ป๊อบปี้ ชนม์นิภา ริท เรืองฤทธิ์ สี้น 3 ต่อน เต๋า เศรษฐพงศ์

ริท-เต๋า-ป๊อบปี้ ออกสเต็ปเต้นมันยับ ในเบื้องหลังถ่ายเพลงประกอบหนัง สี้น 3 ต่อน

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / ริท-เต๋า-ป๊อบปี้ ออกสเต็ปเต้นมันยับ ในเบื้องหลังถ่ายเพลงประกอบหนัง สี้น 3 ต่อน

ก่อนที่จะไปฮากับเรื่องราวของหนังโรแมนติกคอมเมดี้ สี้น 3 ต่อน จากค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส ที่เตรียมจ่อฉายปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งได้ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมงานสร้าง ล่าสุดบั้งไฟฟิล์มก็เผยเบื้องหลังการถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบหนังให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร

งานนี้ได้นักแสดงนำในเรื่องอย่าง เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ นางเอกสาวสวยใหม่แกะกล่อง ป๊อบปี้ ชนม์นิภา วิเศษสุด มาร้องเล่นเต้นกันแบบจัดเต็มกลางลานเกตเวย์ เอกมัย พร้อมกันนั้นทั้งสามยังเผยความรู้สึกกับการถ่ายทำ MV เพลง ‘แค่โสด’ ในเวอร์ชั่นใหม่นี้อีกด้วย

“วันนี้มาถ่าย MV เพลงแค่โสด ที่เอามาร้องใหม่จากแร็ปอีสาน ซึ่งเพลงนี้ก็มีเนื้อหาเกี่ยวกับความโสดที่กลับมาอีกครั้ง เป็นเพลงปลอบใจเพราะนางเอกของเรื่องอกหักมา คือในเรื่องไม่รู็ว่าใครอกหักมาบ้างแหละ ก็เลยตรงกับเพลงที่สุด คือมีวันไปอัดเพลงไปด้วยกัน 3 คน ตอนนั้นเขาบอกว่าให้ร้องไปทั้งเพลงก่อน เดี๋ยวค่อยมาเลือกว่าใครเหมาะสมกับท่อนไหน ปรากฏว่ายากมาก แร็ปรัวมาก คือแร็ปไม่พอยังแร็ปเป็นภาษาอีสานอีก แล้วต้องร้องหมอลำในเพลงอีก มันหลายอย่างมาก” ริท กล่าว.

“วันนี้สนุกมากครับ จำทั้งท่าเต้น จำเนื้อร้อง เพราะเราต้องแร็ปเป็นภาษาอีสานด้วย แล้วเพิ่งไปอัดเสียงมา นี่ก็มาอัด MV ครั้งแรกเลย ต้องจำเนื้อกันยากพอสมควร” เต๋า กล่าว.

“สำหรับป๊อปปี้ เป็นการร้องเพลงครั้งกับพี่ๆ ทั้งสองคนด้วย ก็สนุกค่ะพี่ๆ ช่วยบอกเราอะไรเป็นยังไง พี่เขาเต้นเก่งมาก ร้องเพลงเก่งมากด้วย แต่ก็โอเคค่ะ สนุกมากด้วย” ป๊อปปี้ กล่าว.

โดยใน สี้น 3 ต่อน อันเป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวของรักสามเส้าของ 3 คนนั้น หนุ่มริท เรืองฤทธิ์ ได้รับบทเป็น จิหล่อ เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก เป็นเพื่อนรักกับ หนุ่มเต๋า เศรษฐพงศ์ ที่รับบทเป็น สีโห วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอ ผิผ่วน รับบทโดย ป๊อบปี้ ชนม์นิภา พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมองที่เพิ่งอกหักมาไม่นาน

สี้น 3 ต่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ผิผ่วน พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจะน้อยไปจัดมาสองเลยดีกว่า คนแรกคือ สีโห วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซท์งาน

ส่วนคนที่ 2 คือ จิหล่อ เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก เรื่องยังวุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อความจริงแล้วทั้ง 2 หนุ่ม เป็นเพื่อนสนิทกัน ทีแรกทั้งสองไม่รู้ว่าหญิงสาวที่กำลังตามจีบนั้นคือผู้หญิงคนเดียวกัน

แต่ในที่สุดความจริงก็เปิดเผย เมื่อสีโหกับจิหล่อรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่ทั้งคู่หมายตาคือ คนเดียวกัน ศึกชิงนางระหว่างเพื่อนทั้งสองจึงระเบิดขึ้น ทั้งสองงัดเอาสารพัดวิธีเพื่อเอาชนะใจผิผ่วน ยิ่งทั้งคู่รุกหนักขึ้นมัดใจสาวเจ้าเท่าใด ในใจกลับรับรู้ได้ถึงใครบางคนที่ยังคงยึดครองพื้นที่ในหัวใจของเธอไว้แบบไม่เสื่อมคลาย และที่สำคัญใครคนนั้นอาจอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

ท้ายที่สุดแล้วสีโหกับจิหล่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างการได้มีความสุขอยู่กับคนที่รัก หรือได้เห็นคนที่รักมีความสุขกับคนอื่น พวกเขาจะต้องชนะศึกหัวใจครั้งนี้หรือไม่? และคนรักที่ผิผ่วนรออยู่นั้นคือใคร? และสีโหกับจิหล่อใครจะสมหวังในเรื่องความรักต้องรอติดตาม

สี้น 3 ต่อน เข้าฉายในไทย 28 มีนาคม 2019