ว่านไฉ หนัง Gravity Of Love อิ้งค์ วรันธร เปานิล

อิ้งค์ วรันธร ส่งอารมณ์ของคนมีความรัก ใน ‘รู้แค่หัวใจ’ เพลงประกอบหนัง Gravity Of Love

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / อิ้งค์ วรันธร ส่งอารมณ์ของคนมีความรัก ใน ‘รู้แค่หัวใจ’ เพลงประกอบหนัง Gravity Of Love

นับว่าเป็นเพลงที่เข้ากับอารมณ์ของภาพยนตร์รักโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ ‘รู้แค่หัวใจ’ เพลงประกอบภาพยนตร์ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด โดยได้ ว่านไฉ นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังมาเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงออกมาเป็นเพลงที่สื่อให้เห็นถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของคนสองคน

แถมยังได้นักร้องสาวเสียงดี อิ้งค์ วรันธร เปานิล มาถ่ายทอดอารมณ์ของคนมีความรักผ่านเสียงเพราะๆ อันเป็นตัวแทนความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง ซึ่งได้ 3 นักแสดงคุณภาพ เต้ย จรินทร์พร, บอย ปกรณ์ และ หลุยส์ สก๊อต มาแสดงนำและเตรียมพิสูจน์ความรักว่าเป็นเรื่องของความพยายามหรือพรหมลิขิต ในภาพยนตร์ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด อีกด้วย

Gravity Of Love

รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟ้า ผู้หญิงที่เคยผิดหวังกับความรักและคำว่า พรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดเหล่าแฟนเก่าที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอเผลอรั่วและได้พบกับ เซน ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่เหมือนกับโชคชะตาดึงดูดให้ทั้งสองคนมาพบกัน

เมื่อเวลาผ่านไป ฟ้า วางแผนกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยมี เต้ นักบินสุดหล่อเพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแล ฟ้า มาตลอด ตั้งใจว่าจะใช้เวลาพิชิตใจ ฟ้า ให้ได้ในทริปนี้ ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่อยากให้ทั้งคู่ลงเอยกัน

เมื่อแรงดึงดูดของโชคชะตา ทำให้ ฟ้า และ เซน ได้มาเจอกันอีกครั้ง ฟ้า จะตัดสินใจยังไงเมื่อเกิดสงครามเดิมพันระหว่าง คนที่ทุ่มเทเพื่อเธอมาตลอด กับ คนที่เหมือนเป็นแรงดึงดูดจากโชคชะตา คำถามจึงเกิดขึ้นในใจ ฟ้า ว่าถ้าจะมีรักแท้เราต้องยอมแพ้หรือเอาชนะโชคชะตา สุดท้ายแล้วผู้หญิงที่ดูเหมือนจะสวยเลือกได้อย่างฟ้าจะเลือกใคร หรือจะขอครองความเป็นโสดต่อไป

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์