ตัวอย่าง+โปสเตอร์ใหม่ แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่าง+โปสเตอร์ใหม่ แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน

ดูโปสเตอร์แบบใหม่ และตัวอย่างที่สองของ Battleship ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน หนังจาก ฮาสโบร เจ้าของเดียวกับ ทรานส์ฟอร์มเมอร์

หนังบอกเราว่าสร้างโดยบริษัทที่นำ Transformers มาให้คุณ และแน่นอนว่าตัวอย่างหนังมีกลิ่นของ Transformers เจืออยู่นิดๆ ครับ และผสม Pearl Harbor กับ ID4 เข้าไปอีกหน่อย

นี่เป็นหนังที่ดัดแปลงจากเกมกระดาน Battleship ซึ่งเป็นของบริษัทของเล่นเดียวกับที่ให้กำเนิด Transformers ซึ่งเกมที่ว่านี้จะมีผู้เล่นแข่งกันโดยขานตำแหน่งบนกระดานของฝ่ายต่อสู้ซึ่งต้องเดาให้ถูกว่าตำแหน่งไหนเป็นที่ตั้งของเรือรบ เป็นเกมฝึกความจำอย่างหนึ่งเลยครับ และดูเหมือนว่าในตัวอย่างหนังก็จะมีอารมณ์คล้ายๆ กันตรงที่ฝ่ายพระเอกต้องพยายามหาจุดอ่อนของยานเอเลี่ยน ขณะที่ยานเอเลี่ยนก็ยิงอาวุธลับออกไปทำลายโลกจากในพื้นทีที่มีการสร้างม่านป้องกันไว้

ตัวอย่างหนังดูจะยังไม่เปิดเผยฉากเด็ดอะไรมาก และหวังว่าคงจะมีมากกว่านี้เพราะเท่าที่เห็น ยังไม่โดนใจพอ และรู้สึกเศร้าที่ตัวอย่างหนังเผยชะตากรรมของตัวละครเอกตัวหนึ่งอย่างที่ไม่ควรทำเลย

Battleship นำแสดงโดยเทย์เลอร์ คิทช์, เลียม นีสัน, อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, บรู้กลิน เด็คเตอร์ และ ริฮันนา กำกับโดยปีเตอร์ เบิร์ก จาก Hancock มีแผนออกฉายพฤษภาคมปีหน้า

ขอบคุณที่มาจาก jediyuth.wordpress.com

battleship

แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน

แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน