หนัง The Pool เคน ธีรเดช เพลง รักกระโดดกำแพง เพลงประกอบภาพยนตร์ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

เคน ธีรเดช จับมือ แสตมป์ อภิวัฒน์ ร่วมสื่อความหมายของ ‘รักกระโดดกำแพง’ เพลงประกอบหนัง The Pool

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / เคน ธีรเดช จับมือ แสตมป์ อภิวัฒน์ ร่วมสื่อความหมายของ ‘รักกระโดดกำแพง’ เพลงประกอบหนัง The Pool

ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาอย่างเป็นทางการให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ The Pool นรก 6 เมตร ที่ได้หยิบเอาเพลง รักกระโดดกำแพง ของนักร้องหนุ่มเสียงดี แสตมป์ อภิวัฒน์ เอื้อถาวรสุข มาประกอบภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของตัวละครในเรื่อง ซึ่งพระเอกอย่าง หนุ่มเคน ธีรเดช ก็มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์เพลงในครั้งนี้อีกด้วย

โดยเพลง รักกระโดดกำแพง นั้นได้สื่อให้เห็นถึงเรื่องราวความรักที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังคงลังเลที่จะทุ่มสุดหัวใจ ไม่สามารถข้ามผ่านต่อสู้ไปด้วยกันได้ ซึ่งมีความสอดคล้องกับความสัมพันธ์ของพระเอก เคน ธีรเดช ที่รับบทเป็น เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณาที่ติดอยู่ในสระร้างลึก 6 เมตร กับแฟนสาว ก้อย รับบทโดย เกรซ รัชย์ณมนทร์

ไม่เพียงแค่ว่าทั้งคู่ต้องจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคหาทางออกและเอาชีวิตรอดจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ แต่ในด้านของจิตใจที่ทั้งสองก็ตกอยู่ในสถานการณ์อันเลวร้ายจนได้เรียนรู้อีกมุมหนึ่งของกันและกัน ท้ายที่สุดแล้วเชื่อว่าความรักจะเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจให้ทั้งคู่ก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้

The Pool นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ

ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

The Pool นรก 6 เมตร มีกำหนดเข้าฉายในไทย 27 กันยายน 2018