หนังตัวอย่าง Shark Night 3D

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง Shark Night 3D

มีหนังตัวอย่างเรื่องใหม่ Shark Night 3D ที่จะได้เข้าฉายในบ้านเราเร็วๆนี้แหละ 7 กรกฏา โดย เดวิด อาร์ เอลลิส ผู้กำกับ Snakes On A Plane รวมถึงหนังสยองขวัญสามมิติสุดฮิตอย่าง The Final Destination 3D ที่เขาอยากทำหนังแบบว่า คนดูออกไปแล้วไม่กล้าลงเล่นน้ำ เหมือนอย่างที่พวกเขากลัวตอนที่ Jaw ออกฉายใหม่ ๆ? นำแสดงโดย ซาร่า แพ็กตัน, ดัสติน มิลลิแกน,คริส คาร์แม็ค,แคธรีน แม็คฟี,แคธรีน แม็คฟี,โจเอล มัวร์ และก็จะฉายแบบสามมิติ อะไรอะไรก็สามมิติ

Shark Night 3D
เข้าใจเลือกกัดนะ พี่หลามมม

เนื้อเรื่องก็ประมาณนี้ Shark Night 3D เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทหนุ่มสาว 7 คน ที่เดินทางไปพักร้อนในทะเลสาบในหลุยเซียน่า แต่พวกเขาทั้งหมดต้องพบกับฝันร้าย เมื่อในทะเลสาบแห่งนั้น มีฝูงฉลามสุดโหดที่พร้อมจะขย้ำพวกเขาทุกเมื่อ…

SharkNight

หนังนำแสดงโดยทีมนักแสดงหนุ่มสาวสุดฮ๊อต ไม่ว่าจะเป็น ซาร่า แพ็กตัน จาก The Last House on the Left Sydney White และ Aquamarine, ดัสติน มิลลิแกน จาก Final Destination 3 และ ซีรี่ย์ 90210, คริส คาร์แม็ค จากซีรี่ย์ The O.C. และ Into the Blue 2: The Reef, แคธรีน แม็คฟี รองแชมป์อเมริกันไอด้อล ที่เคยชิมลางงานแสดงไปแล้วใน The House Bunny และ โจเอล มัวร์ จาก Avatar

Shark Night 3D
สาวๆ หนุ่มๆมาเที่ยวกัน

Shark Night 3D

Shark Night 3D
เจออะไรแปลกๆ

Shark Night 3D
ว๊ากก ไอ้หลาม

Shark Night 3D
รอดมั้ย

Shark Night 3D
โห ฉลามมันมีระเบิดด้วยเหรอ

Shark Night 3D

Shark Night 3D

Shark Night 3D
เลือดสาด แน่นอน