Love Summer รักตะลอนออนเดอะบีช หนังตัวอย่าง

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / Love Summer รักตะลอนออนเดอะบีช หนังตัวอย่าง

หนังตัวอย่าง Lovesummer รักตะลอนออนเดอะบีชดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เพิ่งมีแถลงข่าวไปเมื่อศุกร์ที่ผ่านมา วันนี้เลยมีหนังตัวอย่างของ Love Summer รักตะลอนออนเดอะบีช มาให้ได้ชมกันแล้วจ้า ผลงานล่าสุดของ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก? ลือวิเศษไพบูลย์, ธันวา สุริยจักร, ธนา เอี่ยมนิยม, ยูอิ ทะสุมิ ร่วมด้วย จอห์น-โจนาธาน แซมซัน, ค่อม ชวนชื่น, ธนา? สุทธิกมล กำกับ และบทภาพยนตร์โดย? ไตรลักษณ์? มรรคมีองค์แปด เนื้อหาเกี่ยวกับ มิตรภาพที่เพิ่มขึ้นระหว่างการเดินทางร่วมกันจาก ?กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต? เริ่มต้นแค่คนแปลกหน้า กลายมาเป็น ?เพื่อน?และความเป็นเพื่อนต้องสะดุดลง ด้วยความรู้สึกที่ ?มากกว่าเพื่อน? ใครจะ ?ซื่อสัตย์? ต่อความรู้สึกตัวเองได้ก่อนกัน ทั้ง 4 คนนี้ ใครจะเป็นคนอยู่ และใครจะต้องเป็นฝ่ายเดินจากไป

รักตะลอนออนเดอะบีช

รักตะลอนออนเดอะบีช

รักตะลอนออนเดอะบีช

รักตะลอนออนเดอะบีช

รักตะลอนออนเดอะบีช

รักตะลอนออนเดอะบีช

Love Summer รักตะลอน ออน เดอะ บีช

?แจ๊ค? วัยรุ่นผู้ที่ลุ่มหลงไปกับชีวิตฟุ้งเฟ้อไปวันๆ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับ ?จอร์ช? หนุ่มลูกครึ่ง ไทย?อเมริกัน ซึ่งกำลังขาดเพื่อนร่วมเดินทางไปบ้านเกิดของแม่ที่ล่วงลับไปแล้ว ทั้งสองตัดสินใจเดินทางร่วมกัน ซึ่งระหว่างทางบังเอิญได้พบกับ ?ไข่มุก? สาวใสวัยน่ารักที่ขอติดรถไปด้วยเพราะต้องการไปตามล่าหาความฝันบางอย่าง เพียงเพื่อหวังให้พ่อภูมิใจกับสิ่งที่เธอได้ตัดสินใจทำลงไป แต่สิ่งที่เธอพยายามจะเป็นนั้น กลับไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ในแบบที่เธอต้องการจริงๆ

?ยูอิ? ดาราสาวหนัง AV ผู้ที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น แต่ยูอิกลับหลีกหนีความวุ่นวายจากบ้านเกิด เบนเข็มชีวิตมุ่งหน้าสู่เมืองไทยเพื่อต้องการหาที่สักที่ ที่มีคนที่รักเธออย่างจริงใจ และเมื่อแว่บแรกที่เธอได้พูดคุยกับจอร์ช ผู้ที่มองเธอด้วยสายตาแบบไม่แยแส หรือใส่ใจในรูปร่างที่เซ็กซี่ของยูอิเลยแม้แต่น้อย ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้ยูอิอยากเอาชนะใจจอร์ช ยูอิจึงยกมือขอเป็นอีกหนึ่งคนที่รวมทริปไปในครั้งนี้ พร้อมกับเพื่อนตัวป่วนอย่าง ?บ๊อบ? จนได้มาพบ ?เอก? เจ้าของรีสอร์ทหนุ่มสุดหล่อ!?

ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ครั้งนี้ได้ 6 ตุลาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์