หนังตัวอย่าง THE KICK : วอนโดนเตะ

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง THE KICK : วอนโดนเตะ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ CJ VENTURE INVESTMENT และ BANGKOK FILMSTUDIO และ THE KICK COMPANY ขอเสนอ “THE KICK : วอนโดนเตะ” ร่วมผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ สู่ปรากฎการณ์ภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับโลก โดยผลงานกำกับของ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? ครั้งแรกของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย ?จีจ้า ญาณิน – หม่ำ จ๊กม๊ก? ปะทะกับ ซูเปอร์สตาร์เกาหลี ?CHO JAEHYUN – YE JIWON? และ ขอแนะนำนักแสดงหน้าใหม่ ?TAEJOO – K KIM? 2 นักกีฬาเทควันโดแห่งค่าย K-Tigers จากเกาหลี ที่มีดีกรีแชมป์โลกการันตี

มิตรภาพ ความรัก ความผูกผัน ที่ร้อยเรียง ความฝัน และจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ภายใต้ศิลปะการต่อสู้เทควันโดแห่งเกาหลี และมวยไทย เข้าด้วยกันผ่านสายเลือดและเพื่อนพ้อง THE KICK ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ความผูกผัน ระหว่างครอบครัวชาวเกาหลี ซึ่งประกอบไปด้วย มูน(พ่อ), ยูน(แม่)อดีตนักเทควันโดทีมชาติที่เดินทางมาตั้งรกรากในไทยโดยการเปิดร้านอา หารเกาหลีและโรงเรียนฝึกเทควันโด พร้อมกับปลูกฝังเทควันโดให้กับลูกๆรุ่นใหม่ๆทั้ง3คนซึ่งประกอบไปด้วย แทยัง หนุ่มวัยรุ่นที่รักการเป็นK-popมากกว่าการเป็นนักเทควันโด แทมิลูกสาววัยรุ่นที่สนใจกีฬาฟุตบอลพอๆกับการรำไทย และแทพุง ลูกชายคนเล็กประจำบ้าน

โดยมีเพื่อนสนิทคนไทย ที่คอยให้ความช่วยเหลือในทุกๆเรื่องตั้งแต่มาอยู่เมือง ไทยอย่าง หม่ำ และหว่าหวา (รับบทโดยจีจ้า) หลาน สาวที่มีความสามารถทางด้านมวยไทยเป็นพิเศษ จน กระทั่งวันหนึ่ง ระหว่างที่ครอบครัวเทควันโดกำลังเดินทางไปแสดงโชว์ ณ งานแห่งหนึ่ง กลับมีเหตุให้เข้าไปเกี่ยวข้องและขัดขวาง แผนการลักลอบขโมย ?กริชโบราณ?ที่เพิ่งถูกค้นพบโดยคนไทยจาก ?ซอคดู? หัวหน้ากลุ่มมาเฟียข้ามชาติชาวเกาหลีโดยไม่รู้ตัว และเป็นจุดเริ่มต้นของการเผชิญหน้าซึ่งนำมาซึ่งการต่อสู้ที่ต้องอาศัยจิต วิญญาณของศิ ลปะการต่อสู้ของ2ชาติ เพื่อรักษาชีวิตของครอบครัวเกาหลีและเพื่อนพ้องครอบครัวไทยจากเหล่าอาชญากร ร้ายข้ามชาติ

 

เตรียมระเบิดความมันส์พร้อมกันทั้งไทยและเกาหลี 22 ธันวาคมนี้

the kick วอนโดนเตะ