือ ศิวกร เบสท์ ณัฐสิทธิ์ เปรมิกาป่าราบ เพลงประกอบภาพยนตร์ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

วิ่ง วิ่ง วิ่ง! โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมสับขาวิ่งหนีผี ในมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ เปรมิกาป่าราบ

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / วิ่ง วิ่ง วิ่ง! โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมสับขาวิ่งหนีผี ในมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ เปรมิกาป่าราบ

ทำเอาแฟนๆ ฮากันน้ำตาแทบเล็ด เมื่อ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ส่งหนังผีสุดแหวกแนว เปรมิกาป่าราบ มาเอาใจคอหนังสยองขวัญทั้งหลายส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง เงา (วิ่ง) ของหรั่ง ร็อกเคสตร้า ซึ่งได้นักแสดงจากภาพยนตร์ เปรมิกาป่าราบ นำโดย โอ๊ต ปราโมทย์ มาร้องใหม่ พร้อมใส่ความสนุกเป็นตัวของตัวเองเข้าไป จะครบรสแค่ไหนไปฟังกัน

ต้องถือเป็นความสนุกครบรสมาก ๆ เพราะทุกๆ คนมาช่วยกันร้องคนละท่อน สองท่อน โดยในเอ็มวีนี้เราใช้เพลง เงา ของ พี่หรั่ง ร็อคเคสต้า มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ครับ เนื้อเพลงท่อนฮุคก็จะร้องว่า วิ่งๆๆๆ วิ่งๆๆๆ วิ่ง ไปๆๆ… แล้วทุกคนก็จะวิ่งๆๆ ในแบบของตัวเอง ซึ่งก็เข้ากับหนังมาก เพราะในเรื่องทุกคนมีความกลัวผี จนต้องวิ่งหนีกันป่าราบ เริ่มจากที่ ผีเปรมิกา ถามทุกคนว่า ร้องคาราโอเกะได้มั้ย? ทุกคนต้องร้องเพลง ใครร้องดีก็มีรอด ร้องไม่รอดก็มีตาย บอกใบ้ว่าผมก็ได้ร้องเพลง แต่ตายไม่ตายต้องไปดูในโรงภาพยนตร์กัน ผมว่ามันโดนมากๆ

เปรมิกาป่าราบ

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรีสอร์ทแห่งใหม่กลางป่า เหล่าเซเลบริตี้คนดังถูกเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมา และหลังจากนั้นก็มีผีสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่นออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคน ด้วยการบังคับให้ร้องเพลงใครร้องไม่ถูกใจ เธอจะฆ่า! เธอฆ่าทำไม เธอต้องการอะไร! เธอทำไปเพื่ออะไร! และแล้วความโหด มัน ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

เปรมิกาป่าราบ เข้าฉายในไทย 28 ธันวาคม 2017