หนังตัวอย่าง Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว

เอ็มไทยมีหนังตัวอย่างของหนังที่กำลังจะได้ฉายในบ้านเราเร็วๆนี้? Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว เป็นตัวอย่างแบบที่ฉายในไทย เสียงพากย์ไทยเลย ซึ่งไม่ต้องรอกันนาน สิ้นเดือนนี่แหละ หนังของ ดอนนี่ เยน อาจารย์ยิปที่เรารู้จักกันดี เดือนนี้มีสองเรื่องเลย นั่นคือ สามก๊กเทพเจ้ากวนอู ฉายกลางกรกฏา มา ดูตัวอย่างเรื่องนี้กันกัน

ตัวอย่างโคตรโหดเลยครับ โปรดใช้วิจารณญานในการชม ฟันกันหูหลุด แต่ก็มีฉากแอ๊คชั่นที่ดุดัน และสวยงาม แน่นอน พระเอกนักบู๊ของยุคนี้ คนนี้เลย ดอนนี่เยน ส่วนอีกคนหน้าหล่อๆ ที่ดูยังไม่แก่เช่นกัน ทาเคชิ คาเนชิโร่ และเป็นการหวนคืนสู่จอเงินครั้งแรกในรอบ 18 ปีของ หวังหยู่ จาก One-Armed Swordsman (เดช ไอ้ด้วน) อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ทุนสร้าง 600 ล้านบาท การกลับมากำกับหนังของ ปีเตอร์ ชาน นับตั้งแต่ The Warlords

 

Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว

สำหรับเรื่องราวใน Wuxia (อู๋เสีย) : นักฆ่าเทวดา แขนเดียว เป็นเรื่องราวของ หลินจินซี (ดอนนี่ เยน) ช่างทำกระดาษที่ใช้ชีวิตอย่างสงบกับ ภรรยา (ถังเหว่ย) และลูก แต่แล้วเพราะเหตุบังเอิญที่เขาพลั้งมือฆ่าโจรที่มาปล้นหมู่บ้าน ทำให้ทางการส่งนักสืบฝีมือดี อย่าง ซูไป๋จิว (ทาเคชิ คาเนชิโร) มาสืบคดีและนั่นทำให้อดีตของเขาเริ่มถูกขุดคุ้ย และที่สำคัญ เขายังไปเกี่ยวโยงกับ สมาคมนักฆ่าที่โหดเหี้ยมและอันตรายอย่าง ?72 อสูร? ที่มี ซือฟู่ (หวัง อยู่) เป็นหัวหน้า

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว ได้ดูหนังของเฮีย สองเรื่องติดเลย

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
หูหลุด ไม่หยุดแค้น

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
ฉากสืบสวนแบบเท่ๆ เข้าไปอยู่ในสถานการณ์เลย

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
ทาเคชิ คาเนชิโร่ เป็นนักสืบคดี

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
ดอนนี่ เยน เป็นผู้ที่มีอะไรอยู่เบื้องหลัง

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว ไม่นานนัก 28 กรกฏา