ลิลี เจมส์ วง ABBA หนัง Mamma Mia! หนัง Mamma Mia! Here We Go Again เพลง When I Kissed The Teacher

อัลบั้มเต็มใกล้ออก!! แฟนคลับเตรียมเปย์ซาวนด์แทร็ก Mamma Mia! Here We Go Again

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / อัลบั้มเต็มใกล้ออก!! แฟนคลับเตรียมเปย์ซาวนด์แทร็ก Mamma Mia! Here We Go Again

ค่ายเพลง Polydor Records ในเครือของ UMG เตรียมปล่อยอัลบั้มเพลงประกอบหนังเรื่อง Mamma Mia! Here We Go Again พร้อมคว้าตัวโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง เบนนี อันเดอร์สสัน (Benny Andersson) หนึ่งในสมาชิกวง ABBA มาทำหน้าที่โปรดิวซ์เพลงให้

อัลบั้มนี้เตรียมปล่อยให้ทั้งแฟนเพลง และแฟนหนังได้จับจองกันในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ซึ่งหนังจะฉายในประเทศไทยในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

Mamma Mia! Here We Go Again ภาคต่อจาก Mamma Mia! The Movie (2008) นักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ ได้แก่ เมอรีล สตรีป (Meryl Streep), อแมนด้า ไซย์ฟรีด (Amanda Seyfried), เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan)

โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth), จูลี วอลเตอร์ส (Julie Walters), คริสทีน บาเรนสกี (Christine Baranski) และพิเศษกว่าเดิมตรงที่ได้นักแสดงอย่าง ลิลี เจมส์ (Lily James) และ แชร์ (Cher) มาร่วมสร้างสีสันให้ภาคนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

Mamma Mia! The Movie (2008) ดำเนินเรื่องราวตามบทเพลงของวง ABBA และถึงแม้ว่าตัวหนังจะปล่อยมาเกือบทศวรรษแล้ว แต่ความนิยมในเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย

ในปัจจุบันมียอดสตรีมกว่า 406 ล้านครั้ง จากอัลบั้มเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ เรียกได้ว่าวง ABBA เป็นวงที่ดังที่สุดในประวัติกาล มียอดขายอัลบั้มทั้งหมด 385 ล้านอัลบั้มทั่วโลกและมียอดสตรีมกว่า 2.8 พันล้านครั้ง

แฟนเพลงเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม สามารถ Pre-order อัลบั้มเพลงประกอบหนังได้แล้ววันนี้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/MammaMia-HereWeGoAgainPR พร้อมฟังเพลง When I Kissed The Teacher ร้องโดย ลิลี เจมส์ และวงหญิงล้วน The Dynamos ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify

อ่านต่อ นี่มันวันบ้าอะไร เมื่อฉันจูจุ๊บครู!! เจมส์ ลิลลี โชว์ร้องเต้นในเพลง I Kissed The Teacher

รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Mamma Mia! Here We Go Again ได้ที่ http://www.mammamiamovie.co.uk