บางกอกกังฟู ตัวอย่างแรก และ โปสเตอร์

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / บางกอกกังฟู ตัวอย่างแรก และ โปสเตอร์

ตัวอย่างแรกของ บางกอกกังฟู ถูกปล่อยออกมาแล้ว บอกเล่าคาแรคเตอร์ของแต่ละคน เพลงประกอบ เป็นเพลงขอคืนของ บอยสเกาท์ ที่ได้น้องแก้วนำมาร้องใหม่ แจ่มไปเลย

บริษัท ?ฟิล์ม อาร์ อัส? จับมือ ?ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค? ผู้กำกับฝีมือกล้า แห่งภาพยนตร์ไทย ร่วมเปิดตำนาน กังฟูเมืองไทย พร้อมร่วมตัว 4 หนุ่ม 1 สาว นักแสดงหน่วยก้านดี ดีกรีดัง ?เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ?, ?มาริโอ้ เมาเร่อ?, ?แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (วงแบล็ค วานิลลา)?, ?โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์ (วง เคโอทิค)? และ ?แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล (วง เฟย์ ฟาง แก้ว)? แปลงโฉมเป็นคนพิการ เข้าสำนักเส้าหลิน รับการถ่ายทอดวิทยายุทธ์สุดล้ำเลิศ ฝึกฝนวิชากังฟู จนเก่งกล้า เพื่อเตรียมกลับมาล้างแค้นฝ่ายอธรรม ที่เป็นต้นเหตุทำให้ชีวิตของพวกเขาเกือบถึงจุดจบ และที่นั่นเองเป็นจุดเริ่มต้น ของการตามหาความรัก ความฝัน เเละการตามหาอดีต… เพื่อล้างเเค้น

การแก้แค้นอันสุดหฤโหดของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่ ปริศนาความรักซ่อนเงื่อนของพวกเขาจะถูกค้นพบ และไขกุญแจได้หรือไม่ ??!!

พร้อมสัมผัส ความมันส์ ของหนังรักร่วมสมัย ผสมกลิ่นอายของหนังจีนกำลังภายใน ปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย เต็มรูปแบบ ที่ไม่เหมือนใครได้ 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บางกอกกังฟู
บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู

บางกอก กังฟู
ตัวอย่างชุดนี้ ภาพสวยดีครับ

บางกอก กังฟู
น้องแก้ว เฟย์ฟางแก้ว

บางกอก กังฟู
นั่น หนังกำลังภายใน นี่สระเดียวกับเรื่อง น้ำนองสยองขวัญ ป่ะเนี่ย

บางกอก กังฟู
?โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์? รับบท ?กา? เด็กหูหนวกที่เดินตามหลังพี่ชาย ที่คิดเอาเเต่จะล้างแค้น โดยไม่สนใจใคร วิทยายุทธที่มีคือ “ฝ่ามือเปิดนรก” วิชาฝ่ามือที่รวบรวมอากาศรอบตัวก่อนจะกระเเทกออกไปเป็นพลังทำลายที่รุนเเรงยิงกว่าลูกกระสุนปืนใหญ่ คาเรคเตอร์จะเป็นคนนิ่งๆ ค่อนข้างเงียบขรึม แต่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง กา ถูกจับตัวไปพร้อมกับพี่ชาย แล้วเขาก็ถูกทำให้พิการหูหนวก
นี่คือบทเดิมของฟิล์ม รัฐภูมิ แล้วได้ โทโมะ มาเล่นแทน

