ก้อง ห้วยไร่ ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ หนัง นาคี 2 เพลงประกอบภาพยนตร์

ก้อง ห้วยไร่ ครวญเพลงรักข้ามภพผ่าน ‘สายแนนหัวใจ’ เพลงประกอบหนัง นาคี ๒

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ก้อง ห้วยไร่ ครวญเพลงรักข้ามภพผ่าน ‘สายแนนหัวใจ’ เพลงประกอบหนัง นาคี ๒

หลังจากปล่อยทีเซอร์เพลงสั้นๆ และภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมเป็นน้ำจิ้มกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ นาคี ๒ แบบเต็มๆ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยมีชื่อเพลงว่า สายแนนหัวใจ ที่ได้นักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ มาเป็นผู้แต่งคำร้อง ทำนอง และขับร้องด้วยตัวเองเหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้ก็มียอดวิวจากผู้ชมทะลุล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยใน สายแนนหัวใจ เพลงประกอบภาพยนตร์ นาคี ๒ นั้นได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันธ์ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ผ่านทำนองเพลงรักที่มีกลิ่นอายความเป็นอีสาน เช่นเดียวกับคู่ของพระ-นางในภาคแรกที่เป็นคู่ครองกันมาทุกภพทุกชาติอย่าง เคน ภูภูมิ และ แต้ว ณฐพร ซึ่งจะมามีบทบาทในภาคนี้เช่นกัน

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ มีกำหนดเข้าฉายในไทย 18 ตุลาคม 2018