หลวงพี่แจ๊ส 4G หลวงพี่แจ๊ส 5G แจ๊ส ชวนชื่น

หลวงพี่จีวรปลิวแถวประตูชัยในฝรั่งเศส!! เผยฉากบางส่วนจาก หลวงพี่แจ๊ส 5G ใน MV ประกอบหนัง

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / หลวงพี่จีวรปลิวแถวประตูชัยในฝรั่งเศส!! เผยฉากบางส่วนจาก หลวงพี่แจ๊ส 5G ใน MV ประกอบหนัง

สานต่อความสนุกสนานจากภาพยนตร์สุดฮา หลวงพี่แจ๊ส 4G ที่ทำรายได้ถล่มทลาย สวนกระแสคอภาพยนตร์บางส่วนที่ให้คะแนนต่ำเตี้ยเรี่ยดินแบบสุด ๆ การกลับมาครั้งนี้ของ พชร์ อานนท์ ในภาพยนตร์สายฮาได้ธรรมะอย่าง หลวงพี่แจ๊ส 5G ก็ใกล้จะได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุด FILM GURU ก็ได้ปล่อยมิวสิกวีดิโอเพลง 5G ออกมาให้ได้ดูได้ฟังกันเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ขับร้องโดยหนุ่มเสียงดี แซ็ค ชุมแพ

จากมิวสิกวีดิโอที่ได้เห็นไปด้านบนนั้น มีบางช่วงบางตอนจากภาพยนตร์ที่ตัดใส่เข้ามาให้ได้ชมกัน ดูเหมือนว่าในภาคนี้แฟน ๆ จะได้เห็นหลวงพี่ไปเดินจีวรปลิวแถวประตูชัยในประเทศฝรั่งเศส

และไฮไลต์เด็ดในช่วงท้ายคลิป หากยังจำกันได้ในข่าวที่เด็กหนุ่มใช้วาจาไม่สุภาพต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างสาดเสียเทเสีย ซึ่งเป็นข่าวดังในหน้าสื่อทุกสื่อ ก็นำมาใส่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการดัดแปลงจากที่ต่อว่าตำรวจในชีวิตจริง ก็หันมาด่าหลวงพี่ในภาพยนตร์กันอย่างไม่ไว้หน้าผ้าเหลืองกันเลยทีเดียว

หลังจากนี้แฟน ๆ ก็รอติดตามกันว่าตัวอย่างภาพยนตร์จะปล่อยออกมาเมื่อไร ความสนุกสนานและความฮาจะยังเหมือนหลวงพี่แจ๊ส 4G หรือไม่ บอกได้เลยว่าแม้หลายคนจะไม่ชอบภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้ แต่ฐานแฟนคลับที่ยังรักเหนียวแน่นก็พร้อมตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

หลวงพี่แจ๊ส 5G เข้าฉายในไทย 5 เมษายน 2018