บางกอก กังฟู
?แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม? รับบท ?ชิ? เด็กตาบอดเเต่ชอบเป็นผู้นำ บงการชี้นิ้วกับทุกคน แม้กระทั่งชีวิตของกา น้องของตัวเอง วิทยายุทธที่มีคือ “วิชาดรรชนี ปิดสวรรค์” สัมผัสเบาๆ บนร่างด้วยนิ้วชี้เพียงสี่จุด ร่างกายผู้นั้นจะเเข็งทื่อดั่งเป็นอัมพาต ไม่สามารถขยับได้อีกต่อไป ชิ เป็นเด็กหนุ่มที่มีเหตุผล หนักแน่น กล้าที่จะได้ และพร้อมที่จะเสีย ชิ โดนจับมาเป็นขอทานตั้งแต่เด็กๆ พร้อมกับน้องของเขาคือ ?กา? เขาถูกแก็งค์ค้ามนุษย์ทำลาย ชีวิตของเขา ด้วยการทำให้ เขาตาบอด แต่ท้ายที่สุดก็หนีออกมาจากแก็งค์ได้สำเร็จ เพราะมีอาจารย์จีนคนหนึ่งช่วย และเก็บไปเลี้ยง ฝึกวิชากังฟูให้ พอโตมาก็เลยเป็นคนตาบอดที่มีวิชากังฟูติดตัว

บางกอก กังฟู
?เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ? รับบท ?โป้ง? เป็นเด็กกำพร้า เด็กใบ้หัวเเข็งที่มีความสามารถมากที่สุดในกลุ่ม เเต่เป็นคนที่มีจิตใจบอบช้ำที่สุด วิทยายุทธที่มีคือ “วิชาหัตย์มัจจุราช” ไม่ว่าสิ่งของใดที่หยิบจับได้ เมื่อขว้างออกไป มันจะกลายเป็นอาวุธร้ายขึ้นมาทันที โป้งเป็นนักฆ่าจริงจัง ในแววตาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ซ่อนไว้จากเบื้องหลังชีวิตในวัยเด็กของเขา จากเด็กที่เคยรู้ว่า การพูดเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขามีเพื่อนร่วมชีวิต กลับกลายเป็นเด็กที่ไม่พูดอีกเลย เนื่องจากพวกอันธพาลได้ตัดลิ้นเค้าไป

บางกอก กังฟู
?มาริโอ้ เมาเร่อ? รับบท ?นา? เด็กสติไม่เต็มเต็งผู้อ่อนเเอที่สุดเเต่สุดท้าย กลับกลายเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุด วิทยายุทธที่มีคือ “ฝ่ามือจันทรา” สุดยอดวิชาเเห่งพรรคจันทราที่ไม่มีใคร ผู้ใดสามารถต้านทาน คาเรคเตอร์ที่ได้รับจะแตกต่างจากทุกเรื่องที่ผ่านมา เป็นเด็กหนุ่มที่มีชีวิตที่สดใส เฉลียวฉลาดแต่ต้องกลับกลายเป็นคนที่ไร้แม้กระทั่ง สติ ของตัวเอง เขาถูกแก็งค์ค้ามนุษย์จับตัว มาอยู่รวมกับเพื่อนๆ อีก 3 คน นาถูกทุบตีที่หัวอย่างหนัก จนกระทั่งสมองของเขาได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ภายนอกดูเหมือนปกติดี แต่ภายในเลอะๆ เลือนๆ โชคดีที่มีคนมาช่วย มีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในสำนักเส้าหลิน ได้ฝึกกังฟู

บางกอก กังฟู
?แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล? รับบท ?กอหญ้า? เด็กสาวคนเดียวในกลุ่มผู้มีความรักอันบริสุทธ์ เเละความฝันอันสดใส กอหญ้าเหมือนดวงดาวดวงเล็กๆ ที่ส่องประกายสดใสในท่ามกลางค่ำคืนอันมืดบอด วิทยายุทธที่มีคือ “วิชาตัวเบา” กอหญ้าไม่ชอบการต่อสู้ เเต่ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ คาเรคเตอร์จะเป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นธรรมดาๆ แต่แอบซ่อนความแข็งแกร่งไว้ข้างใน กอหญ้ากำพร้าพ่อ แม่ ตั้งแต่เด็ก แต่โชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือจากชายจีนแก่ ซึ่งเป็นอาจารย์ กอหญ้าได้รับการถ่ายทอดวิชากังฟูให้ ก็เลยมีวิชากังฟูติดตัว

บางกอก กังฟู

บางกอก กังฟู
น้องออม ใน เยสออร์โน อยากรักก็รักเลย

บางกอก กังฟู

บางกอก กังฟู

บางกอก กังฟู
ย๊ากกกกกก

บางกอก กังฟู
บางกอกกังฟู 1 กันยายน