BOOM BOOM CASH ค่าย T Moment หนัง App War

เตรียมชูมือขึ้นฟ้าล่าความฝันไปกับ BOOM BOOM CASH ในเพลง Keep Going ประกอบหนัง App War

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / เตรียมชูมือขึ้นฟ้าล่าความฝันไปกับ BOOM BOOM CASH ในเพลง Keep Going ประกอบหนัง App War

หลังจากเปิดตัวพร้อมปล่อยตัวอย่างหนังออกไปอย่างเป็นทางการ ล่าสุดก็ปล่อยเพลง Keep Going ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ตามมาติดๆ เลย สำหรับ App War แอปชนแอป ภาพยนตร์เรื่องที่สองจากค่าย T Moment ซึ่งงานนี้ได้ศิลปิน BOOM BOOM CASH มาร้องเพลงและร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอเพลงร่วมกับนักแสดงนำอีกด้วย

โดยเนื้อหาของเพลงได้บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันของตัวละครในหนัง ที่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนก็จะไม่หวั่น พร้อมสู้ให้ถึงที่สุดตราบใดที่ยังมีลมหายใจอยู่ เช่นเดียวกับตัวละครในหนัง App War แอปชนแอป

App War 
แอปชนแอป

ว่าด้วยเรื่องราวของทีมทำแอปสองทีมที่ต่างพยายามพิสูจน์ตัวเองในโลกธุรกิจยุคใหม่อย่างสตาร์ทอัพ โดยเรื่องเริ่มต้นที่ บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวดสตาร์ทอัพเวทีไหนมาก่อนเลย

วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญที่ร้านอาหารอินเดีย เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลาย ๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอและเกิดเป็นความรู้สึกดี ๆ ขึ้น

ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งไอเดียและคอนเซปต์ของแอปคล้ายแอปของเขาจนแทนจะเรียกได้ว่า “ก๊อป” กันออกมาทีเดียว และเมื่อสืบถึงตัวเจ้าของแอปก็พบว่าแอปนั้นเป็นของ จูน นั่นเอง

ทั้งบอมบ์และจูนได้เจอกันอีกครั้งแต่เป็นในฐานะคู่แข่ง เมื่อต่างคนต่างเชื่อมั่นว่าตัวเองเป็นเจ้าของไอเดียแอปนี้ และไม่มีใครยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายก๊อป แถมเวลาของการแข่งสตาร์ทอัพครั้งใหม่ก็กำลังจะมาถึง และครั้งนี้มันคือการเดิมพันด้วยอนาคตของทั้งสองทีม โดยมีการระดมทุนระดับร้อยล้านเป็นเดิมพัน

ทั้งสองทีมต่างต้องเอาตัวรอด พวกเขาเริ่มคิดวิธีตุกติกโดยการส่งสปายเข้าไปแฝงตัวเพื่อล่วงรู้ความเป็นไปของอีกฝ่าย โดยที่ไม่คาดคิดว่าแม้แต่สปายเองก็อาจมีใจเอนเอียงให้กับฝ่ายตรงข้ามได้เหมือนกัน ยิ่งเวลาดำเนินไปแผนการล้วงลับแอปคู่แข่งของทั้งสองต่างก็เริ่มเลยเถิดและอยู่นอกเหนือการควบคุมมากขึ้นทุกขณะ

สงครามแอปครั้งนี้เป็นการวัดใจของทั้งสองทีม ว่าแท้จริงทั้งคู่ต้องการเอาชนะกันเพราะอีโก้และเงิน หรือเพราะสิ่งที่ทั้งสองกำลังขับเคี่ยวกันอยู่นั้น มันคือเสียงเรียกร้องของหัวใจตนเองกันแน่

App War แอปชนแอป มีกำหนดเข้าฉายในไทยแล้ววันนี้