แฮร์รี่ พอตเตอร์

เหล่ามักเกิ้ลห้ามพลาด! ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตออร์เคสตรา แฮร์รี่ พอตเตอร์ พร้อมชมภาพยนตร์ไปด้วย

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง / เหล่ามักเกิ้ลห้ามพลาด! ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตออร์เคสตรา แฮร์รี่ พอตเตอร์ พร้อมชมภาพยนตร์ไปด้วย

โบกนิดสะบัดหน่อย.. เหล่ามักเกิ้ลแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) ไม่ควรพลาดสำหรับงานนี้ “Harry Potter and The Philosopher’s Stone in Concert” คอนเสิร์ตออร์เคสตราบรรเลงสดจากผลงานการประพันธ์ของ จอห์น วิลเลียมส์ (John Williams) พร้อมๆ กับการรับชมภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ควบคู่ไปด้วย ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการนำทั้งซาวด์แทร็กและสกอร์ในภาพยนต์แฮร์รี่ พอตเตอร์ภาคแรกมาบรรเลงให้ฟังกันแบบสดๆ เลย บรรเลงดนตรีโดยวง Thailand Philharmonic Orchestra บอกเลยค่ะว่างานนี้อลังการงานสร้างมากๆ เชื่อเลยว่าแฟนๆ แฮรร์รี่ พอตเตอร์ต้องไม่พลาดแน่นอน เราจะรู้สึกดีขนาดไหนหากเราได้ย้อนเวลากลับไปในโลกเวทมนต์ช่วงที่แฮรรี่กำลังศึกษาอยู่ปี 1 ไม่ว่าจะเป็นฉากหมวกคัดสรรเลือกบ้าน ฉากเล่นควิดดิช ความทรงจำครั้งแรกที่ได้เห็นปราสาทฮอกวอตส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวผจญภัยมากมาย

Harry Potter and The Philosopher’s Stone in Concert

สำหรับแฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนชาวอังกฤษ เจ. เค. โรว์ลิง เรื่องราวการผจญภัยของเด็กชายผู้รอดชีวิต แฮร์รี่ พอตเตอร์ พร้อมด้วยเพื่อนซี้อีกสองคน รอน วีสลีย์ และเฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ ทั้งสามคนได้เข้าศึกษาที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ซึ่งภารกิจหลักของแฮร์รี่ พอตเตอร์คือการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดที่ชั่วร้ายที่สุดอย่างลอร์ดโวลเดอมอร์ พ่อมดที่ต้องการชีวิตอมตะ อำนาจและความยิ่งใหญ่เหลือทุกสิ่ง

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:00 น. ที่มหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) สามารถติดตามข้อมูลการแสดง ผังที่นั่ง พร้อมราคาได้ที่ https://www.facebook.com/alcopopgroup/

Harry Potter and The Philosopher’s Stone in Concert
แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์
แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์