คนสุดท้ายของหัวใจ บอย พนมไพร เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

โดนใจคนอกหัก!! ‘คนสุดท้ายของหัวใจ’ เพลงประกอบหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ยอดดูทะลุ 3 ล้านวิว!

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / โดนใจคนอกหัก!! ‘คนสุดท้ายของหัวใจ’ เพลงประกอบหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ยอดดูทะลุ 3 ล้านวิว!

หลังจากเกิดเรื่องราวจนภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 เกือบไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ตามที่วางคิวไว้ในตอนแรก แต่สุดท้ายเรื่องราวทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และสามารถนำภาพยนตร์เข้าฉายในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ทำเอาแฟนหนังโล่งใจสุดๆ

นอกเหนือไปจากภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยชม ทางฝั่งเพลงประกอบภาพยนตร์ คนสุดท้ายของหัวใจ ก็ยังคงฮอตอิตไม่แพ้กัน และยังคงได้ศิลปินเลือดอีสาน บอย พนมไพร มาถ่ายทอดความเศร้าจากการผิดหวังในรักอีกครั้งหลังจากสร้างปรากฏการณ์ทะลุ 300 ล้านวิวในเพลง ทดเวลาบาดเจ็บ ในภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาคแรก

โดยในเพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 นั้นทั้งแฟนเพลงและแฟนหนังต่างก็ยังคงให้การตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากเพลง คนสุดท้ายของหัวใจ ถูกปล่อยออกมาไม่กี่วันก็ยอดวิวไปทะลุ 3 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเนื้อหาของเพลงในภาคนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องราวความผิดหวังของตัวละครหลัก พระเซียง ที่ต้องพบสูญเสียแฟนเก่าไปตลอดกาลจนเกิดเป็นบทเพลงที่โดนใจคนอกหักสุดๆ

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของแก๊งผู้บ่าวไทบ้านที่จะมาสานต่อความสนุกให้ชมอีกครั้ง ทั้งชีวิตรักของ จาลอด และ ครูแก้ว, พระเซียง กับการสูญเสียอดีตคนรักด้วยการตายที่เป็นปริศนา, ธุรกิจสโตร์ผักของ เฮียป่อง และความรักในวัยเรียนของ มืด กับสาวสวยหัวหน้าห้อง

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 เข้าฉายในไทย 24 พฤศจิกายน 2018