กวาง จิระพรรณ ฟ้าสั่ง สุรศักดิ์ ป้องศร เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

เพราะว่าฟ้าสั่ง! กวาง จิรพรรณ ครวญเพลงเศร้าเล่าความรักของคนรอ ใน MV ประกอบหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / เพราะว่าฟ้าสั่ง! กวาง จิรพรรณ ครวญเพลงเศร้าเล่าความรักของคนรอ ใน MV ประกอบหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

ปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักอินดี้ของหนุ่มสาว ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 จากค่ายเซิ้ง โปรดักชั่น ฝีมือมือผู้กำกับคนเดิม สุรศักดิ์ ป้องศร ทำหน้าที่ทั้งกำกับภาพยนตร์และกำกับเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ แถมยังได้สาวเสียงดีคนเดิม กวาง จิรพรรณ ที่เคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในภาคแรกมาโชว์เสียงร้องครวญเพลง ฟ้าสั่ง ในภาคนี้อีกครั้ง

โดยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ฟ้าสั่ง ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ปริม ที่แอบหลงรัก เซียง ซึ่งมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว แม้ว่าฝ่ายชายจะไม่ได้คิดเกินเลย ปริมก็ยังเต็มใจรักและรอคอยเสมอ อีกทั้งยังคอยอยู่เคียงข้าง เซียง ในวันที่ทุกข์ใจ ด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ความโศกเศร้าผ่านเสียงร้องของ กวาง จิระพรรณ จึงทำให้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนแอบรักได้เป็นอย่างดี

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part 1

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของผู้บ่าวไทบ้าน จ่าลอด กับ ครูแก้ว ที่มีความสุขกับชีวิตรัก ส่วน ป่อง เปลี่ยนความคิดที่ต้องการจะสร้างเซเว่นมาเป็นแบรนด์ผักเป็นของตัวเอง และ เซียง ที่หนีไปบวชเป็นพระเพื่อที่จะลืมใบข้าว ซึ่งเป็นรักแรกของเขา

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 เข้าฉายในไทย 22 กุมภาพันธ์ 2018