UrboyTJ น้องพี่ที่รัก หนัง น้องพี่ที่รัก เพลง รักน้องคนเดียววว เพลงประกอบภาพยนตร์

รักน้องคนเดียววว UrboyTJ นำทีม ซันนี่ – นิชคุณ ฟีทเจอริงแร็ปเรื่องรัก ใน MV เพลงประกอบหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / รักน้องคนเดียววว UrboyTJ นำทีม ซันนี่ – นิชคุณ ฟีทเจอริงแร็ปเรื่องรัก ใน MV เพลงประกอบหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

ปล่อยเพลงเพราะๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมและฟังกันแล้ว สำหรับ รักน้องคนเดียววว เพลงประกอบภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ซึ่งได้นักร้องแร็ปเตอร์ชื่อดัง UrboyTJ มาเป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ความรักของพระนางในเรื่อง

โดยในเพลง รักน้องคนเดียววว นอกจากจะมี หนุ่ม UrboyTJ มาร้องนำแล้ว ยังได้นักแสดงนำจากในหนังอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาฟีเจอริงร่วมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผสมผสานสไตล์การร้องได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

จากเรื่องราวและอารมณ์ที่อยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์นี้ จะเห็นได้ว่ามีความสอดคล้องกับเนื้อเรื่องเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการบอกเล่าความรักของพี่น้องที่มีให้อย่างบริสุทธิ์ใจ แม้ในบางครั้งอาจจะแสดงความรักออกมาไม่เก่งและอาจจะเอาแต่ใจไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังคงมีความรักให้น้องคนเดียว

น้อง.พี่.ที่รัก

Brother of the Year

ว่าด้วยเรื่องราวตั้งแต่เด็กของ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมนๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับ ไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง

ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟกต์กว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆ ให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!!

น้อง.พี่.ที่รัก. Brother of the Year มีกำหนดเข้าฉายในไทย 10 พฤษภาคม 2018

เก็บตกบรรยากาศงานเปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก. Brother of the Year

คอนเฟิร์มความสนุก!! บอล วิทยา นำทีม ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ เปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก